Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Chuyện tình lệch tuổi – lệch cả chiều cao của nam sinh 10x và bạn gái 1997

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 26/11/2018
Chuyện tình lệch tuổi – lệch cả chiều cao của nam sinh 10x và bạn gái 1997

Hàng nghìn người đã phải đổ đứ đừ trước câu chuyện tình yêu có quá nhiều điểm đặc biệt của cặp đôi chị em lệch tuổi, lệch cả chiều cao, ở cách xa nhau cả ngàn cây số này.

App hoa anh đào

Câu chuyện tình "chị ơi - anh yêu em" đang khiến dân mạng phát hờn vì nghẹn bánh "gato" là của Hồ Kim Oanh, sinh năm 1997 ở thành phố Hồ Chí Minh và Hoàng Trọng Hùng, sinh năm 2000, hiện đang sống và học tập tại Hà Nội.

Cặp đôi (couple) này hiện đang nổi tiếng theo cách đặc biệt bằng câu chuyện tình đẹp, khi chàng kém nàng 3 tuổi, là "phi công" trong cuộc tình với "chị đẹp" cao chưa đến vai mình.

1-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Được biết, Kim Oanh chỉ cao vẻn vẹn 1m50, trong khi đó Trọng Hùng lại cao gần 1m90. Hẳn là chuyện tình yêu kiểu "chị đẹp" với em trai đã không còn quá xa lạ, nhưng vừa chênh 3 tuổi vừa lệch 35cm chiều cao như cặp đôi này quả thật hiếm có khó tìm.

Đặc biệt hơn nữa, cặp đôi này sống cách xa nhau đến hơn 1.500km – chàng Bắc, nàng Nam. Vậy, "ông tơ bà nguyệt" đã khéo se duyên đến mức nào mà khiến đôi trẻ dường như không có chút điểm chung nào gặp gỡ và yêu nhau?

2-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Trả lời câu hỏi này, hai nhân vật chính "bật mí", "ông tơ bà nguyệt" của họ chính là…mạng xã hội. Nguồn cơn của chuyện tình yêu lệch tuổi, lệch chiều cao này bắt đầu từ sở thích mua sắm giày dép của Kim Oanh.

9x Sài thành nhớ lại: "Tụi mình quen nhau qua mạng, lúc đó là năm 2016. Là vì Hùng đăng lên mạng bán giày, bạn ấy ở Hà Nội nhưng mình lại tưởng có shop bán giày ở Sài Gòn nữa nên mới vào hỏi mua.

3-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Tình cờ là thế, rồi đến hôm sau bạn ấy chủ động nhắn tin, hỏi: "Cậu ăn cơm chưa?". Từ đó, tụi mình thường xuyên chat chit, tâm sự với nhau đủ thứ chuyện trên trời dưới đất và phải lòng nhau lúc nào không hay."

Đến cuối năm 2016, sau quãng thời gian mà Trọng Hùng nhận xét là "mất bao nhiêu công sức mới cưa cẩm được chị đẹp", vào tháng 11/2016, cặp đôi chính thức yêu nhau dù chưa một lần gặp mặt.

4-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

"Yêu nhau được 4 tháng rồi thì chúng mình mới chính thức có cuộc hẹn đầu tiên. Tết năm đó, mình ra Hà Nội thăm bạn trai. Lần đầu gặp mà anh ý đã chủ động ôm chầm lấy mình vì quá nhớ.

Còn mình thì vừa ngại, vừa ngỡ ngàng. Mặc dù biết trước số đo của Hùng rồi nhưng vẫn không ngờ ở ngoài anh ấy cao to quá, cứ như là nam chính bước ra từ một bộ phim khiến mình bị đơ mất một lúc.

Năm đó, chúng mình thực sự đã có một cái Tết hạnh phúc nhất từ trước đến nay, quấn quýt không rời như đã yêu nhau từ lâu lắm" – Kim Oanh nhớ lại.

5-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

1001 cách chống chọi với thử thách yêu xa

Không chỉ có ngoại hình gây ấn tượng mà chuyện tình yêu đẹp bất chấp khoảng cách địa lý của cặp đôi chị em cũng được chú ý.

Hầu hết thời gian 2 năm yêu nhau, họ đều chịu cảnh yêu xa. Người sống Hà Nội, người ở Sài Gòn, không những vậy, hiện tại Kim Oanh còn đang đi du học tại Thái Lan. Cũng từ đây, nhiều kỷ niệm đáng nhớ và những tình huống "dở khóc dở cười" nảy sinh.

6-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Kim Oanh chia sẻ: "Mình hiện đang học ngành Marketing, trường Đại học Rajabhat Sakon Nakhon, còn anh ấy học Đại học Thương mại Hà Nội.

Lại tiếp tục là khoảng thời gian yêu xa, hoặc khi mình về nước thì cũng về nhà, trong khi anh lại ở tít ngoài Hà Nội.

Cả năm 2018 này chúng mình còn chưa có dịp gặp nhau lần nào, mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật hay ngày lễ đều không được ở cạnh nhau, buồn lắm chứ! Ở xa bức bối, đến cãi nhau cũng qua điện thoại, có khi hai đứa giận dỗi, khóc lóc như mưa, nhưng rồi lại xoa dịu nhau.

7-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Không thể nói yêu xa như tụi mình là không có khó khăn, thế nhưng vì tình yêu, mình và anh đều dặn nhau cố gắng vượt qua. Đặc biệt, bố mẹ anh rất quý mình, gia đình, ông bà rồi bạn bè hai bên ai cũng ủng hộ và động viên nhiều lắm."

Khoảng cách địa lý xa xôi, nên mỗi khi có cơ hội, Trọng Hùng – Kim Oanh đều cố gắng dành thật nhiều thời gian bên nhau.

8-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Trọng Hùng kể: "Cũng như những cặp đôi khác, tụi mình sắp xếp việc học để đi chơi, du lịch cùng nhau, mang đồ đôi, chụp ảnh thật nhiều. Có lần cả gia đình mình sang Phukhet chơi, chính bạn gái là hướng dẫn viên du lịch luôn, vui lắm.

Mặc dù chênh lệch tuổi tác, khác nhau về môi trường sống nên không tránh khỏi có lúc bất đồng quan điểm, cãi cọ, nhưng cả hai đều cố gắng giảm cái tôi của mình xuống để dung hòa nhau.

9-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Chẳng hạn, mình dù ít tuổi hơn nhưng cũng rất cố gắng để ngày một suy nghĩ chín chắn, trưởng thành. Còn Oanh thì không thích game, nhưng từ khi yêu nhau, bạn ấy cũng chơi cùng mình cho vui.

Mỗi lúc ở xa, nếu có thời gian, tụi mình còn gọi video và cùng nhau xem chung một bộ phim, thú vị lắm. Hai đứa còn có một nhóm bạn cũng có vài cặp đôi chị - em nên thường chia sẻ, chuyện trò cùng nhau."

10-chuyen-tinh-lech-tuoi-lech-ca-chieu-cao-cua-nam-sinh-10x-va-ban-gai-1997

Đối với Hùng và Oanh - yêu là yêu thôi, họ không quan trọng điều gi hết, tình yêu với họ không có biên giới, tuổi tác, chiều cao, hay khoảng cách cũng chỉ là những con số.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep