Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ chết mê chết mệt đàn ông có vợ là do đâu?

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 29/12/2018
Phụ nữ chết mê chết mệt đàn ông có vợ là do đâu?

Đối với một số phụ nữ, thu hút sự chú ý của một người đàn ông đã lập gia đình được coi là một thành tựu.

App hoa anh đào

Người xưa có câu “Đường quang không đi, đâm quàng bụi rậm” để chỉ nhữngcô gáituổi xuân hơ hớ lại đem lòng yêu người đàn ông có vợ, chuốc lấy bao nhiêu khổ sở, có khi uổng phí cả một đời.

Thế nhưng vấn đề đó vẫn xảy ra thường ngày không hề giảm. Vậy đâu là lý do của nó?

Đàn ông có gia đình nhiều kinh nghiệm

Những đàn ông có vợ mà có khả năng lọt vào mắt xanh các cô gái, nhiều khi có sức hấp dẫn hơn hẳn những chàng trai chưa vợ. Trông họ đàng hoàng chững chạc hơn vì họ có tiền, có kinh nghiệm, nhiều ông có công danh, sự nghiệp hẳn hoi.

Đàn ông có vợ thường biết cách chiều chuộng phụ nữ vì họ hiểu tâm lýphái đẹphơn những chàng trai trẻ. Nhất là cáccô gáiđang muốn khẳng định mình, nghe họ khen câu nào chết lịm câu ấy.

Đàn ông có vợ hiểu được tâm lý của phụ nữ

Đàn ông thu hút phụ nữ chưa vợ bởi họ hiểu được tâm lý của chị em. Phụ nữ là những người rất mềm yếu, ưa sống tình cảm. Vì thế, họ thường đổ rạp khi có một người đàn ông hiểu họ nghĩ gì. Bởi trong quá trình chung sống, đàn ông có vợ đã “được “tôi luyện” để hiểu tường tận từng chân tơ kẽ tóc trong tâm lý của phụ nữ. Họ là những người thật sự khôn ngoan và tràn đầy kinh nghiệm.

Tâm lý thích giành giật, chứng tỏ cái Tôi

Một số cô nàng hiếu thắng, thích chứng tỏ bản thân thì đàn ông có vợ là nơi để nàng thể hiện rõ nhất điều đó. Cảm giác có được người đàn ông của người phụ nữ khác thật lớn lao và khiến nàng hạnh phúc, thích thú.

Về phía các cô gái. Một nghiên cứu gần đây ở Pháp phát hiện 90% phụ nữ độc thân quan tâm đến người đàn ông mà họ biết là đang có vợ, trong khi chỉ 59% quan tâm đến những anh chàng độc thân.

Nhưng này… Hãy coi chừng hậu quả

Xin thưa với những người phụ nữ đang ở trong mối quan hệ như thế này hoặc đang tìm kiếm một mối quan hệ như thế này, có một điều cần phải nhớ: Hãy dừng lại trước khi quá muộn!

Hãy hiểu đúng giá trị của bản thân và tìm kiếm một mối quan hệ xứng đáng, phù hợp với mình – một người mà bạn có thể yêu thương thực sự và ở bên bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải đấu đá, giành giật từ ai khác.

Xét cho cùng, nếu bạn giật được họ về, bạn cũng chỉ vừa cướp được một kẻ phản bội mà thôi.Rất có thể một ngày nào đó, bạn sẽ lại vào vai người bị cướp.

Về lâu dài, khi bạn yêu người có vợ, bạn sẽ tự rước đau đớn và tổn thương cho chính mình. Tìm kiếm hạnh phúc thực sự là thứ thuộc về mình chứ không phải thoảng qua hoặc cướp của ai đó. Mối tình vụng trộm với người có vợ chỉ mang tới cho bạn sự hối tiếc, kẻ thù và những hiểm họa còn nguy hại nhiều hơn thế.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep