Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chắc rằng anh ta nhắn tin với hàng tá em gái mưa rồi hàng chục em kết nghĩa nên mới không dám đưa pass Facebook cho tôi

KENHPHUNU.COM  | 18:00 , 23/04/2018
Chắc rằng anh ta nhắn tin với hàng tá em gái mưa rồi hàng chục em kết nghĩa nên mới không dám đưa pass Facebook cho tôi

Thật sự trên đời này, có ai ghét nhất mấy thể loại em gái mưa, em kết nghĩa rồi người yêu cũ như mình không? Toàn nuôi rồi để thịt thôi, toàn mấy thứ mong manh thôi à.

Sakura HCL

Mình là Thủy, đang là sinh viên năm 2 Đại học Quốc Gia, còn anh sinh viên năm 4 Đại học Văn hóa. Anh cách nhà mình ở quê gần 5km, tuy học chung cấp 3 nhưng mãi lên Đại học mới biết nhau. Chúng mình quen nhau, qua Facebook do một người bạn giới thiệu.

Mới đầu 2 đứa nhắn tin khá hợp, anh là người vui tính, hài hước và hay pha trò để mình vui. Vẻ ngoài hơi lùn nhưng trắng trẻo, đẹp trai. Lúc mới nói chuyện, nghe bạn mình nói, bố anh ý làm to ở tỉnh, mẹ là giáo viên cấp 3. Chính vì vậy, nhà anh thuộc dạnh giàu có, thế nhưng anh cũng không chơi bời lắm.

Mình thì cao hơn anh vài phân, được mọi người nhận xét xinh xắn, ngoan ngoãn. Nhà mình không giàu có như nhà anh nhưng cũng khá giả, bố mẹ đều làm Ngân hàng. Nói chuyện được gần 1 tháng, anh ngỏ lời yêu mình. Mình nhận lời, vì cũng có cảm tình với anh.

Yêu nhau được 5 tháng, anh dẫn mình về nhà ra mắt, mình cũng thế. Cũng bất ngờ là bố anh có quen với bố mình, rồi cả 2 gia đình đồng ý cho 2 đứa qua lại yêu nhau. Anh quan tâm, chiều chuộng mình lắm.

Ảnh minh họa

Thế nhưng, yêu nhau được gần 1năm, tuyệt nhiên anh không bao giờ cho mình tài khoản Facebook, mỗi lần mình hỏi anh đều lảng tránh. Hôm ấy, mình nhắn tin cho anh:

- Anh còn yêu em không?

- E hỏi gì buồn cười vậy? Anh không yêu em thì yêu ai?

- Yêu em thật lòng không?

- Dạ có.

- Vậy làm cho em tin tưởng là anh còn yêu em đi.

- Bằng cách nào em?

- Đưa tài khoản facebook của anh đây. Em kiểm tra.

Khi mình nói đến đây, anh lại bắt đầu lảng tránh, và biện minh.

- Anh không làm gì xấu xa sau lưng em nhưng anh không thích cái việc kiểm tra đó.

- Có gì giấu nên mới không đưa. Chắc chắn nhắn tin với hàng tá em gái mưa rồi hàng chục em kết nghĩa nên mới không dám đưa tài khoản Facebook cho tôi chứ gì?

 

 

- Ừ. Thì đây. Em cứ làm như anh giấu giếm em gì không bằng.

- Biết đâu bất ngờ chứ!

Zalo
Cuối cùng, anh cũng chịu đưa tài khoản cho mình, mình vui lắm, ngày nào mình cũng vào Facebook xem anh nhắn tin với ai. Vậy mà, anh lại bảo với mình rằng:

- Anh không muốn em vào Facebook anh nữa, anh không thoải mái khi nhắn tin với ai, làm gì cũng bị theo dõi. Yêu nhau phải tin tưởng nhau.

- Kệ em.

Ngay sau đó, anh thay luôn pass Facebook, mặc dù ngày ngày nào tôi cũng năn nỉ, ỉ ôi rồi chửi bới để xin anh pass, vậy mà anh vẫn quyết tâm không cho.

- Đưa em pass Facebook đi. Em hứa không đọc trộm tin nhắn nữa.

- Không!Tối hôm ấy, đang nằm lướt Facebook thì hiện trên newfeed là hình ảnh Facebook anh follow cả tá hot girl rồi mấy em ngực bự các thứ. Mình tức quá không làm gì được, máu nóng lại càng nổi lên. Ngay trong đêm, mình lân la trên Facebook tìm người hack nick để hack nick anh ta. Cuối cùng, cũng hack được.

Thì ra, mình đoán không nhầm, trong tin nhắn có hàng tá em gái mưa nào là Minh, Ngọc, Hoa, Kiều... Rồi còn vợ vợ chồng chồng. Mình tức quá mà không làm gì được, để im xem anh ta định lừa mình gì nữa. Sáng hôm sau, anh ta nhắn tin điện thoại cho mình:

- Cô hack nick tôi đúng không?

- Thế mới biết anh cắm sừng tua tủa trên đầu tôi chứ. Làm gì có con nào yêu mà không biết pass Facebook người yêu cơ chứ! May mà tôi hack nên mới biết.

- Ok. Không tin tưởng nhau thì yêu nhau làm gì? Chia tay đi!

- Lời chia tay là tôi nói mới đúng. Tôi chính thức chia tay anh.

Thế là chia tay, mình cũng chẳng thiết tha gì 1 người đàn ông như thế. Chắc chắn làm điều gì xấu xa sau lưng nên mới như vậy. Thế nên khuyên các bạn nữ là nếu người yêu hay chồng không đưa tài khoản Facebook là auto có bồ, có em gái mưa, em gái kết nghĩa nhé. Nhớ lấy mà tránh xa, chia tay ngay và luôn, khỏi tiếc nuối.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep