Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

3 điều cực nhỏ nhưng "ăn đứt" các bí thuật phòng the để tình cảm vợ chồng vẫn rực lửa như ngày mới yêu

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 09/05/2019
3 điều cực nhỏ nhưng "ăn đứt" các bí thuật phòng the để tình cảm vợ chồng vẫn rực lửa như ngày mới yêu

Chỉ cần hiểu và làm theo 3 điều đơn giản này, tình cảm vợ chồng chắc chắn sẽ chẳng thể nào nguội lạnh được.

App hoa anh đào

Luôn chăm sóc bản thân

Chăm chút cho vẻ bề ngoài là điều không ít cô nàng bỏ quên, đặc biệt khi yêu nhau đã lâu. Hẳn chẳng có anh chàng nào hào hứng với một đối tác đầu bù tóc rối, trang phục luộm thuộm và chẳng chăm chút tẹo nào tới ngoại hình. Những điều tiêu cực đó cũng sẽ khiến trải nghiệm yêu của cả hai trở nên tồi tệ và theo thời gian, chuyện sụt giảm lửa yêu là điều khó tránh khỏi.

Thay vì quá dễ dãi với bản thân, hãy học cách tự yêu lấy mình. Chăm chút cho vẻ ngoài, đầu tư một vài bộ quần áo, lên kế hoạch "làm mới" hộp trang điểm sẽ nhanh chóng giúp bạn lột xác và trở nên quyến rũ. Nếu không tự mình yêu quý và tôn trọng bản thân, bạn chẳng thể trông chờ ai làm điều đó thay mình. Không chỉ vậy, đừng tưởng điều này chỉ vì bản thân, chúng còn cho thấy bạn tôn trọng đối tác và sẵn lòng chăm chút cho mối quan hệ hiện có.

Ảnh minh họa

Biết đặt mình vào vị trí của người khác

Có thể sau nhiều năm chung sống trong một mái nhà, bạn nghĩ rằng mình đã hiểu rất rõ về tính cách cùng thói quen cũng như sở thích của người bạn đời. Tuy nhiên đôi khi việc dùng quan điểm, cách nhìn của mình để đánh giá hành động của người kia sẽ khiến mối quan hệ của bạn thiếu đi sự đồng cảm.

Chính vì thế, trong một số thời điểm, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người kia, hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng xem họ đang cảm thấy như thế nào. Bạn hãy bỏ qua ý kiến của bản thân mình để cố gắng hiểu cảm xúc và suy nghĩ của người bạn đời. Đây là một cách giúp bạn xây dựng sự đồng cảm, thấu hiểu trong mối quan hệ của mình.

Dành cho nhau sự khen ngợi

Có một sai lầm cực kỳ lớn của các cặp vợ chồng sống lâu, đó là thường biến sự quan tâm thành chỉ trích, trách móc và chì chiết lẫn nhau. Lâu dần, thói quen này sẽ bào mòn tình cảm, khiến đối phương cảm thấy vô cùng nặng nề khi trở về nhà.Hãy nhớ rằng, bất cứ ai cũng thích được khen ngợi.

Thay vì những lời chỉ trích, hãy thường xuyên nói với đối phương rằng anh/em rất đẹp, chiếc sơ mi thực sự rất hợp hoặc là mọi thứ thuộc về anh ấy/cô ấy đều rất tuyệt. Một lời khen đúng lúc sẽ làm tâm trạng ai kia hưng phấn cả ngày.

Đừng quên trong những câu chuyện đàn ông ngoại tình, "kẻ thứ 3" đều có chung một đặc điểm đó là giỏi khen ngợi, làm nũng hơn các bà vợ suốt ngày càu nhàu.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep