Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bí kíp "cưa cẩm" cần thiết cho anh chàng "nhát gái"

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 16/07/2015

Những anh chàng nhút nhát thường không thích đùa giỡn? Thực tế thì họ luôn mong được tán tỉnh những cô nàng họ quý mến nhưng không biết làm cách nào để thể hiện. Vì vậy, những bí kíp dưới đây sẽ giúp anh chàng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các cô nàng.

App hoa anh đào

Hãy suy nghĩ trước khi hành động

Trước khi bạn tiếp cận một cô gái, hãy suy nghĩ và lập kế hoạch làm thế nào để có thể tiếp cận cô nàng một cách chính xác. Hãy xác định mình muốn nói gì với cô nàng và lập kế hoạch, tiến trình trò chuyện với đối phương. Điều quan trọng là bạn nên lập kế hoạch trước để không gặp khó khăn khi giao tiếp với cô ấy. Tất nhiên, vẫn có thể xảy ra những điều bất ngờ khi thực hiện vì vậy bạn vẫn nên chủ động chuẩn bị tâm lý trước mọi tình huống. Mặt khác, bạn vẫn nên cố gắng hết sức để làm theo những gì đã được lên kế hoạch sẵn.

anh chang nhat gai blogtamsuvn

Hãy tưởng bạn là chú rể

Trước khi gặp đối phương, bạn cần chắc chắn rằng nhìn bạn thật sự rất ổn. Bạn cần tươm tất cả trong quần áo lẫn đầu tóc vì đây chính là cơ sở đầu tiên để đánh giá một con người trong mắt nữ giới. Một ngoại hình đẹp, gọn gàng sẽ khiến bạn thêm lịch sự hơn rất nhiều.

Tự tin

Bạn không hẳn là một người quá tự tin, tuy nhiên khi nói chuyện với cô nàng bạn rất cần có một sự tự tin nhất định. Vì vậy, trước khi tiếp cận với đối phương, hãy liệu sức mình đã thực sự tự tin đứng trước mặt và trò chuyện với cô nàng hay chưa. Và chỉ nên gặp gỡ nàng khi bạn đã hoàn toàn sẵn sàng, ngược lại bạn sẽ trở thành môt chàng ngốc khi vẫn cố tình đến trước mặt nàng để trò chuyện.

Đi cùng với một người bạn

Nếu bạn vẫn nhút nhát và chưa đủ tự tin để mói chuyện một mình với cô gái, bạn có thể nhờ một người bạn đi cùng để tiếp chuyện. Tuy nhiên, đó phải là người bạn thực sự tin tưởng. Đặc biệt, sẽ tốt hơn cho bạn nếu đi cùng một cô bạn vì cô bạn thân đó chắc chắn sẽ giúp bạn mở đầu câu chuyện bằng việc giới thiệu làm quen giữa hai người.

Hãy khen ngợi cô nàng

Mọi người đều rất thích nghe những điều tốt đẹp từ phía đối phương dành cho mình. Bạn có thể bắt đấu cuộc trò chuyện với một cô gái bằng cách khen ngợi ngoại hình, trang phục,… Điều này sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt trong lòng họ. Thậm chí,  họ có thể khen lại bạn hoặc ít nhất là trò chuyện với bạn cởi mở hơn. Hãy nhớ rằng, đừng nên chê họ trong khi đang dành những lời khen cho đối phương.

Hãy luyện tập

Nhiều người không thể phát ngôn tự nhiên khi trò chuyện và phải mất một chút thời gian suy nghĩ trước khi nói thành lời. Tuy nhiên, điều này có thể luyện tập, bạn có thể nói trước gương hoặc trong tưởng tượng khi có một mình. Nói về những điều bạn sẽ trò chuyện cùng cô gái để có thể tán tỉnh thành công.

anh chang nhat gai blogtamsuvn1

Giao tiếp bằng mắt

Nếu bạn kiệm lời, đôi mắt vẫn có thể giao tiếp thay lời nói. Bạn có thể thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình thông qua đôi mắt. Đôi khi, giao tiếp vẫn có những lúc bạn không biết phải nói gì và điều duy nhất cứu cánh cho bạn chính là đôi mắt. Hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy để đối phương biết rằng bạn đang hoàn toàn bị cuốn hút vì cô nàng.

Kỹ năng giao tiếp

Phát triển kỹ năng giao tiếp là điều rất quan trọng nếu bạn muốn tán tỉnh một ai đó. Khi gặp một người lạ, điều cô nàng chú ý nhất chính là kỹ năng giao tiếp của đối phương. Đối với một người nhút nhát, chắc chắn kỹ năng này sẽ cần thời gian để tập luyện, nhưng chắc chắn kết quả sẽ rất bất ngờ vì những cố gắng của bạn.

Suy  nghĩ lạc quan

Đôi khi, một chút lạc quan trong bất kỳ một lĩnh vực nào đó cũng tạo nên những điều kỳ diệu cho bạn. Điều này còn giúp bản thân có thêm tự tin vào thành công mà bạn sẽ đạt được. Tự tin luôn là điều cần thiết để có thể tán tỉnh một ai đó. Và sự tin tưởng chính mình sẽ là bước đệm đầu tiên cho những thành công kế tiếp.

Trung thực, chân thành

Dù tự tin rất quan trọng, tuy nhiên sự trung thực và chân thành cũng rất cần thiết. Nếu bạn cố tỏ ra tự tin khi bản chất lại vô cùng nhút nhát thì rất có thể một ngày nào đó chiếc mặt nạ của bạn sẽ bị lật tẩy. Con người thật của bạn vẫn là điều cơ bản và cốt lõi nhất. Rất nhiều người do cố tỏ ra tự tin đã thực sự đánh mất chính mình, không còn nhận ra con người vốn có của bản thân. Thậm chí, nhiều cô gái lại quý mến bạn chỉ vì sự nhút nhát bởi những tuýp người này thường rất tốt bụng.

Nhút nhát không phải là cái tội, đó chỉ là bản tính riêng có của mỗi người. Vì vậy, bạn nên tự điều chỉnh chính bản thân cho phù hợp với hoàn cảnh.

Nguồn LikeLove

Nguồn: blogtamsu

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep