Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

18 tuổi trót lỡ mang bầu vì một lần nông nổi, cô gái quyết tâm phá thai thì khóc nghẹn khi bác sĩ nói...

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 14/06/2017
18 tuổi trót lỡ mang bầu vì một lần nông nổi, cô gái quyết tâm phá thai thì khóc nghẹn khi bác sĩ nói...

Ngân và bạn trai đều bỏ học sớm và đang làm công nhân ở nhà máy. Bạn trai Ngân là 1 anh chàng cao to, đẹp trai và đã thu hút cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cả 2 đều mới chỉ 18 tuổi, còn rất trẻ và tình yêu cũng rất bốc đồng.

Sakura HCL

Bởi vậy khi nghe người yêu ngon ngọt dụ dỗ sang phòng ký túc xá của anh chơi 1 đêm thì Ngân cũng không ngần ngại đồng ý ngay.

Hôm đó, thấy Ngân vừa đến trong bộ váy 2 dây mát mẻ, bạn trai đã không chịu đựng được mà lao vào ôm hôn cô ngay bên ngoài ký túc xá. Khi đó, Ngân cảm thấy xấu hổ và đẩy người yêu ra:

- Ở đây đông người anh làm thế mọi người lại bàn tán dị nghị thì sao?

Nhưng bạn trai kéo cô vào phòng và nói:

- Không sao, những người khác ra ngoài hết cả rồi, em yên tâm.

Sau đó anh kéo Ngân lên giường và che rèm lại để không ai nhìn thấy rồi đè cô xuống giường cởi phăng quần áo, Ngân liền khẽ kêu lên:

Ảnh minh họa

- Anh định làm gì vậy?

Anh ta trả lời:

- Thế em nghĩ yêu nhau thì làm gì? Hay em không yêu anh nên muốn giữ trinh tiết cho thằng khác?

Ngân lắc đầu nhưng kèm theo là sự lo lắng, sau 1 hồi bị bạn trai thuyết phục Ngân đã chấp nhận yêu cầu của anh và sau đêm dâng hiến đó cô đã mất đời con gái.

Thế nhưng, cũng từ đó trở đi, bạn trai gặp Ngân không còn hào hứng vui vẻ như trước mà anh luôn tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm khiến Ngân cả ngày phải chạy theo anh vì sợ anh sẽ bỏ mình.

Đúng 2 tháng sau, 1 hôm đang ăn cơm cùng đồng nghiệp thì Ngân nôn mửa liên tục. Sau đó, cô phát hiện mình có thai, quá hoảng sợ, Ngân khóc lóc chạy đến tìm người yêu để mong anh an ủi và xin cưới. Nào ngờ, vừa nghe tin đó, anh ta lạnh lùng đáp:

- Tại sao lại báo chuyện đó với tôi, chắc chắn không phải con của tôi, tôi không chịu trách nhiệm đâu.

Ngân sững sờ nhìn người yêu:

- Anh nói cái gì thế? Không phải con anh thì là con ai?

Anh ta vẫn vênh váo đáp:

- Đừng hòng mà lừa được tôi, cô đừng mong thằng khác ăn ốc mà bắt tôi đổ vỏ nhé. Tôi không ngu đâu. Không bao giờ có chuyện cưới xin ở đây.

Nghe vậy, Ngân chỉ biết bật khóc, mặc dù cô giải thích hay thề thốt thế nào chăng nữa thì người yêu vẫn 1 mực chối bỏ trách nhiệm. Cô buồn bã trở về, nhưng trên đường đi từ khu ký túc nam sang khu nữ, tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cô khinh bỉ, mỉa mai. Có người nói với cô rằng đêm hôm đó họ làm những gì đều bị 1 người bạn lén quay lại và cho cả nhà máy xem.

Vì vậy, từ hôm đó Ngân xấu hổ nhục nhã ê chề không dám ngẩng mặt nhìn mọi người, cũng không dám đi làm vì sợ phải đối mặt với mọi người trong nhà máy. Lúc đó, cái thai trong bụng càng ngày càng lớn, lại chỉ có 1 mình không công việc, không bạn bè, Ngân dường như tuyệt vọng khi cả tương lai cũng coi như đã bị hủy hoại, phía trước không hề có 1 tia hy vọng nào.

Lúc đó, Ngân chỉ biết trốn mình trong phòng cả ngày lẫn đêm, cô thực sự hối hận tột cùng khi đã dại dột nghe lời ngon ngọt của người yêu mà vượt quá giới hạn ở độ tuổi còn quá trẻ, lại còn làm chuyện đó ở chính nơi làm việc để bây giờ mất cả tình yêu lẫn công việc. Càng nghĩ cô càng tuyệt vọng và hoang mang. những câu hỏi cứ quẩn quanh trong đầu cô “nên làm gì bây giờ?”, “có nên phá cái thai trong bụng đi không?”, “có nên quay lại chỗ làm cũ không?”..

Cô không biết phải tiếp tục sống thế nào. Nhưng cuối cùng, cô đã quyết định đi đến bệnh viện phá thai. Tuy nhiên, ở đây cô gặp 1 nữ bác sĩ bà đã từ chối phẫu thuật cho Ngân khiến cô ngạc nhiên. Bà nắm tay Ngân và nói:

- Tuổi trẻ ai cũng có sai lầm, và đã lỡ sai rồi thì phải dũng cảm đối diện. Phá thai không phải là 1 cách đúng đắn, hơn nữa nó còn rất ác độc, chưa kể rất có thể để lại di chứng sau này, cháu hãy cố gắng mạnh mẽ lấy lại tinh thần để sống tiếp vì mình, vì gia đình và vì đứa con. Có gì khó khăn cứ đến tìm tôi.

Ngân rơi nước mắt nhìn bác sĩ:

- Tại sao bác sĩ lại đối tốt với cháu như vậy?

Vị bác sĩ lắc đầu:

- Không phải ai cũng có cơ hội được làm mẹ đâu, vì thế cháu hãy trân trọng đứa con trong bụng.

Nhìn vào đôi mắt buồn bã của người bác sĩ, Ngân lờ mờ đoán ra có lẽ bà là 1 người phụ nữ bất hạnh không thể có con, vì thế bà rất trân trọng những sinh linh nhỏ bé. Nhìn vào tấm gương đó, Ngân quyết tâm vực dậy tinh thần và tự hứa sẽ trở thành 1 người mẹ thật tốt.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep