Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 30/12/2018
Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

App hoa anh đào

25 tuổi, tôi chưa từng yêu ai sâu đậm tới mức trao tấm thân trong trắng của mình cho người ta. Bản thân tôi là loại con gái cổ hủ và kín kẽ. Tôi không thích vội vàng trong tình yêu. Thậm chí tôi luôn xác định sẽ giữ gìn cho tới tận khi nào cưới. Bởi thế, bạn bè hay bảo tôi không khéo “kiếm củi 3 năm đốt một giờ”. Nhưng tôi gạt đi tất cả, tôi sống theo nguyên tắc của mình.

Thực ra trước đây, tôi đã từng yêu một, hai người nhưng tất cả tình cảm ấy chỉ là sự trong sáng, đáng yêu thời sinh viên. Kể từ sau khi ra trường đến nay, tôi chưa quen một ai chính thức cả. Mặc dù, theo mọi người đánh giá, tôi là cô gái đẹp, bao gã đàn ông xung quanh, theo đuổi, tán tỉnh tôi…

Cuối cùng thì cũng có một người khiến tôi rung động. Người đàn ông đã khiến tôi thay đổi tất cả và hôm nay, khi tôi qua đêm cùng anh ta trong căn phòng khách sạn sang trọng này…

tinh-yeu-cong-so

Anh ta làm cùng công ty đối tác, chúng tôi quen nhau tình cờ qua một lần đại hội giữa hai bên. Vẻ bề ngoài của anh ta thực sự bắt mắt, đẹp trai, lịch lãm và công tử hào hoa… Chính bởi vậy ban đầu tôi không có ý định gì cả, tôi thấy sợ những người như vậy… Nhưng rồi, cuối cùng tôi không thoát được khỏi cái bẫy tình mà anh ta tạo ra…

Anh ta tìm mọi cách “tấn công” tôi, theo đuổi, chinh phục và tán tỉnh. Là một người sành sỏi tình trường, am hiểu tâm lí phụ nữ, lại có tiền… anh ta biết cách làm cho tôi mê mệt. Chỉ vài tháng sau, tôi đã “đổ gục” và nhận lời làm bạn gái anh ta. Khi yêu, anh ta chứng minh mình là người chung thủy, son sắt trong tình yêu và cực kì chiều chuộng bạn gái. Tất cả những gì mà anh ta thể hiện đều khiến tôi tin rằng sự chờ đợi bấy lâu nay của tôi không phải là vô ích.

tang-qua-nguoi-yeu

Nhân dịp sinh nhật tôi, anh ta tặng một chuyến du lịch 5 ngày ở thành phố biển. Tất nhiên là tôi rất hào hứng và vui mừng vì món quà này vì đây là lần đầu tiên tôi nhận được điều đặc biệt như thế. Tôi hiểu, chuyện đi xa cùng nhau sẽ không tránh khỏi “việc ấy”, nhưng vì đã hoàn toàn tin tưởng anh ta nên tôi sẵn sàng cho những gì cần phải đến.

Nhưng, ở đời này, mọi thứ không đơn giản như tôi nghĩ, cũng chẳng có thứ tình yêu nào dễ dãi đến như vậy… Chúng tôi đáp máy bay tới khách sạn sang trọng, đi tắm biển, hưởng các dịch vụ đắt tiền… và điều gì đến cũng phải đến… Tôi trao đời con gái cho anh ta trong cảm giác hạnh phúc ngập tràn. Mọi thứ cứ y như tôi hình dung về lần đầu tiên ngọt ngào của mình.

Và… đêm hôm ấy, trong khi anh ta thiếp vào giấc ngủ, điện thoại của tôi vang lên. Đầu dây bên kia, giọng một người đàn bà vang lên kiểu rất hả hê. Những gì chị ta nói phía sau mới làm tôi khiếp sợ hơn nữa. Chị ta tự nhận là vợ của anh – người đàn ông mà mấy ngày nay tôi đầu ấp, tay gối như một đôi tình nhân mặn nồng. Chuyện anh ta theo đuổi, tán tỉnh rồi đưa tôi đi du lịch, chị ta cũng chẳng lạ, đơn giản vì anh ta công khai sống với vợ theo kiểu đó. Anh ta làm ra tiền, chu cấp chuyện nuôi con, họ chỉ chờ ngày ly dị sẽ chấm dứt nên chị ta không ghen tuông…

nghe-dien-thoai

Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu. Chắc chắn, những gì giữa chúng tôi trong cái khách sạn này đã được anh ta ghi lại cả rồi. Anh ta sẽ khống chế và bắt tôi phải theo mối quan hệ này cho tới khi nào anh ta chán thì thôi.

Tôi hoang mang cực độ, từ trước đến giờ chưa bao giờ tôi trải qua một màn lừa tình như vậy. Tôi không dám trách ai bởi vì tất cả tại tôi ngây dại nên mới thế. Nhưng giờ tôi phải làm sao để thoát khỏi anh ta một cách êm đẹp, để không ai biết đến chuyện này và tôi còn có cơ hội lấy một tấm chồng tử tế?

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep