Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

9 KIỂU TÌNH YÊU NHẤT ĐỊNH CHỈ MANG ĐẾN TỔN THƯƠNG VÀ SỚM TAN VỠ

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 22/10/2018
9 KIỂU TÌNH YÊU NHẤT ĐỊNH CHỈ MANG ĐẾN TỔN THƯƠNG VÀ SỚM TAN VỠ

Bất chấp việc bạn cảm thấy người ấy hợp ý mình đến thế nào đi chăng nữa nhưng nếu bạn yêu như thế này thì đó không phải là yêu mà là sự mù quáng...

App hoa anh đào

Trong chuyện tình cảm, không phải ai cũng dễ dàng tìm được “mảnh ghép” hoàn hảo cho mình. Nếu bạn đang yêu nhưng vẫn cảm thấy có điều gì đó "bất thường... thì cần phải xem lại vì không phải cứ yêu nhau là đủ. Đôi lúc sẽ có sự khập khiễng trong mối quan hệ của hai bạn, nếu không nhận ra và thay đổi, tình yêu của bạn sẽ chỉ mang lại những tổn thương cho đối phương và chính bản thân bạn. Nếu bạn đang yêu như thế này, hãy thay đổi ngay khi còn kịp nhé:

BẠN YÊU MÀ CHƯA KỊP TÌM HIỂU ĐỐI PHƯƠNG

Hai bạn cùng được phân công làm việc gì đó nên hay đi cùng nhau vậy là tình cảm nảy sinh lúc nào không hay; bạn đi du lịch đâu đó vài tuần và gặp chàng cũng vậy, thế là ngay lập tức bạn bị rơi vào lưới tình… Quen và yêu nhau trong thời gian ngắn ngủi như thế sẽ khó bền vững, bởi trong thời gian ngắn, bạn chưa thể hiểu hết con người, cá tính cũng như cuộc sống riêng tư của họ.

BẠN YÊU CHỈ VÌ THẤY CHÀNG... ĐÁNG THƯƠNG

chia-tay-3

Bạn cảm thấy chàng rất đáng thương? Bạn thấy mình có trách nhiệm giúp đỡ chàng vượt qua giai đoạn khó khăn? Bạn sợ nếu rời xa, chàng sẽ không chịu nổi? Nếu đúng, bạn là người cứu hộ thì đúng hơn. Chàng cảm kích bạn, không có nghĩa sẽ yêu bạn. Người yêu bạn không cần bạn cứu giúp, mà cần bạn thực sự thấu hiểu họ và cho họ cơ hội để thấu hiểu, chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống.

BẠN BỊ HẤP DẪN BỞI NGOẠI HÌNH CỦA NGƯỜI ẤY

Ngoại hình có thể nói là điểm gây ấn tượng mạnh đầu tiên cho bất kì mối quan hệ nào. Nhưng nếu bạn nhận thấy mình yêu người ấy chỉ vì ấn tượng ngoại hình thì hãy tự hỏi bản thân: "Nếu chàng không có đôi mắt sáng, ngoại hình hấp dẫn... liệu mình có yêu không nhỉ".

VÌ NỔI LOẠN, BẠN MUỐN "YÊU LIỀU" MỘT AI ĐÓ

chia-tay-2

Đây có thể xem là hành động xốc nổi. Bạn bị bố mẹ cấm đoán, hay vì bạn muốn chứng tỏ với mọi người rằng bạn có thể yêu bất cứ khi nào bạn muốn... vậy là bạn chọn liều một người nào đó mà không chịu tìm hiểu kỹ về đối phương. Một khi bạn không thể khống chế lựa chọn của bản thân, bạn không thể chân thành trong tình yêu.

BẠN QUAN TÂM ĐỐI PHƯƠNG QUÁ NHIỀU NHƯNG KHÔNG ĐƯỢC ĐÁP LẠI

Bạn yêu, nhưng không biết đối phương đang nghĩ gì. Bạn thấy hai người rất hợp nhau, anh ấy hình như không nghĩ vậy. Anh ấy không ở bên, bạn rất nhớ; bạn ở bên hay không chẳng có gì khác biệt với anh ấy... Hai người nếu không đồng tâm, sao có thể đồng hành? Một tình yêu không khỏe mạnh khi nó quá khập khiễng về tình cảm - một người mải miết vun đắp, một người bới mãi ra. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn, người chịu đau khổ, tổn thương sẽ là bạn đấy.

NGƯỜI ẤY VẪN ĐANG TRONG MỐI QUAN HỆ KHÁC

chia-tay-1

Cứ nghĩ "tình yêu không có lỗi" nên dù người ấy đang trong mối quan hệ khác bạn vẫn cứ bất chấp yêu. Rất tiếc điều này không thể gọi là tình yêu. Bởi người bạn lựa chọn không thể công khai cùng bạn đi chơi, gặp gỡ bạn bè, càng không thể kết hôn với bạn… thì bạn chỉ là tự chuốc lấy đau khổ mà thôi.

BẠN YÊU SỰ THAY ĐỔI CỦA ĐỐI PHƯƠNG

Tức là bạn yêu con người tương lai của chàng chứ không phải con người ở hiện tại. Điều đó có nghĩa bạn muốn yêu đối tượng bạn "cải tạo". Nếu chàng mãi không thay đổi, bạn có hài lòng không? Nếu bạn luôn hy vọng chàng sẽ có ngày thay đổi, đấy không phải yêu, mà là đánh cược. Yêu ai đó bạn phải yêu và tôn trọng bản chất con người thật của họ, chứ không phải họ của tương lai.

BẠN THẤY KHÔNG CÒN LÀ CHÍNH MÌNH

chia-tay-5

Nhiều người dễ đánh mất mình khi yêu. Những điều bạn thích, thứ bạn đam mê,... dần dần biến mất khi yêu anh ấy thì có nghĩa là bạn không còn là chính mình. Đôi khi nguyên nhân là do đối phương ép bạn thay đổi với cái cớ yêu bạn, muốn tốt cho bạn. Đôi khi là do chính sự huyễn hoặc của chính bạn rằng đã yêu thì phải chấp nhận hy sinh vì người kia. Nếu một ngày bạn đứng trước gương và hoảng hốt nhận ra mình quá khác trước đây, đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại mối tình ấy.

SÙNG BÁI ĐỐI PHƯƠNG

Bạn thua kém người ấy về mọi mặt, người ấy quá tài giỏi khiến bạn ngưỡng mộ, sùng bái... Tình cảm này vốn rất khó bình thường, bởi giữa hai người chắc chắn sẽ có một sự khập khiễng chẳng thể hoà hợp, và bạn sẽ không được đối xử bình đẳng.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep