Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Anh này, anh có tin vào định mệnh không?

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 29/06/2015

Em chẳng bao giờ tin vào cái gì gọi là định mệnh. Cho đến khi gặp và yêu anh rồi thì em mới biết, điều đó thật ngọt ngào và hạnh phúc.

App hoa anh đào

anh-nay-anh-co-tin-vao-dinh-menh-khong

   Em chẳng bao giờ tin vào cái gì gọi là định mệnh. Cho đến khi gặp và yêu anh rồi thì em mới biết, điều đó thật ngọt ngào và hạnh phúc.

Rã rời và mệt nhoài sau một ngày làm việc căng thẳng, bận rộn, em vội mở tin nhắn điện thoại ra và bất chợt mỉm cười hạnh phúc: “Dù bận rộn nhưng nhớ giữ gìn sức khỏe em nhé. Anh luôn ở bên và sẵn sàng để em tựa vào. Người yêu của em!”. Anh luôn như vậy, ngọt ngào và chu đáo đến từng câu chữ và lời nói. Mọi muộn phiền, mệt mỏi nhanh qua đi khi em biết mình yêu anh nhiều hơn.

Em và anh, chẳng phải ai là tình đầu của nhau. Khi đến bên nhau thì cả hai đã từng trải qua những tổn thương và mất mát của tình yêu ít nhất là một lần. Và cũng chẳng ai dám nói trước ngày mai sẽ như thế nào. Nhưng em biết chắc một điều rằng, dù có đi đến đâu đi chăng nữa hay em có là “nữ diễn viên chính tuyệt vời nhất của cuộc đời anh hay không” thì anh chính là định mệnh ngọt ngào nhất của đời em. Hãy luôn nhờ rằng, luôn có em yêu và chờ anh, anh nhé!

Hai năm đâu phải chưa thể nói là dài cho một tình yêu, nhưng cũng không phải là quá ngắn ngủi cho một cuộc tình phải không anh? Đến với anh, em đã đủ chín chắn và cả những tổn thương rồi. Em không còn vội yêu và hối hả với những câu chuyện tình mà đủ kiên nhẫn và sâu sắc. Em nhận ra tình yêu của mình với anh bằng cả lý trí và con tim chứ không chỉ sục sôi với trái tim đập loạn nhịp trong chốc lát. Em nhận ra tình yêu của anh dành cho em là bởi tất thảy mọi ưu điểm khuyết điểm, cả vì tình yêu và sự quan tâm anh dành cho em chứ không phải hời hợt vài câu buông đùa cùng ánh mắt đưa tình. Vậy nên, em đủ tự tin để nói rằng, em yêu anh. Yêu chân thành và nghiêm túc.

Anh là định mệnh ngọt ngào nhất cuộc đời em

Anh biết không? Giờ em thôi trẻ con đợi chờ một tin nhắn hay cuộc gọi quan tâm của anh nữa, vì em biết anh cũng bận rộn với hàng núi công việc. Thế nên em sẽ chủ động quan tâm anh như một người yêu thực sự. Em không giận dỗi khi anh đến trễ trong một cuộc hẹn nữa vì biết anh luôn có những lý do chính đáng cho sự chậm trễ của mình. Em sẽ tự dặn lòng mình phải biết đợi chờ và thông cảm cho anh, thậm chí em có thể tự đi đến chỗ hẹn để anh đỡ đi phần vất vả. Em không khóc lóc nghi ngờ khi anh chợt biến mất vì lý do nghi ngờ nữa. Em sẽ chạy thật nhanh đến những nơi có thể tìm thấy anh, vì em sợ một phút chậm trễ có thể khiến em mất anh mãi mãi. Em không bao giờ vì giận mà vô tình nói ra lời chia tay đâu, vì em biết giữa bao la biển người tìm được nhau khó đến nào, để tuột mất đi yêu thương thật lòng lại càng đau đớn đến nhường nào.

Và anh, cũng yêu em nhiều như thế phải không?

Anh chẳng bao giờ quên gửi cho em một câu chúc, lời hỏi thăm dù có bận đến thế nào vì anh biết điều nhỏ nhoi ấy thôi cũng đủ làm em vui. Anh chẳng bao giờ sai hẹn, trễ giờ để em phải chờ đợi vì anh thương em phải đứng chờ một mình trong nỗi sợ hãi. Cũng chưa bao giờ anh quên cho em một lý do vì những điều có thể khiến em nghi ngờ để em được thêm yên lòng. Và thật lòng em hạnh phúc vì mỗi khi giận dỗi, anh chỉ lặng lẽ ô mem vào lòng để em cảm nhận được yêu thương, cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em và không cho cơ hội nói ra hai lời chia tay khô khốc!

Đó có phải chăng là định mệnh không anh? Hay đó chỉ là những điều giản đơn đến ngọt ngào trong tình yêu của chúng ta. Em không biết nữa, em chỉ muốn nói lời yêu anh thật nhiều và cảm ơn đến anh – người em yêu – định mệnh ngọt ngào nhất của cuộc đời em!

Nguồn: Dear Diary

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep