Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chiếc cúc quần lạ tố cáo bí mật động trời chồng che giấu

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 09/10/2015

Vừa lên cầu thang tôi lặng người khi nghe tiếng anh đang nói chuyện với ai đó. “Em chườm mát cho con đi, nếu nhiệt độ cao quá cho con uống thuốc hạ sốt luôn."

App hoa anh đào

Tôi lấy chồng đến nay gần 7 năm. Chúng tôi có hai đứa con một gái, một trai, chúng đều ngoan ngoãn và học giỏi. Mọi người đều khen chúng tôi đạt điểm 10 vì có nếp có tẻ, vợ chồng lại thuận hòa làm ăn được.

Tôi cũng cảm thấy hạnh phúc vô cùng khi chồng tôi rất yêu thương vợ con. Ngày lễ nào anh cũng đưa mẹ con đi chơi, cuối tuần anh hiếm khi ra ngoài nhậu nhẹt mà thường đưa con đi công viên, siêu thị hoặc ở nhà chơi cùng con.

Chiều nào đi làm về tôi cũng nấu nướng những món ngon còn anh ấy thường đưa thằng út đi đá banh hoặc chơi cầu lông. Thời gian đó tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Đợt này con gái tôi hay ốm vặt, vào viện suốt. Năm nay nó lên lớp 1 rồi nhưng bị viêm amidan nên cứ trở trời hay thời tiết đổi mùa là nó lại ốm sốt. Mệt mỏi vì chăm con ở viện nên tôi không có thời gian nhiều giành cho chồng.

Tuần trước, anh về bảo tôi khâu lại chiếc cúc quần bị đứt nhưng vì nhiều việc, tính hay quên, mọi thứ cứ rối tung lên nên tôi quên khuấy đi mất.

Chiếc cúc quần lạ tố cáo bí mật động trời chồng che giấu - Ảnh 1

Nhiều lần anh mang quần ra bảo tôi khâu lại nhưng nhiều việc nên tôi quên mất. Ảnh minh họa.

Nhiều lần anh mang ra định mặc đi làm nhưng tôi chưa kịp khâu nên anh lại để vào tủ rồi cau có đi làm luôn.

Bẵng đi mấy tuần, hôm đó đi làm về sớm hơn mọi khi, con gái mang chiếc áo đồng phục vị rách nách áo ra nhờ mẹ khâu, tôi mới sực nhớ ra chiếc quần anh nhắc tôi đính lại cúc mấy lần. Mở tủ ra, thấy quần đã được khâu lại bằng một chiếc cúc lạ có vẻ hợp với quần chồng hơn. Phần gấu quần bị sổ chỉ cũng được may lại cẩn thận bằng đường may rất đẹp. Tôi thắc mắc lấy làm lạ không biết ai may cho anh khi mà chưa bao giờ anh biết đến cái kim, cuộn chỉ là gì.

Tối đó, chồng tôi đi làm về, tôi vờ nhắc anh mang quần ra để tôi đính lại cúc cho, anh hơi bất ngờ rồi đối đáp: “À, cái quần đó hả, anh tự khâu lại rồi. Thấy em cứ bận chăm con vất vả quá, việc nhỏ anh tự may được”.

Anh vụng như thế, làm sao có thể may được đường kim đều đẹp như thế, còn cái cúc quần lạ đó, anh cũng tự đi mua về để may sao? Tôi thấy khó hiểu rồi tối đi ngủ nằm trằn trọc suy nghĩ. Anh cũng tỏ vẻ nóng ruột gan khi cứ quay ra quay vào. Rồi anh dậy lên tầng thượng hút thuốc.

Định lấy máy anh vào mạng xem linh tinh cho đỡ khó chịu thì tìm mãi không thấy, tôi bèn đi lên hỏi anh xem để điện thoại ở đâu, nhưng vừa lên cầu thang tầng 4, tôi lặng người khi nghe tiếng anh đang nói chuyện với ai đó. “Em chườm mát cho con đi, nếu nhiệt độ cao quá cho con uống thuốc hạ sốt luôn. Sáng mai anh sang mình đưa con đi viện. Giờ cô ta đang nghi ngờ anh không đi luôn được”.

Chiếc cúc quần lạ tố cáo bí mật động trời chồng che giấu - Ảnh 2

Vừa bước chân lên cầu thang, tiếng anh gọi điện với ai đó khiến tôi chết lặng. Ảnh minh họa.

Tim tôi nhói đau đến nghẹt thở. Chồng tôi đang che giấu chuyện gì ngoài kia. Hôm sau, tôi âm thầm đi theo chồng. Anh lái xe đến một căn nhà nhỏ trong một hẻm nhỏ, một cô gái trẻ bế đứa con nhỏ lên xe rồi họ đưa nhau đến viện Nhi. Tôi định chạy lại cho cô ta vài cái tát nhưng thấy đứa nhỏ yếu ớt, tay buông thõng mệt mỏi làm tôi không thể nhấc chân đi được.

Đó là con riêng của chồng tôi với người đàn bà khác bên ngoài, thảo nào anh lo lắng trằn trở đến mất ngủ cả đêm. Còn các con tôi, chúng cũng hay đau ốm, sao anh nỡ phụ bạc tôi và con để ra ngoài bồ bịch đến đẻ con.

Tối đó, anh không về, chỉ kịp gọi một cú điện thoại báo có việc phải đi công tác gấp. Sáng hôm sau, tôi gọi điện báo gặp anh ở viện Nhi, lúc này anh mới im lặng thú nhận mọi chuyện. Anh cầu xin tôi tha thứ, đó là đứa con mà một lần giận tôi và uống say nên anh nhỡ khiến cô ta có bầu. Nhưng tôi làm sao có thể sống tiếp với người đàn ông đã chung chạ với người đàn bà khác. Họ đã có con riêng, làm sao anh còn giành tình cảm trọn vẹn cho mẹ con tôi nữa. Tôi phải làm thế nào đây?

Hồng Hạnh

Nguồn: nguoiduatin

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep