Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bị mẹ chồng ép phá thai, con dâu chết tức tưởi

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 11/03/2017

Sau khi sinh 2 con gái và đến lần thứ 3 vẫn mang thai bé gái, người con dâu này đã bị gia đình chồng buộc tội, tra tấn vì làm gia đình họ “tuyệt tự”. Chính mẹ chồng đã ép cô phải đến phá thai chui dẫn tới cái chết thương tâm.

App hoa anh đào

Ông Sunil Jadhav, 50 tuổi, đau khổ hỏa táng con gái mình ngay bên ngoài nhà chồng của con gái để tố cái tội ác của gia đình nhà chồng với con gái mình.

Ông nói rằng sẽ xây dựng mộ của con gái ngay bên cạnh nhà họ để bắt họ phải đền tội vì cái chết oan uổng của con gái ông.

Cha đau đớn hỏa táng con gái bị mẹ chồng ép phá thai đến chết

Hàng trăm người dân làng đã theo dõi lễ hỏa táng tại Mhaisal, một ngôi làng nhỏ ở quận Sangali thuộc khu vực phía đông Ấn Độ.

Swati - con gái ông đã sinh 2 con gái và đến lần mang thai thứ 3, cô đã khóc khi biết mình lại mang thai 1 bé gái nữa. Nhưng kể từ đó, Swati bị gia đình nhà chồng buộc tội, tra tấn vì làm gia đình họ “tuyệt tự”. Họ cũng ép cô phải phá thai tại phòng khám ở một ngôi làng Ấn Độ.

Swati đã chết sau khi được 1 lang băm phá thai chui. Sau cái chết của cô, lang băm này và chồng của Swaiti đã bị bắt.

Amar - Anh trai của Swati nói rằng: "Mọi người đều muốn có một lễ tang với lễ nghi phù hợp để người đã ra đi được yên nghỉ. Nhưng làm sao Swati có thể nhắm mắt khi những kẻ phạm tội vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật”.

Bố của Swaiti muốn gia đình nhà chồng của con gái cũng phải đền tội vì họ đã giấu giếm sự thật về cái chết của con dâu họ. Trước đó, họ đã từng nói với gia đình thông gia rằng, Swaiti chết do bị đau tim.

"Họ đã không cho phép chúng tôi gặp con gái và tiếp tục ép buộc nó phải sinh 1 bé trai”, ông Sunil đau khổ nói.

"Chúng tôi sẽ không dừng lại cho đến khi những kẻ giết chết con gái tôi bị đền tội" - bố và anh trai của Swaiti tuyên bố.

Quỳnh Trang - Theo Mirror

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep