Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chồng luôn nghĩ mình là thằng "đổ vỏ"

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 07/09/2015

Tôi đang có thai được 6 tháng, nhưng chồng tôi luôn nghi ngờ đứa con trong bụng không phải là của anh.

App hoa anh đào

Chong luon nghi minh la thang
 
Ảnh minh họa

Tôi kém chồng 2 tuổi, chúng tôi cưới nhau được hơn 1 năm, trước kia tôi và anh yêu nhau, nhưng cả hai thường xảy ra cãi vã nên có một thời gian hai đứa đã chia tay. Khoảng thời gian ấy tôi có yêu một người khác, nhưng do hai đứa không hợp, nên tôi và người ấy chia tay nhau.

Sau đó chồng tôi lại quay lại, nói muốn làm đám cưới với tôi, tôi nhận thấy anh vẫn là người đàn ông yêu thương và có trách nhiệm với tôi nhất, nên chúng tôi làm đám cưới.

Cưới xong được hơn 6 tháng thì tôi mang thai, hiện cái thai trong bụng đã được 6 tháng, thai phát triển tốt và bác sĩ nói là con trai. Tôi rất hạnh phúc vì con phát triển khỏe mạnh, nhưng chồng tôi thì anh lại không cảm thấy như vậy, anh nghi ngờ tôi và luôn cho rằng đứa trẻ trong bụng chưa chắc đã phải là con của anh.

Chỉ vì suy nghĩ đó mà anh bỏ đi tối ngày, đàn đúm với bạn bè uống rượu, thậm chí còn gái gú. Lúc về nhà thì anh lạnh nhạt và có những câu nói làm tổn thương đến tôi.

Tôi đã nói với anh từ khi tôi và anh quay lại với nhau thì tôi đã chấm dứt hẳn với người kia rồi, nhưng anh vẫn không tin, anh cho rằng tôi và người cũ vẫn liên lạc, và đứa trẻ trong bụng là sản phẩm của tôi và người cũ chứ không phải của anh.

Bây giờ thai đã được 6 tháng, tôi cảm thấy rất buồn chán và hận anh. Đã chẳng giúp đỡ gì cho vợ trong lúc mang thai vất vả anh lại còn luôn nghi ngờ tôi. Tôi phải làm gì bây giờ để anh tin tưởng tôi và người kia đã chấm dứt và đứa con trong bụng là của anh và tôi.

Theo Đất Việt

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep