Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Cầm nhân sâm bồ biếu, mẹ chồng quay sang con dâu: "Nó moi chồng con bao nhiêu phải lấy lại tất nhé"

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 13/06/2018
Cầm nhân sâm bồ biếu, mẹ chồng quay sang con dâu: "Nó moi chồng con bao nhiêu phải lấy lại tất nhé"

2 tháng gần đây, Nguyệt đau đớn phát hiện chồng mình ngoại tình. Ả bồ của chồng mới 24 tuổi, chẳng xinh đẹp gì lắm nhưng về độ trẻ trung thì ăn đứt bà mẹ 2 con, cả ngày tận tụy chăm lo cho gia đình!

App hoa anh đào

Càng nghĩ, Nguyệt càng thấy căm phẫn chồng. Trong khi cô còng lưng nấu nướng, dọn dẹp, chăm bẵm cho cả nhà từ miếng ăn đến giấc ngủ thì anh ta lại ra ngoài cặp kè, bồ bịch trai gái. Đã vậy, sau khi bị vợ phát hiện, đe dọa ly dị, chồng cô chỉ giả bộ sợ hãi, ăn năn bề ngoài còn sau lưng vẫn lén lút hú hí với bồ.

Nhiều hôm anh đi về muộn, người thoang thoảng mùi nước hoa, Nguyệt biết thừa là đi với bồ nhưng không làm gì được vì không có bằng chứng. Có tra hỏi thì anh ta cũng vặn vẹo bằng được:

- Anh đi công việc. Em đừng có nghĩ linh tinh…

Càng ngày, ức chế càng tích tụ. Hôm ấy không chịu được nữa, Nguyệt quyết định gọi điện cho mẹ chồng “bẩm báo” lại mọi chuyện để nhờ bà xử lý. Phải nói thêm là mẹ chồng rất quý con dâu vì cô hiền lành, tảo tần.

Ảnh minh họa

Y như rằng, mẹ chồng nghe xong thì giận sôi máu. Bà cứ thế nghiến răng nghiến lợi mắng mỏ con trai mình rồi lại dịu giọng dỗ con dâu:

- Thôi con đừng lo lắng, để ngày mai mẹ lên cho thằng Quý một trận. Cái thằng khốn nạn này, vợ con đuề huề rồi mà còn sinh tật!

Sáng hôm sau, mẹ chồng Nguyệt lên nhà hai vợ chồng thật. Vừa bước vào cửa, bà đã xông xáo chạy đến nắm tay con dâu rồi gọi con trai ra chỉ mặt:

- Mày dám cặp bồ thì ly dị đi, để cho con dâu tao tìm người mới tử tế hơn. Các cháu tao cũng không cần loại bố như mày.

Quý lúc đầu còn chối tội, nói là do vợ hiểu nhầm mình. Thế nhưng sau đó, trước thái độ hùng hổ của mẹ, lý lẽ rõ ràng của vợ, anh ta đành cúi đầu nhận tội rồi hứa sẽ chấm dứt với ả bồ, đồng thời không bao giờ tái phạm ngoại tình nữa.

Trước mặt mẹ và vợ, anh lôi điện thoại xóa hết mọi liên lạc với bồ.

Nguyệt cứ tưởng thế là xong chuyện. Nào ngờ khi Quý dứt tình rồi thì ả bồ lại không chấp nhận. Ả bồ bám chồng Nguyệt không dứt, hết nhắn tin rồi lại gọi điện cho chồng cô. Bị chặn số này thì ả lại dùng số khác để gọi, không kể thời gian ngày đêm.

Sốc hơn, khi biết tin mẹ chồng Nguyệt đang ở với hai vợ chồng cô, ả ta trơ trẽn tìm cách tiếp cận bà để lấy lòng!

Hôm đấy, lúc Nguyệt vừa đi chợ về thì thấy ả bồ đứng trước cửa nhà, cười nói đon đả với mẹ chồng mình. Không chỉ có thế, ả còn xách hai túi quà rõ to biếu bà.

Trông thấy Nguyệt, ả giật thót mình rồi lên xe, rít ga phóng thẳng.

- Mẹ ơi, thế này là thế nào ạ? - Nguyệt sững sờ.

- À, con vào nhà đi rồi mẹ kể cho.

Đặt hai túi quà bên trong có hồng sâm, linh chi xuống bàn, mẹ chồng Nguyệt tủm tỉm, nét mặt đắc ý vô cùng:

- Con ranh đấy mưu mô lắm. Nó mua quà đến lấy lòng mẹ đấy. Mẹ sống bằng này tuổi, lạ gì mấy trò vặt ấy. Thôi cứ để nó mua. Trước nó moi của thằng Quý bao tiền, giờ mẹ lấy lại hết. Số quà này, mẹ với con chia nhau mà dùng!

Nghe mẹ chồng nói, Nguyệt không khỏi phì cười, giơ hai ngón cái lên:

- Mẹ đúng là cao tay thật đấy…

Liên tiếp nhiều hôm sau đó, ả bồ mang đến bao nhiêu là quà đắt tiền tặng cho mẹ chồng Nguyệt. Hôm thì ả tặng bà túi xách, hôm thì máy massage đời mới,… Nhìn thái độ tươi cười hớn hở của bà, ả ta mừng rỡ lắm, trong lòng không khỏi nghĩ sắp hất cẳng được Nguyệt đến nơi rồi…

Cho đến một hôm, lúc ả bồ xách một bộ mỹ phẩm chống lão hóa đến thì bà mặt lạnh tanh, xua tay bảo:

- Thôi cô cầm về đi, tôi không lấy nữa đâu.

- Ơ bác… sao thế ạ?

- Sao trăng gì? Cô nghĩ tôi chấp nhận loại người như cô làm con dâu à? Thời gian qua tôi nhận quà cáp của cô, coi như đòi lại số tiền cô moi của con trai tôi thôi, giờ chắc cũng đủ rồi!

Nguyệt đứng ở trong nhà, lén nhòm ra bên ngoài quan sát sắc mặt của ả bồ bám chồng người khác không dứt kia. Trông ả ta chết điếng, mặt mũi hết trắng bệch rồi lại tái mẹt khiến cô hả hê lắm.

- Đáng đời loại cướp chồng. Vỏ quýt dày ắt có móng tay nhọn…

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep