Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bạn có phải là cô gái "vạn người mê"?

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 26/08/2015
Bạn có phải là cô gái "vạn người mê"?

Một cô gái có nhan sắc hơn người luôn là một lợi thế khiến các chàng mê mẩn ngay từ cái từ cái nhìn đầu tiên, nhưng điều gì sẽ khiến các chàng “xin chết”? Đó chắc chắn không phải là vẻ đẹp đến từ ngoại hình!

App hoa anh đào

80% đàn ông cho biết họ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp thiên thần của một cô gái nhưng nếu để lựa chọn một người con gái có thể để cho chàng đi cùng một chặng đường dài và khiến tim chàng rung lên nhịp đập yêu thương thì đó phải là một cô gái có tâm hồn đẹp.

Dĩ nhiên, vẻ đẹp ngoại hình luôn là một yếu tố “cần”, gây hứng thú để đàn ông có động lực tìm hiểu và chinh phục cô gái đó, nhưng nếu vẻ đẹp đó không tương xứng với tính cách, nói thẳng ra là một cô gái đẹp mà xấu tính thì các chàng dù tiếc thật đấy nhưng cũng không ngại ngần mà “say goodbye” với nàng.

ban-co-phai-la-co-gai-van-nguoi-me

Ngoài nhan sắc, nam giới cần cả một người con gái có tâm hồn đẹp

Chỉ có những cô gái có một tâm hồn đẹp, một cá tính đặc biệt không trộn lẫn mới là người mà đàn ông muốn trò chuyện và chinh phục. Vậy, một cô gái thế nào thì khiến đàn ông “xin chết”? Chân dung cô gái “vạn người mê” sẽ như thế nào đây?

Một cô gái thích “dịch chuyển”

Đàn ông rất thích một cô gái thích đi du lịch một mình, điều đó chứng tỏ cô ấy là một người ham hiểu biết, thích khám phá và còn là người rất độc lập và tự chủ.

Một cô gái biết nấu ăn

Chưa cần cô gái phải “cầm kì thi họa”, một người con gái biết nấu ăn luôn khiến cho đàn ông suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ của họ với cô ấy. Họ hay tưởng tượng ra cảnh họ và cô ấy cùng nhau nấu bếp và thưởng thức những món ăn ngon sau một ngày làm việc mệt ngoài trong một căn nhà ấm cúng, tràn đầy yêu thương.

“Tình yêu của đàn ông luôn thông qua dạ dày” điều này hoàn toàn có cơ sở khi đàn ông thích những phụ nữ thích và biết nấu ăn ngon.

ban-co-phai-la-co-gai-van-nguoi-me

Một cô gái biết chăm lo gia đình

Cô ấy thông minh

Có một điều khá kì quặc với đàn ông đó là họ vừa thích vừa sợ những cô nàng thông minh. Nói cách khác họ không thích những cô nàng thiếu não, ngu ngơ nói gì cũng gật, hỏi gì  cũng không biết, nhưng mặt khác họ lại sợ những cô nàng quá thông minh  khiến họ có cảm giác như bị “soi thấu” và bị lép vế trước cô ấy.

Điều quan trọng ở một cô gái thông minh thực sự đó là việc cô ấy luôn tôn trọng người yêu của mình, tỏ ra hiểu biết vừa đủ và luôn biết cách lắng nghe và làm cho người đàn ông của mình luôn hãnh diện và tự hào khi có cô ấy là bạn gái.

Dù sao thì đàn ông vẫn luôn thích những cô gái thông minh, cái đẹp sau khi ngắm chán chê rồi thì họ sẽ có nhu cầu để nói chuyện, suy cho cùng mọi vấn đề có tiến triển hay không là do giao tiếp và thể hiện bằng hành vi chứ không phải là vẻ đẹp ngoại hình đơn thuần.

Biết kiếm tiền

Dù là cô gái độc thân hay đã lấy chồng thì một cô gái luôn cần phải độc lập về kinh tế. Điều đó khiến cô ấy luôn được người khác tôn trọng và nể phục.
Thế nào là một cô gái “vạn người mê”?

Mạnh mẽ một cách "phụ nữ"

Một cô gái độc lập, tự chủ, mạnh mẽ luôn khiến các chàng trai say mê, nhưng đàn ông họ cũng không thích phụ nữ quá mạnh mẽ. Đàn ông luôn muốn mình là cây tùng, cây bách để chở che cho người phụ nữ mà họ yêu thương.

Cô ấy biết yêu bản thân

Cô ấy luôn tự chủ, chăm sóc bản thân mình, hay cười và nhận ra giá trị của cuộc sống, giá trị của bản thân cô ấy. Một người con gái có thể giới nội tâm phong phú nhường ấy, không người đàn ông nào không si mê.

Cô ấy không so sánh mình với người khác

Cô ấy biết thừa khiếm khuyết của người yêu nhưng không bao giờ cô ấy so sánh người yêu mình với người đàn ông khác, bởi vì cô ấy trân trọng mối quan hệ hiện tại và hiểu rằng không ai trên đời này là người hoàn hảo, kể cả bản thân cô ấy.

ban-co-phai-la-co-gai-van-nguoi-me

Là chính mình

Cô ấy yêu âm nhạc, thích tụ tập bạn bè

Một cô gái yêu âm nhạc và luôn có những người bạn tâm giao ở bên cạnh chứng tỏ cô ấy là người quảng giao và có kĩ năng hòa nhập, hòa đồng tốt. Một cô gái yêu âm nhạc sẽ luôn yêu đời và làm cho mọi người xung quanh được “hưởng lây” niềm vui và sự lạc quan của cô ấy.

Cô ấy thân thiện, dễ gần và có chính kiến rõ ràng

Một người con gái luôn ý thức được giá trị bản thân mình, luôn thân thiện hòa đồng nhưng không hòa tan, luôn nổi bật trong đám đông về ngoại hình và cả tính cách của mình. Một người con gái mà chàng trai ấy có thể tâm tình như tri kỉ ngoài việc yêu cô ấy như tình nhân, một người con gái tự chủ khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng muốn có được. Đó chính là chân dung của một cô gái “vạn người mê”!

Nguồn: Internet

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep