Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bỏ mạng vì cố tắt phim khiêu dâm trên bảng quảng cáo trên đường cao tốc

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 09/03/2017

Màn hình quảng cáo khổng lồ đã bị hack, rình chiếu hình ảnh một phụ nữ sử dụng đồ chơi tình dục.

App hoa anh đào

Sự việc này xả ra vào buổi trưa tại khu vực San Antonio ở thủ đô Mexico. Các tài xế đi trên xa lộ Periferico Sur vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy phim khiêu dâm được trình chiếu công khai trên bảng quảng cáo. Đó là hình ảnh người phụ nữ quằn quại giữa đống đồ chơi tình dục. 

Các tài xế đã đi chậm lại để... xem phim hoặc chụp ảnh, tạo ra tình trạng hỗn độn trên đường. Một người đã dùng điện thoại di động của mình để ghi lại hình ảnh này. Đoạn video lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

bo mang vi co tat phim khieu dam tren bang quang cao tren duong cao toc - 1

Màn hình quảng cáo phát nội dung khiêu dâm trên đường cao tốc ở thủ đô Mexico.

Lực lượng cứu hỏa được gọi tới để sửa lại quảng cáo vì lo ngại những thứ trên màn hình sẽ làm các lái xe bị phân tâm. Lính cứu hỏa Alvaro Jimenez Gonzalez nhận nhiệm vụ trèo lên màn hình để chỉnh sửa, nhưng anh bước hụt chân nên ngã xuống đất thiệt mạng.

Giám đốc trung tâm cứu hỏa Raul Esquivel cho biết gia đình Alvaro sẽ nhận được một khoản tiền trợ cấp từ chính phủ. Đồng thời, công ty sở hữu tấm biển quảng cáo cũng gửi lời xin lỗi đến những người phải xem đoạn phim này. Họ tin rằng sự cố là do tin tặc tấn công. 

"Chúng tôi biết điều nay gây bất tiện cho người qua đường, lái xe và cả xã hội nói chung. Vì vậy chúng tôi đang phối hợp với chính quyền điều tra vụ việc”, người phát ngôn công ty cho hay.

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep