Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

10 sự thật về SEX được bật mí không phải ai cũng biết

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 19/06/2015
10 sự thật về SEX được bật mí không phải ai cũng biết

Có nhiều sự thật về chuyện ấy mà không phải ai cũng biết, hãy đọc ngay để xem các chuyên gia tiết lộ gì về nó nhé!

App hoa anh đào

Có thể lập luận rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên tình dục cao nhất mọi thời đại. Rào cản tình dục đã giảm, các biện pháp tránh thai cho phép chúng ta biến “sex” trở thành một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống lứa đôi. Abraham Morgentaler, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thuốc tình dục sau 26 năm trong nghề đúc rút ra những sự thật như vậy. Tuy nhiên, còn nhiều sự thật khác về “sex” mà anh nghĩ không phải ai cũng biết và anh sẽ chia sẻ cho bạn biết ngay sau đây!

1. “Sex” là bản năng của con người từ lúc sinh ra cho đến khi chết

Theo Morgentaler, cả trai và gái đều có xu hướng lấy tay chạm vào những bộ phận sinh dục của họ khi họ có bất cứ ý nghĩ gì về tình dục. Cha mẹ là người biết rõ nhất sự cương cứng của dương vật con trai mình mỗi khi thay tã cho bé. Và khi chúng ta về già, bộ máy sinh dục cũng bị lão hóa theo, nhưng nhiều người ở tuổi đó, cả nam và nữ vẫn có nhu cầu tình dục khi họ ở tuổi 90. 

2. Ham muốn tình dục là điều tự nhiên

Nếu không có ham muốn tình dục và không có tình dục thì cũng sẽ không có con người. Cũng tương tự như vậy đối với muôn loài như rắn, cá heo, chim bồ câu và cá hồi. Thực ra, tình dục được coi là từ ngữ phổ thông dành cho con người và đối với các loài động vật, chúng ta dành cho chúng một thuật ngữ khác, đó là giao phối.

Chung quy lại, tình dục là điều tự nhiên của muôn loài nhưng đời sống tình dục của con người đa dạng và phức tạp hơn các loài động vật khác.

3. Sự thực về ham muốn tình dục và số lượng các mối quan hệ

Khi ở trong một mối quan hệ duy nhất, bạn có thể có nhiều ham muốn tình dục hơn những người có nhiều mối quan hệ khác nhau trong cùng một lúc. 

4. “Sex” là món nước sốt đặc biệt của các mối quan hệ

Ăn uống và “sex” là 2 trong những tứ khoái của con người và nếu liên tưởng sang việc ăn uống thì “sex” quả thực là món nước sốt đặc biệt để làm tăng cảm giác thèm ăn, ăn ngon miệng và thỏa mãn hơn.

Cách ví von này rất có lý bởi món ăn có ngon còn phụ thuộc vào hương vị của món nước sốt. Món nước sốt thường có thể khiến bạn ăn hết phần thịt nướng, nhưng món nước sốt đặc biệt sẽ khiến bạn còn thèm ăn thêm thịt và ăn tiếp món đó vào lần sau.

5. Phim, ảnh khiêu dâm không giống như chúng ta nghĩ

Như đã nói ở trên, cuộc sống hiện đại đã biến “sex” trở thành một nhu cầu cuộc sống không thể thiếu và còn liên quan đến nền công nghiệp giải trí hợp pháp ở nhiều nước. Phim, ảnh khiêu dâm do đó cũng phát triển giống như một thương phẩm. Bạn có chắc rằng mình đã hiểu về cách người ta sử dụng loại thương phẩm này?

Hầu hết, mọi người đều nghĩ rằng phim, ảnh khiêu dâm miêu tả thực tế những gì con người ngoài đời thực đang làm. Nhưng sự thực không phải vậy. Hầu hết mọi người đều không có xu hướng tiết lộ chuyện chăn gối hay kinh nghiệm tình dục của mình ra ngoài (đặc biệt là nam giới), cũng như đặt mình vào các mối quan hệ tình dục không an toàn. 

 6. “Sex” cũng trở nên nhàm chán

“Sex” trở nên nhàm chán do một vài nguyên nhân. Có thể do họ “lập trình” sẵn việc thực hành “sex” với bạn tình của họ giống như những việc phải làm hàng ngày, hoặc cũng có thể họ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc này, hoặc người bạn tình của họ không tỏ ra hợp tác. Kết quả là họ có thể đoán trước được hết những gì có thể xảy ra, họ không còn rung cảm, họ thấy nó cũ kỹ và mất hứng thú. 

7. Nam giới luôn ở vị trí là “người cho”

Vì sao nam giới luôn ở vị trí là “người cho”? Điều này không khó hiểu nhưng không phải ai cũng biết. Thứ nhất, về mặt sinh học, bộ phận sinh dục của nam ở bên ngoài nên nó dễ bị kích thích hơn bộ phận sinh dục nằm sâu bên trong cơ thể của nữ giới.

Thứ 2 là về mặt bản năng sinh tồn, giống đực đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống nên đàn ông thường là những người chủ động “tấn công” và thực hiện công việc này nhanh nhất có thể. 

8. Nam giới gặp rất nhiều các vấn đề về sức khỏe tình dục

Cũng theo chuyên gia Morgentaler, khoảng 50% nam giới trong độ tuổi từ 40 – 70 mắc chứng rối loại chức năng cương dương ở các mức độ khác nhau. Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến 20% nam giới ở mọi độ tuổi trưởng thành. Và 1/3 nam giới trên 45 tuổi có lượng hoóc-môn nam thấp gây ra các vấn đề về cương dương. 

9. Phụ nữ có khả năng kiểm soát ham muốn tình dục tốt hơn nam giới

Cũng do đặc điểm bộ phận sinh dục của phụ nữ nằm sâu bên trong cơ thể nên họ có khả năng kiểm soát tình dục tốt hơn nam giới. Tuy nhiên, cũng giống như nam giới, nữ giới cũng gặp các vấn đề về “sex” phổ biến như bị khô rát do thiếu chất bôi trơn và có ít ham muốn tình dục hơn nam.

10. Nội tiết tố của nam giới cũng có chức năng như nội tiết tố nữ

Testosterone là hoóc-môn tình dục của nam chịu trách nhiệm về ham muốn tình dục và chức năng sinh sản. Cũng giống như ở nữ giới, lượng hoóc-môn testosterone cũng bị suy giảm theo thời gian và gây ra các chứng mệt mỏi, cáu kỉnh cho nam giới.

Theo Phunutoday

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep