Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chống nắng với một loại thực vật không thể ngờ tới?

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 14/08/2019
Chống nắng với một loại thực vật không thể ngờ tới?

Thực vật này với những hoạt chất có sẵn giúp Chống nắng toàn thân, kể cả những bộ phận khó chống nắng kĩ như Tóc, Mắt, Môi……

App hoa anh đào

“Ra đường có thể quên tất cả nhưng không được quên bôi kem chống nắng”. Có thể thấy chống nắng là một bước vô cùng quan trọng để bảo về làn da của mỗi người.

Hàng ngày, làn da phải đối mặt với sự tấn công của tia UV, của khói bụi ô nhiễm và nếu không có một lớp khiên để bảo vệ, che chắn thì kết quả là tốc độ lão hóa của da của bạn sẽ tăng nhanh gấp mấy lần so với những người cùng độ tuổi, thậm chí là những người lớn hơn bạn. Chẳng có người phụ nữ nào chịu được khi bản thân trông già hơn tuổi thật.

Và nếu quan tâm đến kem chống nắng, chắc hẳn bạn cũng không lạ lẫm gì với những thành phần quen thuộc như Zinc Oxide, Titanium Oxide, Astaxanthin, Vitamin….. Nhưng đã bao giờ bạn nghe nói đến chống nắng với thành phần Chiết xuất Cây Dương Xỉ.

Công dụng chống nắng của cây Dương Xỉ

Các nhà khoa học khi phân tích các thành phần của cây Dương Xỉ đã phát hiện ra rằng cây Dương Xỉ chứa nhiều loại hợp chất thực vật tự nhiên như: Calagualine; các phenol bao gồm: axit ferulic, axit vanillic và axit caffeic. Đồng thời, Polypodium Leucotomos (PLE) cũng chứa một số hợp chất giúp chống oxy hóa mạnh như axit dihydrobenzoic và axit hydroxybenzoic.

Điều đó chỉ ra rằng có chiết xuất cây Dương Xỉ có tác dụng giúp bảo vệ sức khỏe, chống lại bệnh tật. Và những nghiên cứu gần đây còn cho thấy việc bổ sung chiết xuất cây Dương Xỉ thông qua đường uống giúp bảo vệ da khỏi những tổn thương do tia UV gây ra và ngăn ngừa nguy cơ ung thư da.

Ưu điểm từ Viên uống chống nắng Chiết Xuất Dương Xỉ

  • Chống nắng toàn thân, kể cả những bộ phận khó chống nắng kĩ như Tóc, Mắt, Môi…….
  • Mỗi sáng một viên chống nắng là đủ để chống nắng cả ngày dài, không giống như kem chống nắng 2-3 tiếng thoa lại một lớp kem mới.
  • Không lo trôi, mất tác dụng khi đổ mồ hôi, khi đi tắm biển.
  • Các hoạt chất giúp chống lại được cả tia UVA/UVB và ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử.
  • Viên uống chống nắng chiết xuất Cây Dương Xỉ thường được kết hợp với các loại Vitamin để đạt được tối đa hiệu quả chống nắng và chăm sóc sức khỏe cho người dùng.

Sản phẩm được khuyên dùng: Viên uống chống nắng sinh học toàn thân Sakura Sunpill

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep