Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chị em "vẽ" công thức chọn người chồng lý tưởng

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 15/07/2015

Trong mắt phái nữ, những tiêu chuẩn họ đặt ra về người chồng lý tưởng thực tế hơn nhiều so với lúc yêu. Chị em "vẽ" công thức chọn được người chồng lý tưởng

App hoa anh đào

Tin tưởng bạn

Niềm tin đứng đầu danh sách vì mối quan hệ sẽ già đi nếu thiếu tin tưởng, nó là khối gạch vững chắc xây nên tình yêu. Càng tin, tình yêu càng sâu đậm, và có lẽ vì thế mà đây là đức tính quan trọng nhất của một người chồng lý tưởng. Anh ấy phải tin bạn và cũng cho bạn niềm tin mọi lúc, không cần giám sát hay nghi ngờ. Nếu cả hai có thể nhắm mắt tin nhau, thì có lẽ đó là một cuộc tình nguyên vẹn nhất.

Hiểu và cảm thông

Nếu hai người có thể trò chuyện và thấu hiểu nhau, tức là đã yêu nhau đậm sâu rồi. Vì lẽ, mọi hiểu lầm đã tự khắc tan biến ngay từ khi chớm hình thành. Người chồng hiểu được những vấn đề, những khó khăn của vợ, ngược lại, những điều vợ muốn nói cũng dễ dàng chuyển tải đến anh ấy không một rào cản. 

 

Người chồng lý tưởng


Chung thủy

Là đức tính mà cả hai đều nên có. Chung tình với nửa kia, không bao giờ lừa dối. Trung thành sẽ khiến tình yêu vững bền, đó là chân lý. Khi đó, vợ sẽ chẳng bao giờ phải lo sợ chồng đi ăn vụng mỗi khi anh ra ngoài đi chơi nữa. Cuộc sống dễ chịu hơn nhiều.

Một người chồng chung thủy không cần phải lặng câm trước mọi người phụ nữ khác anh ta gặp. Chỉ cần nhẹ nhàng cho vợ hiểu được rằng cái cách anh nhìn họ không bao giờ đặc biệt bằng cách anh nhìn cô ấy là đủ rồi.

 Vì bạn mà thỏa hiệp

Mối quan hệ là con đường hai chiều cho và nhận. Người chồng lý tưởng đôi lúc nên biết thỏa hiệp để làm vợ vui. Ví dụ như hôm đó là buổi tụ tập của cánh đàn ông mà chẳng may nàng không khỏe thì chàng nên thỏa hiệp, ở nhà chăm vợ. Tuy vậy, không cần lúc nào cũng phải nhượng bộ vì cô ấy. Chỉ cần thỉnh thoảng thôi, vì như thế cũng đủ khiến nàng cảm thấy mình là ưu tiên số một trong lòng chàng rồi.

 

Người chồng lý tưởng


Yêu cả những thiếu sót

Không có ai mười phân vẹn mười. Ai cũng sai sót, nên nếu cưới được một phu quân chấp nhận con người thật của mình là điều mà mọi cô gái hằng mong. Khi đó nàng yên lòng rằng chàng yêu mình vì chính bản thân mình, dù thời thế có đổi thay thì anh ấy vẫn sẽ yêu mình mà thôi.

Giúp bạn trở nên tốt hơn

Yêu là học hỏi lẫn nhau. Bạn thấy mình trưởng thành và ngày một hoàn hảo hơn kể từ khi bên chàng, thì có nghĩa anh ấy chính là một nửa trọn vẹn dành cho bạn rồi. Đâu cần là những thay đổi lớn lao, chỉ cần bạn biết ăn uống đúng giờ hơn, không còn chậm chạp lề mề nữa...

Người chồng lý tưởng

Đáng tin cậy

Đây là một trong những đức tính mà bất kỳ ông chồng nào cũng nên sở hữu. Khi đó, người phụ nữ của họ có thể dựa dẫm vào họ khi cần giúp đỡ. Từ những việc đơn giản như đi chợ đến tổ chức một bữa tiệc hoành tránh. Nếu người vợ có thể tin cậy vào chồng trong mọi tình huống thì người chồng đó đang làm rất tốt vai trò của mình.

Hậu phương vững chắc

Một người chồng tốt sẽ luôn ủng hộ vợ cho dù cơn bão tố nào đi qua. Anh ấy lắng nghe và dẫn bạn đi đúng hướng, tôn trọng quyết định từ lớn đến bé của bạn. Khi chàng không đứng cùng một phía, không có nghĩa là phản bội bạn, chỉ là đối với chàng bạn đang lạc đường, và muốn giúp bạn định hướng lại mà thôi.

Yêu trẻ con

Phụ nữ hầu hết đều thích trẻ con, đàn ông thì có người này người kia kia. Đối với phái đẹp, hình ảnh mày râu chơi đùa bên con trẻ cũng quyến rũ cực kì. Đàn ông yêu trẻ con chắc chắn sẽ là một ông bố tốt. Tuy tình thương không được thể hiện dịu ngọt như các nàng nhưng không có nghĩa là họ khô khan với con nít nhé. Nếu chàng không bao giờ bực mình khó chịu hay lớn tiếng dọa nạt với đứa trẻ thì bạn không cần lo lắng gì với anh chàng này đâu.

Người chồng lý tưởng

Cùng làm những điều bạn thích

Nếu anh xã dành thời gian để cùng làm những việc bạn thích, thì chắc có lẽ bạn là người vợ may mắn nhất thế gian rồi. Cùng bạn đi mua sắm, cùng chạy bộ, đi dạo mát... Những khoảnh khắc nhỏ xinh này đối với phái nữ mà nói rất đặc biệt vì chúng dường như cho thấy chàng muốn được ở bên nàng mãi thôi, một cảm giác được thuộc về nhau giản đơn nhưng trọn vẹn.

Hài hước

Một anh chồng có khiếu hài hước thì bạn trúng độc đắc rồi. Vì chẳng có ai muốn nói chuyện với một người tẻ nhạt. Khi đã về chung một nhà, hai người sẽ dành phần lớn thời gian bên nhau. Do đó, những câu chuyện cười từ khúc khích đến hả hê sẽ làm cho không khí gia đình vui vẻ và rộn ràng hơn. Đây cũng là một trong những tiêu chí cho mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Hài hước giúp cho mối quan hệ luôn tươi mới và khoẻ mạnh.

Nuông chiều vợ

Phụ nữ cũng muốn được nhõng nhẽo như con nít vậy. Anh nào biết nuông chiều cô gái của mình thì rất ít khi phải đau đầu trong tình yêu. Chiều chuộng khiến phụ nữ hạnh phúc. Nếu chàng cưng bạn thì chúc mừng, vì chàng rất quan tâm đến niềm vui của bạn đó. Nuông chiều không chỉ là mua quà. Đó có thể là những cử chỉ nhỏ nhặt như viết một mẩu giấy nhắn, một bông hoa hồng, một chiếc bánh nhỏ hay hát một bản tình ca da diết... tất tần tật những gì có thể vẽ nên nụ cười trên môi người đẹp. Hành động nhỏ nhưng ẩn chứa biết bao ân cần chu đáo của chàng, quả là một người chồng lý tưởng.

 

Nguồn: afamily

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep