Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cách làm sữa trà xanh giảm cân, uống 1 lần là ghiền luôn

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 06/10/2016
Cách làm  sữa trà xanh giảm cân, uống 1 lần là ghiền luôn

Sở dĩ trà xanh có tác dụng giảm cân vì chứa Catechin có tác dụng chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Dưới đây sẽ là cách sử dụng trà xanh giúp bạn giảm từ 2kg đến 4kg chỉ trong 1 ngày.

App hoa anh đào

Sở dĩ trà xanh có tác dụng giảm cân vì chứa Catechin có tác dụng chuyển hoá chất béo, làm giảm nồng độ chất béo trong máu như triglyceride, cholesterol, giảm tích tụ mỡ ở gan và ở các bộ phận khác của cơ thể. Chính vì thế, trà xanh được sử dụng rất nhiều trong các phương pháp giảm cân. Nhưng sử dụng trà xanh như thế nào để đạt được hiệu quả giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là cách sử dụng trà xanh giúp bạn giảm từ 2kg đến 4kg chỉ trong 1 ngày.

Nguyên liệu cần có:

- 2 thìa canh bột trà xanh (hoặc 2 cốc nhỏ nước cốt lá trà xanh tươi).

- 1,5 lít sữa ít béo (hoặc sữa tách béo bán tại các quầy tạp hóa trên thị trường).

 

 

Cách làm:

Bước 1: Cho sữa tươi ít béo vào nồi rồi bắc lên bếp đun cho tới lúc sôi là được.

Bước 2: Để nguội nồi sữa tươi vừa đun khoảng 15 phút, sao cho nhiệt độ sữa còn khoảng 70 độ C.

Bước 3: Lúc này hãy cho bột trà xanh vào rồi dùng thìa khuấy đều, để bột trà xanh hòa tan hết trong sữa thành 1 hỗn hợp đồng nhất.

Bước 4: Để hỗn hợp sữa trà xanh này nguội hẳn thì lấy rây lọc bỏ đi phần cặn rồi cho hết phần nước vào bình đựng để trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần trong 1 ngày.

Cách sử dụng:

- Chia 1,5 lít sữa trà xanh ra làm 6 cốc tương đương với mỗi cốc là 250 ml, sử dụng 6 cốc sữa này hết trong ngày.

- Cứ sau 2 tiếng đồng hồ, bạn lại uống thêm 1 cốc, bạn sẽ thực hiện bắt đầu từ buổi sáng sau khi thức dậy đến buổi trước khi ngủ và trong ngày hôm đó bạn sẽ không ăn thêm bất cứ món ăn kèm nào.

Sau 1 ngày thực hiện phương pháp này, bạn sẽ bất ngờ về cân nặng của mình, bạn sẽ giảm được ít nhất 2kg mà không có cảm giác thèm ăn hay không bị đói.

Chú ý:

- Ngoài việc thực hiện uống 1,5 lít sữa trà xanh trong ngày, bạn cũng nên uống nhiều nước hỗ trợ việc giảm cân hiệu quả .

- Nếu bạn mắc bệnh về huyết áp  hoặc đang điều trị bệnh lý nào đó, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện phương pháp này.

- Đồng thời ngoài việc sử dụng sữa trà xanh để giảm cân bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyên một cách khoa học giúp cân nặng giảm như mong muốn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep