Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hoa hậu Thu Thảo nói gì khi bị chê nói tiếng Anh dở tại sự kiện?

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 10/03/2017

Dù nói tiếng Anh chưa thực sự lưu loát nhưng Thu Thảo được phần đông khán giả ủng hộ.

Tham dự một sự kiện diễn ra ngày 8/3 vừa qua, Hoa hậu Thu Thảo được khen ngợi nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, tươi tắn cùng khí chất của một ngôi sao hàng đầu. Tuy nhiên, điểm trừ của Thu Thảo tại sự kiện là bị khán giả chê nói tiếng Anh không lưu loát và phát âm chưa tốt.

Event Thu Thảo tham dự diễn ra đồng thời tại 5 quốc gia trong khu vực bao gồm Việt Nam, Malaysia, Philippine, Singapore và Thái Lan. Đại diện của các nước chia sẻ với nhau thông qua livestream tại sự kiện. 

hoa hau thu thao noi gi khi bi che noi tieng anh do tai su kien? - 1

Thu Thảo tái xuất tại sự kiện sau thời gian dài im ắng.

Trả lời phỏng vấn tại sự kiện, Thu Thảo được hỏi về việc là đại diện của nhan sắc phụ nữ Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam 2012 chia sẻ: "Đó là vinh dự lớn của tôi khi được là đại diện của phụ nữ ở đất nước tôi. Tôi quan niệm rằng nếu bạn muốn đạt được điều gì thì bạn phải nỗ lực hết sức. Nên tôi muốn nói rằng tất cả rồi sẽ ổn, những điều đó sẽ tốt hơn bởi vì phụ nữ chúng ta có sức mạnh để vượt qua tất cả mọi thứ."

hoa hau thu thao noi gi khi bi che noi tieng anh do tai su kien? - 2
hoa hau thu thao noi gi khi bi che noi tieng anh do tai su kien? - 3

Thu Thảo được khán giả bênh vực khi nói tiếng Anh tại sự kiện.

Đa số khán giả cho rằng phần nói đầu tiên của Hoa hậu 9X đã rất tốt, khúc đầu có chút chậm do cô suy nghĩ để khiêm tốn bản thân trong cách trả lời. Nhiều người bày tỏ sự cảm thông với Đặng Thu Thảo khi mang áp lực trình bày tiếng Anh trước đông đảo khán giả và bạn bè quốc tế, cho rằng việc Thu Thảo vẫn nói tiếng Anh để trả lời phỏng vấn đã là một sự cố gắng lớn. 

Việc Hoa hậu Việt Nam 2012 từ trước đến nay vốn là người không phải khéo ăn nói hay phát âm chuẩn. Bản thân Thu Thảo cũng từng nhả chữ, ngắt câu chưa thực sự chuẩn xác khi nói tiếng Việt. Tuy nhiên cô vẫn trau dồi kiến thức không ngừng mỗi ngày. Bạn gái của doanh nhân Trung Tín vẫn thường xuyên đi học thêm tiếng Anh, trò chuyện với bạn bè quốc tế để có thêm kỹ năng nói trước đám đông.

 

hoa hau thu thao noi gi khi bi che noi tieng anh do tai su kien? - 4

Nhiều khán giả bênh vực Hoa hậu Thu Thảo.

Hiện tại, Thu Thảo đã nhanh chóng bay sang Mỹ để chuẩn bị cho một dự án lớn sẽ thực hiện trong thời gian tới. Liên lạc với người đẹp 26 tuổi, cô chia sẻ: "Tôi tự nhận mình không phải là người có năng khiếu trong việc nói trước đám đông, và tối qua diễn biến lúc MC đặt ra câu hỏi khá nhanh. Tôi đang tìm câu câu chữ cho phù hợp thì bị vấp, nên tôi chỉ muốn nói lại cho tròn câu, để mọi người có thể hiểu trọn vẹn điều tôi muốn truyền tải.

Tôi nghĩ chuyện bị vấp và xin phép nói lại là điều khá bình thường, nhưng sau đó thấy khá nhiều tin nói về điểm nhấn là câu chữ bị vấp và tôi nói không rõ thì tôi cũng cảm thấy có chút bất ngờ. Thực sự cũng buồn vì mình nói chưa thật sự tốt. Nhưng rất may là đa phần độc giả đã thông cảm và dành nhiều lời động viên. Xin cảm ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn theo dõi và khích lệ Thảo."

hoa hau thu thao noi gi khi bi che noi tieng anh do tai su kien? - 5

Thu Thảo hiện đang lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho dự án sắp tới của mình.

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep