Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

3 kiểu tính cách của phụ nữ khiến đàn ông một đời say mê, chung thủy

KENHPHUNU.COM  | 18:00 , 17/08/2018
3 kiểu tính cách của phụ nữ khiến đàn ông một đời say mê, chung thủy

Phụ nữ quá thông minh hay quá ngốc đều bất hạnh, biết rắn biết mềm, biết nhu biết cương ấy mới là người có thể nắm giữ trọn vẹn trái tim người đàn ông, khiến họ cả đời say mê, mải miết đi tìm.

App hoa anh đào

Trong hôn nhân, để đàn ông một lòng một dạ chung thủy, để chồng cả đời không màng đến ai khác chỉ si mê mình vợ là điều cực kỳ khó. Nhưng khó chứ tuyệt nhiên không phải không thể.

Người phụ nữ làm được điều hiếm hoi này, chắc chắn phải rất ưu tú. Nhưng ưu tú thế nào? Là đẹp ư? Giàu có, sang chảnh ư?

Không! Ấy là người phụ nữ sở hữu hoàn hảo 3 tính cách này, không khó thực hiện, nhưng lại khó thay đổi. Tuy nhiên, làm được thì chắc chắn có thể dễ dàng điều khiển người đàn ông bên cạnh, khiến anh ấy tình nguyện một đời yêu thương, cung phụng, si mê vợ.

Cùng xem kiểu tính cách của phụ nữ khiến đàn ông một đời say mê là gì nhé!

1. Vừa thông minh lại vừa hồ đồ

Phụ nữ thông minh quá chỉ có thể khiến đàn ông ngưỡng mộ, tôn trọng chứ không thể khiến họ rung động mà có cảm giác yêu thương. Ngược lại, phụ nữ quá ngốc, quá dại khiến đàn ông xem thường, lợi dụng…

Người phụ nữ biết thông minh đúng cách, ngốc nghếch đúng lúc sẽ là người phụ nữ cư xử rất khéo léo, hài hòa. Họ biết cách sử dụng trí thông minh để phát huy tối đa khả năng ưu tú của bản thân, đồng thời cũng biết ngây thơ, nũng nịu để khiến đàn ông vừa tôn trọng, vừa muốn bao bọc, chở che.

Người xưa thường bảo: “Đại trí nhược ngu”, tức người càng thông minh lại có biểu hiện càng hồ đồ. Phụ nữ hồ đồ một chút lại hay, rõ ràng quá đôi khi lại chẳng tốt.

Lọt sàng xuống nia có gì mà thiệt, có những việc mắt nhắm mắt mở cho qua được thì sẽ tốt hơn, đừng có cái gì cũng lật bài ngửa ra sẽ lợi bất cập hại, nhất là giữa vợ chồng với nhau thì hồ đồ một chút sẽ mặn nồng hơn.

Đây chắc chắn là kiểu tính cách quan trọng nhất của phụ nữ khiến đàn ông một đời say mê.

2. Vừa độc lập, vừa dựa dẫm

Đàn ông thích được xem là trụ cột trong gia đình, là người để vợ con dựa dẫm, trông cậy. Tuy nhiên, họ lại cũng chẳng thể nào có 3 đầu 6 tay mà luôn sẵn sàng gánh vác trăm thứ việc trên vai.

Vậy nên, phụ nữ hãy biết độc lập để bản thân sống tốt, để chồng bớt gánh nặng, nhưng cũng phải biết yếu đuối, biết khiến chồng cảm thấy mình vẫn còn giá trị.

Người phụ nữ có tính cách độc lập, có thể tự lo lắng tốt cho bản thân mình sẽ khiến đàn ông rất nể phục, yên tâm. Nhất là trong thời đại bình đẳng như ngày nay, phụ nữ có cá tính này chắc chắn thu hút được sự chú ý của nam giới. Bởi họ sẽ ít gây thêm phiền phức và tương trợ được cho người đàn ông trong cuộc sống.

Tuy độc lập là thế, nhưng người phụ nữ này lại luôn mang đến cho người đàn ông của mình cảm giác rằng cô ấy cần anh ta, cần một bờ vai che chở, tạo cho người đàn của mình cảm giác rằng dù họ có cứng rắn hay mạnh mẽ cỡ nào thì trước mặt người đàn ông của mình họ vẫn là nhỏ bé. Giúp người đàn ông của mình có cảm giác thành tựu trong cuộc sống gia đình, yên tâm nghĩ đến sự nghiệp.

Đây chính là đặc điểm khó kiếm tìm nhất ở một người phụ nữ. Vậy nên, là một người phụ nữ thông minh, tinh tế thì khi cần tự lập hãy tự lập, khi cần lệ thuộc, che chở thì hãy lệ thuộc.

3. Vừa đoan trang, vừa cá tính

Đây cũng là kiểu tính cách của phụ nữ khiến đàn ông một đời say mê.

Phụ nữ có cá tính luôn tỏa ra khí chất, sức hút đặc biệt với cánh mày râu. Bởi đàn ông vốn là những người ưa thích sự mới lạ, độc đáo. Họ đôi khi ngang ngược, bất tuân khiến đàn ông bất ngờ, khó đoán. Thậm chí, ngay cả khi đã kết hôn, kiểu phụ nữ này sẽ không bao giờ khiến đàn ông chán, cả đời muốn tìm hiểu, khám phá vợ không thôi.

Tuy nhiên, họ biết tiết chế vừa phải cái cá tính riêng biệt để không khiến đàn ông thấy sợ. Họ cá tính nhưng không nổi loạn, không màu mè phô trương, họ cũng có thể đoan trang, tinh tế, dịu dàng như bao cô thục nữ khác.

Trước mắt bạn bè của chồng, họ có thể thể hiện ra sức hấp dẫn, sự hiểu biết, tinh tế của bản thân mình, cũng như khí chất của một người phụ nữ có tu dưỡng, có nội hàm. Họ dịu dàng nhưng không dễ bắt nạt, họ hiểu biết, có kinh nghiệm nhưng biết tinh tế thể hiện để không khiến người khác ganh ghét.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep