Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

6 Cách đơn giản giúp phụ nữ gặp may cả đời, chẳng lo đói khổ nhưng ít người nhận ra

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 30/09/2018
6 Cách đơn giản giúp phụ nữ gặp may cả đời, chẳng lo đói khổ nhưng ít người nhận ra

Đời người phụ nữ, dù thông minh, có nhan sắc, “ngậm thìa vàng từ bé”… cũng không sánh bằng việc sở hữu 6 tính cách có khả năng hút may mắn, lĩnh phúc phận diệu kỳ này.

App hoa anh đào

Đàn bà thông minh bẩm sinh hay nhờ học tập cũng đều là may mắn. Nhờ cái may này mà họ có thể chinh phục con đường sự nghiệp một cách trơn tru, kiếm ra được nhiều tiền, không phụ thuộc vào ai.

Đàn bà xinh đẹp mĩ miều, cho dù không thông minh cũng sẽ được ưu tiên hơn so với người có nhan sắc bình thường, thời hiện đại lại có thể tận dụng nhan sắc để kiếm tiền (làm PR, mẫu ảnh…).

Một người đàn bà được thừa hưởng gia sản kếch sù của bố mẹ để lại thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhiều so với những người sinh ra thuộc kiếp con nhà nghèo.

Thế nhưng, ba người đàn bà đó đều chỉ có thể sống cuộc đời quẩn quanh bên đồng tiền. Mà tiền thì tiêu mãi cũng hết. Và cuộc sống này còn cần rất nhiều thứ khác ngoài vật chất, đó chính là: tình người, sự may mắn, cảm giác viên mãn.

Dưới đây là 6 cách đơn giản nhưng chứa đựng sức mạnh diệu kỳ, có thể cải biến bạn thành một người phụ nữ tốt số, được ai nấy yêu thương, vận may đến liên tục trong đời, phúc phận đó đời con cháu hưởng cũng chưa hết.

1. COI TRỌNG SỨC KHỎE

coi-trong-suc-khoe

Người tốt số luôn biết quý trọng sức khỏe của mình. Vì khi có sức khỏe bạn mới có thể làm được nhiều thứ, sống hạnh phúc. Mặt khác, cơ thể khỏe mạnh tự khắc thần thái, khí chất cũng trở nên ngời ngời. Dù bận bịu công việc gia đình, xã hội đến cỡ nào thì bạn cũng nên sắp xếp thời gian khoa học, dành những phút giây chăm sóc bản thân như: tập thể dục, ăn uống đường hoàng, giữ gìn vệ sinh, khám bệnh định kỳ, giải trí bằng những trò đam mê của mình…

2. LÀM LÀNH VỚI QUÁ KHỨ

lam-lanh-qua-khu

Phụ nữ thường dễ tổn thương và có xu hướng lưu giữ quá khứ buồn để gặm nhấm cho dù chuyện đã qua từ lâu. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn cần biết rằng quá khứ không có lỗi, nó chỉ đơn giản là một phần cuộc sống mà ta phải trải qua, giúp ta trở thành con người của hiện tại. Giây phút bạn xoa dịu mọi tổn thương, làm lành với quá khứ và chấp nhận sống với tất cả những gì đã qua như người bạn thân thiết, giây phút đó bạn sẽ cảm nhận được sự bình an và nhẹ nhõm. Hạnh phúc đơn giản cũng chỉ là những phút giây như vậy.

3. LUÔN CÓ KẾ HOẠCH B

co-ke-hoach-b

Với bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống của mình, bạn cũng nên là người chủ động chứ đừng trông chờ vào người khác. Chủ động điều khiển cuộc sống cũng đồng nghĩa bạn cần phải lường trước mọi tình huống có thể xảy ra, và có kế hoạch dự phòng. Như vậy, những điều dù tệ nhất có xảy đến thì cũng sẽ giảm bớt tính tiêu cực nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho nó.

4. BIẾT ƠN NGƯỜI GIÚP ĐỠ

noi-cam-on

Khi ai đó giúp đỡ mình, làm điều gì khiến mình vui thì hãy bày tỏ lòng cảm kích đối với họ. Việc biết ơn dù là thể hiện qua hành động thiết thực hay chỉ là suy nghĩ vô hình trong đầu cũng đều khiến bạn cải thiện cảm xúc tích cực, thanh thản tâm hồn, thấy cuộc đời này tươi đẹp và đáng sống vô cùng. Nhờ đó, bạn sẽ đủ sức vượt qua mọi nghịch cảnh, xây dựng nhiều mối quan hệ hơn nữa.

5. DÁM BUÔNG BỎ

dam-buong-bo

Nếu bản thân nhìn đời bằng con mắt đơn giản thì tự khắc bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc. Khi đối mặt với khó khăn, trắc trở, việc dám buông bỏ những thứ đã không còn giá trị sẽ khiến người nhẹ tênh, suy nghĩ chu toàn hơn. Chẳng hạn nếu đùng một ngày, người đầu ấp tay gối cùng mình hết tình cảm mà phản bội thì cũng đừng nên níu kéo. Vì nếu họ sa ngã vì phút yếu lòng nào đó thì có thể chấp nhận tha thứ chứ một khi đã “cạn tàu ráo mán” thì càng giữ càng mệt mỏi, rước khổ nhục về mình.

6. THẤU HIỂU

thau-hieu

Những người phụ nữ tốt số tuy nhìn thấu khuyết điểm của người khác nhưng những chuyện có thể thứ tha thì họ đều bỏ qua. Chính lòng trắc ẩn, tình yêu dành cho vạn vật, thấu hiểu lẽ đời đã giúp họ thêm thanh thản tâm hồn, được nhiều người nể trọng. Lúc nguy khó, quý nhân sẽ ùn ùn kéo đến giúp đỡ.

6 Cách tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng nghiệm ra. Giờ đã biết rồi thì đừng quên tập dần mỗi ngày một ít, lâu dần nó sẽ trở thành thói quen. Lúc đó, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời mình thật may mắn, mọi khổ sở cũng tự dưng tan biến.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep