Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tôi Thích 1 Kỳ Duyên Đầy Cá Tính Như Vậy!

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 19/07/2018
Tôi Thích 1 Kỳ Duyên Đầy Cá Tính Như Vậy!

Đăng quang hoa hậu Việt Nam 2014 - Hoa hậu Kỳ Duyên được biết đến là 1 hoa hậu vướng phải nhiều Scandal. Có người sẽ ghét bỏ cô, có người sẽ yêu mến cô. Nhưng tôi lại thích 1 hoa hậu cá tính như vậy, không màu mè, không "rập khuôn".

"Cách nhìn nhận cuộc sống của mỗi người chịu ảnh hưởng rất lớn từ chuyện họ đã trải qua. Nếu bạn thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác", Kỳ Duyên nói.

Sau thời gian ngụp lặn trong scandal, hoa hậu Kỳ Duyên đã có cuộc "lột xác" ngoạn mục vào năm 2017. Không chỉ "nâng tầm" về style thời trang, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng dần lấy lại hình ảnh chuẩn mực của một hoa hậu tưởng chừng đã vĩnh viễn rời bỏ cô.

Gần đây, mỹ nhân gốc Nam Định được tin tưởng ngồi ghế nóng của gameshow The Look 2017 - Vẻ đẹp thương hiệu. Đây là lần đầu tiên hoa hậu họ Nguyễn đảm nhận vai trò “cầm trịch” cho một cuộc thi về sắc đẹp từ sau khi đăng quang.

Bên cạnh bước tiến trong sự nghiệp, Kỳ Duyên đang chứng tỏ sự trưởng thành trong suy nghĩ. Trên trang cá nhân, mỹ nhân Việt Nam thường xuyên chia sẻ triết lý sâu sắc rút ra từ cuộc sống sau những sóng gió của chính mình.

Phải chăng khi trải qua hết những thứ rực rỡ của mùa hè, cái người ta cần là chút tĩnh lặng đến nhàm chán của mùa đông. Cái nhàm chán đấy khiến lòng người ta thanh thản...?

Nếu bạn cảm thấy nó quá u ám, hãy cảm ơn cuộc sống bình yên của mình thay vì tìm cách chỉ trích quan điểm của người khác.

Muốn người khác yêu mình thì trước tiên hãy học cách yêu bản thân trước đã.

Thành công không phải là muốn gì mua được nấy mà là tối về ngủ không trằn trọc, sáng dậy không thấy hối tiếc.

Thời gian không bao giờ chờ đợi ai, vậy nên đừng để nó trôi qua một cách phí hoài.

Sẽ thật tốt khi một ai đó nhớ từng chi tiết nhỏ về bạn. Luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu.

Có những chuyện rất khó để nói ra, có những điều rất khó để giải thích. Chúng ta trưởng thành bởi những mất mát, chứ không phải năm tháng. Đâu đó trong tim luôn tồn tại những điều đã cũ.

Có người đã từng nói... khi người ta bắt đầu nếm trải những hồi ức thì chứng tỏ trái tim đã già đi.

Đông về khiến ta phải nhớ những câu chuyện không nên nhớ, nhớ những con người vốn đã muốn quên hoặc đã được gói ghém một cách cẩn thận trong ngăn kéo mang tên ký ức từ lâu.

Cuối cùng, hoa hậu Kỳ Duyên nhắn nhủ: "Hoà lẫn thôi nhé, đừng hoà tan..."

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên suốt thời gian sau đó phải chịu những lời nhận xét tiêu cực về chính nhan sắc mà cô đã được công nhận. Bên cạnh sắc vóc, đẹp gốc Nam Định cũng khiến bao người phải ái ngại khi liên tục vướng vào ồn ào thị phi, đỉnh điểm là scandal hút thuốc.

Không chỉ hình ảnh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đời tư của Kỳ Duyên cũng vướng mắc khi chia tay bạn trai đại gia Tạ Công Sơn. Sau thời gian im lặng lấy cân bằng, Hoa hậu đã bắt đầu quay trở lại làng giải trí tiếp tục công việc.

Theo 2sao.vn 

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep