Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chán nản vì quá khứ của bạn gái

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 11/07/2015

Cô ấy yêu hai người, đã ăn nằm và có thai với một người trong số họ. Em cũng không hiểu tại sao khi đó cô ấy lại có thể dễ dãi như vậy. - Ngôi sao

App hoa anh đào

Em và cô ấy yêu nhau được hơn một năm rồi, chúng em rất quấn quýt. Cô ấy là một người rất hiền lành và có phần yếu đuối. Hiện tại gia đình bạn gái đang rất muốn chúng em đi đến hôn nhân (còn gia đình em thì chưa) và tỏ ra hối thúc cô ấy. Cô ấy không nói nhưng em biết cô ấy cũng rất muốn chúng em đi đến hôn nhân.

Cách đây khoảng hai tháng em phát hiện ra cô ấy có một quá khứ về chuyện tình cảm rất phức tạp và nếu là người ngoài sẽ nói rằng là rất lung tung. Thời sinh viên cô ấy có yêu một người bạn học cùng lớp, bạn ấy là người miền trong. Học xong hai người thề non hẹn biển với nhau, nhưng rồi không biết thế nào mọi chuyện lại không thành.

Sau đó cô ấy ở lại quê hương và xin được vào làm tại một công ty nhà nước. Ở đây cô ấy lại quen biết với một đồng nghiệp ở cơ quan. Theo lời cô ấy kể thì trong một lần đi nhậu với đám bạn của anh ta, anh ta đã theo cô ấy về phòng và bộc bạch tâm sự tình cảm của mình. Khi đó mủi lòng nên cô ấy đã đồng ý trao trọn đời con gái cho người đàn ông đó dù anh ta đã có gia đình.

couple2-5248-1436541497.jpg

Ảnh minh họa. 

Em cũng không hiểu tại sao khi đó cô ấy lại có thể dễ dãi như vậy. Rồi mối quan hệ đó diễn ra khá lâu. Không biết tại sao hai người vẫn quan hệ với nhau trong 4 tháng thì bị vợ anh ta phát hiện. Cùng lúc đó cô ấy nhận ra mình đang mang thai giọt máu của tình nhân.

Cô ấy có đem kể với anh ta nhưng anh ta không đồng ý giữ lại, cô ấy đành tự đi bỏ cái thai một mình. Thời gian sau đó cô ấy vẫn luôn luôn bị anh ta quấy rầy, ngay cả khi yêu em, anh ta còn đi nói cho những người trong cơ quan mối quan hệ trước đây giữa hai người họ.

Em cũng không thể ngờ được rằng trên đời này lại có một người đàn ông khốn nạn, bỉ ổi như anh ta. Khoảng thời gian vừa qua đối với em quá sức tưởng tượng, em biết cô ấy cũng đã phải trải qua rất nhiều đau khổ và tủi nhục. Bây giờ nếu em cũng bỏ cô ấy ra đi thì không biết sẽ như thế nào nữa.

Hiện tại tâm trạng của em đang rất rối, không thể suy nghĩ được gì cả, mong mọi người cho em một lời khuyên để em biết hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Em xin chân thành cảm ơn.

 

Nguồn: ngoisao.net

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook