Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bé trai 4 tuổi bị bạn trai của mẹ chuốc rượu và đánh đến chết

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 02/03/2017

Sự việc này xảy ra tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Bé trai Hạo Hạo 4 tuổi đã chết tại nhà người đàn ông họ Vu, là bạn trai của mẹ mình. Mới đây phiên tòa xét xử tội ác của người đàn ông này đã diễn ra.

App hoa anh đào

Sự việc này xảy ra tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Bé trai Hạo Hạo 4 tuổi đã chết tại nhà người đàn ông họ Vu, là bạn trai của mẹ mình. Mới đây phiên tòa xét xử tội ác của người đàn ông này đã diễn ra.

Ngày 28/2/2017, phiên toàn phúc thẩm vụ án này diễn ra tại Tòa án Nhân dân tối cao tỉnh Liêu Ninh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Được biết, cậu bé Hạo Hạo (khi ấy 4 tuổi) là con đẻ của cô Trương Hồng. Từ năm 2015, 2 mẹ con Hạo Hạo cùng chung sống với bạn trai của mẹ là anh Vu.

Ngày 26/3/2015, họ Vu sau khi uống rượu đã dùng thắt lưng và nắm đấm để đánh đập Hạo Hạo. Trương Hồng thấy vậy liền đưa con trai sống cách ly. Tuy nhiên, sau đó cả 3 người cùng ăn cơm, Trương Hồng và họ Vu uống rượu với nhau. Sau khi đưa 2 mẹ con Trương Hồng về nhà, họ lại tiếp tục uống rượu.

Trương Hồng uống rượu xong liền đi ngủ, họ Vu lại ép Hạo Hạo phải cùng hắn uống loại rượu nồng độ cao. Tiếp đó, hắn dùng nắm đấm và gậy chơi bi-a đánh liên tiếp vào vùng đầu, lưng, mông… của cậu bé. Nạn nhân đang trong trạng thái trúng độc rượu lại phải chịu cả cơn đau ở đầu và thân thể dẫn đến chấn thương mô mềm, tụ máu não và tử vong.

Bé trai 4 tuổi tử vong với hơn 90 vết thương vì bị bạn trai của mẹ chuốc rượu và đánh đập - Ảnh 1.

Họ Vu (ngoài cùng bên trái) khi bị cảnh sát giải về điều tra

Sau hôm đó, họ Vu đã đốt sạch toàn bộ quần áo của Hạo Hạo cùng với chiếc gậy gây án. Đồng thời, hắn không cho phép Trương Hồng báo cảnh sát. Khi biết con mình đã qua đời, Trương Hồng bèn tìm đến em trai của họ Vu, nhờ người này thay mình báo cảnh sát. Ngày 30/3, nghi phạm họ Vu bị cảnh sát bắt tại nhà.

Tại phiên toàn sơ thẩm, bị cáo Vu với tội danh cố ý giết người nhận án tử hình nhưng hoãn thi hành án 2 năm, bị tước quyền công dân suốt đời, không được giảm án và phải đền bù 26.729 tệ (khoảng 90 triệu VND) phí tang lễ.

Bé trai 4 tuổi tử vong với hơn 90 vết thương vì bị bạn trai của mẹ chuốc rượu và đánh đập - Ảnh 2.

Mẹ của nạn nhân (bên trái) sau phiên toà

Tuy nhiên, bố của Hạo Hạo cho biết anh sẽ kháng cáo, rút đơn yêu cầu bồi thường dân sự và chỉ muốn bị cáo "giết người phải đền mạng". Viện kiểm sát nhân dân Thẩm Dương cũng cho rằng, đây là 1 án phạt chưa thích đáng với những lý do như: nạn nhân mới tròn 4 tuổi, trên cơ thể có hơn 90 vết thương tích, trong người có ít nhất 78,5ml rượu 60 độ, hành vi giết người như vậy là quá tàn nhẫn và độc ác; bị cáo đổ tại say rượu nên vô tình đánh chết người chứ không thừa nhận tội trạng và bị cáo chưa hề được sự lượng thứ của người nhà nạn nhân.

Ngày 28/2/2017, phiên tòa phúc thẩm bị cáo Vu đã diễn ra nhưng vẫn chưa có phán quyết tại tòa án.

Nguồn: Sina

 Khánh Chi / Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep