Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bắt nghi can bị truy nã trong đường dây tiêu thụ xe máy trộm cắp liên tỉnh

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 17/03/2017

Chiều 16/3, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, đơn vị đang tạm giữ nghi can Hoàng Minh Chung (SN 1984, trú TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) sau khi đối tượng ra đầu thú vì bị truy nã về hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

App hoa anh đào

 Hoàng Minh Chung tại cơ quan điều tra sau khi Công an TP Nha Trang vận động ra đầu thú

Hoàng Minh Chung tại cơ quan điều tra sau khi Công an TP Nha Trang vận động ra đầu thú

Theo cơ quan điều tra, trước đó, vào tháng 10 đến tháng 11/2016, Chung cùng Lê Hiếu Nghĩa (SN 1988, trú phường An Bình, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) liên tục tiêu thụ nhiều xe máy do các đối tượng chuyên trộm cắp trên địa bàn TP Nha Trang thực hiện.

Đến tháng 11/2016, có 2 đối tượng trong đường dây nói trên trộm xe máy ở TP Nha Trang và vận chuyển bằng xe khách vào Đồng Nai tiêu thụ. Các trinh sát của Công an tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Nai để theo dõi hành tung đường dây tiêu thụ xe này.

Khi xe đến điểm hẹn, Nghĩa đến nhận xe thì bị các trinh sát Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội - Công an tỉnh Khánh Hòa và Công an tỉnh Đồng Nai ập đến bắt giữ.

Sau khi Nghĩa bị cảnh sát bắt giữ, Chung dò la tin tức và lo sợ bị bắt nên y đã bỏ trốn. Đến đầu tháng 1/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã truy nã Chung về hành vi “tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

Thấy không thể trốn thoát, đến chiều 15/3, Chung đã ra đầu thú sau khi được Công an TP Nha Trang vận động.

Hiện Công an TP Nha Trang đang tiếp tục làm rõ vụ án.

Viết Hảo

Nguồn: dantri

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep