Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Á hậu Huyền My giải thích việc "nối gót Kỳ Duyên" để mẹ đẩy hành lý tại sân bay

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 16/03/2017

Á hậu Huyền My xuất hiện với phong thái của một ngôi sao tuy nhiên hình ảnh mẹ mỹ nhân 9X đẩy hành lý đang gây tranh cãi.

App hoa anh đào

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My vừa có mặt tại Myanmar để tham gia bộ phim điện ảnh có tên Cây cầu trên mây - Bridge over cloud. Có mặt tại sân bay nước bạn, Á hậu sinh năm 1995 ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới truyền thông Myanmar. Tuy nhiên hình ảnh sang chảnh của Huyền My nhanh chóng gây nhiều tranh cãi khi Á hậu để cho mẹ đẩy hành lý ở phía sau.
huyen my giai thich viec "noi got ky duyen" de me day hanh ly tai san bay - 1

Á hậu Huyền My và hình ảnh gây tranh cãi.

Được biết, mẹ Huyền My đã sắp xếp mọi công việc để tháp tùng con gái sang Myanmar đóng phim. Nhiều người cho rằng đây là hình ảnh không mấy đẹp mắt của một người làm con như Huyền My. Tuy nhiên người đẹp 22 tuổi cho biết đây là sự hiểu nhầm. Có mặt tại sân bay cô cũng tự xách hành lý và may mắn có người phiên dịch tại Myanmar xách hộ, tuy nhiên do người phiên dịch chỉ biết Huyền My và không biết người đi sau là mẹ cô nên mới có khoảnh khắc gây chú ý này. 

Huyền My đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, cô trở thành cái tên được nhiều sự kiện, thương hiệu săn đón nhờ hình ảnh đẹp, đời sống không scandal. Hiện tại cô quyết định đóng phim để thử sức của bản thân. 

huyen my giai thich viec "noi got ky duyen" de me day hanh ly tai san bay - 2

Năm 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng bị chỉ trích khi để mẹ đẩy hành lý ra sân bay.

Trước Huyền My, Hoa hậu Kỳ Duyên từng bị chỉ trích vì để mẹ đẩy hành lý ra sân bay Tân Sơn Nhất ngày mới đăng quang. 

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep