Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 điều phụ nữ nên yêu cầu chồng làm sau “cuộc yêu”

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 13/05/2016

Đàn ông đừng để vợ phải vật lộn đi thu dọn “chiến trường sau cuộc yêu một mình như thể đấy là việc của cô ấy.

App hoa anh đào

 

Cuộc “yêu”  kết thúc không có nghĩa là sự gần gũi vợ chồng chấm dứt ở đó. Tình dục là sự thăng hoa của cảm xúc và cảm xúc đó còn kéo dài sau lúc "hành sự". Người phụ nữ hoàn toàn có quyền yêu cầu chồng mình thực hiện những điều này sau khi làm “chuyện ấy”:

Ôm vợ

Ôm vợ trong vòng tay của mình, vỗ nhẹ vào lưng hoặc đơn giản là đan những ngón tay vào nhau, luồn tay qua mái tóc của vợ… là hành động tình cảm mà bất cứ người chồng nào cũng nên làm cho vợ sau cuộc “yêu”. Điều này thể hiện tình yêu mà chồng dành cho vợ, để cô ấy hiểu rằng sự gần gũi thể xác vừa rồi không phải chỉ là phút ngẫu hứng, đam mê, ham muốn nhục dục mà là đỉnh cao của tình yêu.

 

5 dieu phu nu nen yeu cau chong lam sau “cuoc yeu” - 1

 

Ôm vợ trong vòng tay của mình, vỗ nhẹ vào lưng hoặc đơn giản là đan những ngón tay vào nhau, luồn tay qua mái tóc của vợ… là hành động tình cảm mà bất cứ người chồng nào cũng nên làm cho vợ sau cuộc “yêu” (ảnh minh họa)

Bài liên quan: 

Nói chuyện

Có thể trong cuộc “yêu” cả hai quá bận rộn để hỏi han nhau thì quãng thời gian sau khi làm chuyện ấy” thực sự là lúc lí tưởng để thì thầm, to nhỏ, quan tâm nhau. Đàn ông cần hỏi vợ về mọi thứ diễn ra trong ngày, về một vài dự định, về kế hoạch cuối tuần… Sự quan tâm, lắng nghe này sẽ khiến người vợ cảm thấy hạnh phúc của cuộc “yêu” ban nãy được kéo dài ra.

Hỏi về cảm nhận của vợ sau cuộc “yêu”

Đa phần đàn ông đều có được khoái cảm khi làm “chuyện ấy” nhưng phụ nữ thì khác. Con đường đến với cảm giác này của phụ nữ thường gặp nhiều trở ngại hơn. Vì thế, một người chồng tâm lí là người biết quan tâm đến cảm giác của vợ. Đàn ông nếu thản nhiên như không vì nghĩ rằng mình thấy “sung sướng” là được mà không màng tới cảm nhận của vợ ra sao sẽ khiến người phụ nữ nghĩ mình chỉ là người  đáp ứng nhu cầu cho anh ấy mà thôi.

Bởi thế, đàn ông cần phải hỏi vợ xem cảm nhận của cô ấy thế nào, cô ấy có “được” gì hay không và có cần phải thay đổi điều gì để cả hai cùng khoái cảm. Khi chồng quan tâm tới cảm xúc của vợ, tất nhiên, niềm hạnh phúc sẽ nhiều hơn.

 

5 dieu phu nu nen yeu cau chong lam sau “cuoc yeu” - 2

 

Có thể trong cuộc “yêu” cả hai quá bận rộn để hỏi han nhau thì quãng thời gian sau khi làm chuyện ấy” thực sự là lúc lí tưởng để thì thầm, to nhỏ, quan tâm nhau.  (ảnh minh họa)

Trợ giúp vợ thu dọn “chiến trường”

Có thể cô ấy muốn được chồng ôm ấp và ngủ trong vòng tay của chồng, hãy làm như thế nhưng sau khi hai người tỉnh dậy, cô ấy rời vào nhà vệ sinh để tắm rửa, hãy giúp vợ.

Trước tiên, đàn ông cần vào nhà tắm và hỏi xem vợ có cần gì không. Ví dụ như chuẩn bị cho cô ấy một bộ quần áo, chiếc khăn tắm và máy sấy. Ngoài ra, đống đồ mà hai bạn đã để ngổn ngang trong phòng ngủ khi “hành sự” cũng nen được dọn lại. Đừng để vợ phải vật lộn đi thu dọn “chiến trường một mình như thể đấy là việc của cô ấy vậy.

Ngủ bên vợ

Tất nhiên rồi, đừng ngay lập tức rời đi sau một cuộc “yêu”. Hãy nằm xuông bên vợ và cùng nhau đi vào giấc ngủ. Không có gì tuyệt vời hơn sau khi cả hai gần gũi thể xác sẽ cùng nhau đi ngủ trên giường và cảm giác hạnh phúc vẫn còn đọng lại.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep