Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 lý do nên yêu một cô nàng học luật

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 22/06/2015

Nhưng nhớ là, đừng bao giờ lừa dối con gái luật, bở họ có một đôi tai thính, đôi mắt tinh tường và cái miệng đầy dẫn chứng đấy.

App hoa anh đào

 

Nếu sự mẫu mực, khiêm nhường của con gái sư phạm, sự thông minh năng động của con gái ngoại thương, sự tài năng, giỏi giang của con gái học y… là những phẩm chất, tính cách thu hút phái mạnh thì con gái trường luật cũng có rất nhiều thứ đáng để yêu. Những cô gái học luật thường rất cá tính và rất có tư duy khoa học.

Hãy cùng xem những lý do nên yêu một cô nàng học luật.

Thông minh và  tư duy logic

Dân Luật phải đọc - hiểu - nhớ rất nhiều. Có hàng trăm điều khoản trong  nhiều bộ Luật  phải ghi nhớ. Để hiểu và nhớ nội dung từng quy định trong các văn bản pháp lí, cô ấy cần có một tư duy nhạy bén, hiểu nhanh vấn đề. Đặc biệt, đối với mỗi vấn đề được đưa ra, cô ấy thường nhanh chóng nắm bắt, bóc tách từng chi tiết để giải quyết thấu đáo và triệt để.

 

5 lý do nên yêu một cô nàng học luật - 1

Con gái luật không chỉ thông minh, năng động mà còn rất kiên định và chung thủy (ảnh minh họa)

 

Trong cuộc sống hàng ngày cũng vậy, cô gái học luật luôn phản ứng rất nhanh với những tình huống khó khăn, biết phân biệt rõ đúng, sai, có chính kiến và kiên định. Do vậy, khi lấy một cô nàng học Luật bạn sẽ có một cộng sự tốt giúp giải quyết êm thấm những tình huống bất ngờ xảy đến với gia đình.

Chấp nhận đối diện với khó khăn

Học Luật rất vất vả. Chỉ cần nhìn giá sách của cô ấy cũng đủ hiểu cô ấy đã phải vật lộn thế nào để có thể hoàn thành chương trình học. Cô ấy phải đọc nhiều bộ Luật, thông tư, nghị định và nghiên cứu nhiều tài liệu tham khảo. Những lúc đó, cô ấy luôn quyết tâm hoàn thành và không hề có ý địn bỏ cuộc. Cô ấy sẵn sàng đối diện và vượt qua mọi gian nan để đạt kết quả cao nhất trong kì thi.

Vì vậy, lấy một cô nàng học luật làm vợ bạn sẽ có người “đồng hành” đối mặt với những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Biết cảm thông, chia sẻ với bạn từ những điều nhỏ nhất

Người học luật là người luôn “thấu tình đạt lí”. Họ luôn biết cảm thông, chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, từ điều nhỏ bé nhất.

Cô ấy có thể ngồi hàng giờ đồng hồ lắng nghe bạn tâm sự cũng như kiên trì đọc các thông tư, điều lệ trong bộ luật vậy. Sự thấu đáo, tỏ tương tâm tư và những lời khuyên bổ ích của cô ấy sẽ cho bạn cảm giác an toàn.

Tuy nhiên, cô ấy lại rất ít khi chia sẻ những khó khăn của mình vì sợ bạn lo lắng. Bởi vậy, việc bạn cần làm là tạo cho cô ấy cảm giác tin tưởng để có thể được nghe những tâm tư, tình cảm và suy nghĩ thật của cô ấy.

Dành trọn trái tim cho tình yêu

Con gái trường luật thường “khó” yêu, bởi với họ khi quyết định yêu ai đó nghĩa là trao trọn trái tim.

Khi yêu, họ sẽ yêu nồng cháy với trái tim đầy yêu thương. Tất cả mọi điều tốt đẹp  trong cuộc sống sẽ dành cho nửa kia của mình. Đặc biệt, cô ấy rất chung thủy và kiên định, những rào cản từ gia đình, cuộc sống (nếu có) không thể ngăn cô ấy ngừng yêu bạn.

“Cãi” giỏi với những dẫn chứng xác thực

Nói giỏi với những lập luận sắc bén là tố chất “riêng” của dân luật . Đừng sợ, gái luật cãi giỏi nhưng cô ấy chỉ cất lời về vấn đề cần tranh luận hoặc bảo vệ thân chủ trước Tòa. Trong cuộc sống, cô ấy kiệm lời với những suy nghĩ chín chắn.

Nếu như bạn muốn đưa cô ấy đi gặp bạn bè, chớ có lo cô ấy nói nhiều. Cô ấy biết mình cần nói gì để bạn bè bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Nhưng nhớ là, đừng bao giờ lừa dối con gái luật, bở họ có một đôi tai “thính”, đôi mắt tinh tường và cái miệng đầy dẫn chứng đấy.

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep