Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một người rất luỵ tình khi yêu

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 06/08/2018
4 dấu hiệu chứng tỏ bạn là một người rất luỵ tình khi yêu

Tất cả mọi việc từ lớn đến bé đều do bạn chủ động hết. Từ gọi điện nhắn tin hỏi han, cho đến lên kế hoạch đi chơi mà đôi khi họ còn ngúng nguẩy, làm cao không chịu đi.

App hoa anh đào

Những người luỵ tình trong tình yêu thường phải chịu rất nhiều thiệt thòi bởi họ cho đi quá nhiều tình cảm mà chưa chắc đã nhận lại được những điều tương xứng. Cũng chính vì thế người luỵ tình hay bị người yêu xem thường, qua đó liên tiếp bộc lộ sự yếu đuối, dễ tổn thương của bản thân.

Vậy bạn có phải là một người luỵ tình hay không, hãy cùng xem những dấu hiệu dưới đây nhé:

1. Bạn không dám thẳng thắn nói chuyện

Bạn lo sợ thái quá rằng nếu chẳng may mình có nói hay hỏi gì không đúng với ý người yêu thì hai người sẽ cãi nhau, đương nhiên bạn không mong chuyện đó xảy ra. Hơn nữa, bạn càng không đủ can đảm và dũng khí để nghe những câu trả lời mà bạn không muốn nghe.

2. Cảm xúc của bạn bị phụ thuộc vào họ quá nhiều

Lệ thuộc cảm xúc vào người khác khiến bạn không được sống là chính mình. Bạn không thể cười nếu người yêu khóc, bạn không thể vui vẻ nếu họ đau khổ, bạn không thể ăn ngon nếu họ chê dở… tất cả những điều này là bình thường khi yêu nhưng nếu nó trở nên quá nhiều thì lại là vấn đề. Mỗi người có một cuộc đời không giống nhau, bạn cũng phải sống vì mình nữa chứ.

3. Bạn luôn là người chủ động trong mọi việc

Những cô gái khác được nâng niu, chiều chuộng nhưng bạn thì sao? Tất cả mọi việc từ lớn đến bé đều do bạn chủ động hết. Từ gọi điện nhắn tin hỏi han, cho đến lên kế hoạch đi chơi mà đôi khi họ còn ngúng nguẩy, làm cao không chịu đi. Tình yêu phải đến từ hai phía chứ, bạn cứ định nhún nhường mãi đến bao giờ.

4. Bạn bỏ ngoài tai mọi lời cảnh báo từ những người xung quanh

Bạn luôn bỏ ngoài tai tất cả lời cảnh báo của mọi người về những tính cách không tốt của người yêu bạn chẳng hạn như lăng nhăng, hay nói dối… Bạn cố gắng bảo vệ họ bằng mọi giá và chỉ tin vào những gì bạn muốn tin về họ. Yêu là tin tưởng đối phương nhưng không phải mù quáng bạn nhé.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep