Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

7 câu nói dối kinh điển của đàn ông chị em nghe xong đừng vội tin tưởng

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 03/08/2019
7 câu nói dối kinh điển của đàn ông chị em nghe xong đừng vội tin tưởng

Những lời nói của đàn ông chỉ nên nghe cho vui thôi, đến bao giờ anh ấy làm được thật thì hãy tin tưởng, đừng vội vàng tin tưởng đến cuối cùng lại tự chuốc lấy khổ đau thôi.

App hoa anh đào

Anh không quan tâm đến ngoại hình của em

Phụ nữ giống như hoa. Đàn ông giống như bướm. Hoa thơm thì bướm mới lượn.  Đàn ông nói rằng anh ấy không quan tâm đến ngoại hình của bạn là nói dối. Và quan trọng nhất, phụ nữ xinh đẹp trước hết là cho bản thân của họ, chứ không phải vì ánh mắt của những người xung quanh. 

 

Anh hứa...

Khi hứa, đàn ông thường vô cùng vui vẻ. Lúc đó, anh thường buột miệng nói ra mà chẳng suy nghĩ gì nhiều. Và khi hết vui rồi, anh ấy sẽ mau chóng quên đi những lời hứa đó.

Những lời nói dối huyền thoại của đấng mày râu, chị em đừng dại mà tin, đặc biệt là lời cuối

 

Em là người phụ nữ duy nhất của cuộc đời anh.

Đàn ông luôn thích tự do, phiêu lưu và dường như người phụ nữ không thể trói buộc anh ấy mãi mãi. Một người phụ nữ có thể giữ túi của một người đàn ông nhưng không thể thắt lưng của anh ấy. Một người phụ nữ có thể thắt chặt cảm xúc của một người đàn ông nhưng không thể buộc chặt ham muốn của anh ấy. Vì vậy khi anh ấy thề hẹn rằng bạn là người phụ nữ duy nhất trong cuộc đời mình, đừng vội tin tưởng.

 

Anh thề…

Chắc hẳn bạn cũng từng nghe "Lời thề dễ dàng nói là lời thề không đáng tin". Đàn ông có thể thề dễ dàng mà không hề bận tâm điều gì, đơn giản chỉ là họ muôn bạn vui lòng lúc đó thôi.

Những lời nói dối huyền thoại của đấng mày râu, chị em đừng dại mà tin, đặc biệt là lời cuối

Anh hứa sẽ bỏ…

Anh chỉ hứa thôi chứ bỏ thì không biết đến bao giờ, à mà cũng có thể bỏ rồi tái phạm mà đúng không. Hãy thử nhớ lại xem đây là lần thứ bao nhiêu anh ấy hứa bỏ rượu, bỏ thuốc, bỏ game...... với bạn rồi.

 

Anh sẽ thay đổi.

Thực tế thì giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. Cái gì đã thuộc về bản chất thì rất khó thay đổi. Nếu bạn từng tin rằng anh ấy sẽ vì bạn, vì tình yêu mà thay đổi thì bạn đã tin lầm rồi.

Những lời nói dối huyền thoại của đấng mày râu, chị em đừng dại mà tin, đặc biệt là lời cuối

Anh sẽ cưới em.

Anh ấy chưa đưa bạn về nhà ra mắt gia định, chưa lên kế hoạch, chưa phấn đầu vì tương lai chung của cả hai thì đừng có vội tin. 

Hãy nhìn vào những việc anh ấy làm, còn thề thốt hay hứa hẹn cũng chỉ là lời nói gió bay mà thôi !.

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook