Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Đàm Vĩnh Hưng không thừa nhận việc Dương Triệu Vũ công khai tình cảm

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 10/01/2017

Giọng ca Say tình Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận việc Dương Triệu Vũ chia sẻ mối quan hệ tình cảm của hai người là tình yêu.

Hoa Anh Đào

Trả lời một bài phỏng vấn gần nhất, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã gây "sốc" khi chia sẻ mối quan hệ giữa anh và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu. Anh chia sẻ: "Vũ yêu nhạc, yêu phim, yêu hoa, yêu đời, và còn nhiều thứ nữa. Tình yêu cũng có nhiều mức độ lắm, và đối với anh Hưng thì cũng có thể gọi là tình yêu".
dam vinh hung khong thua nhan viec duong trieu vu cong khai tinh cam - 1

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng có mối quan hệ rất khăng khít.

Tuy nhiên khi liên lạc với Mr Đàm, anh hoàn toàn phủ nhận điều đó. Anh cho biết bản thân anh vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ, và chuyện tình yêu là đùa vui mà thôi. "Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi", Mr Đàm nói. 

 

dam vinh hung khong thua nhan viec duong trieu vu cong khai tinh cam - 2

 

Mr Đàm khẳng định Dương Triệu Vũ không phải người yêu của anh.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ không muốn phát ngôn thêm bất cứ điều gì. Trở về Việt Nam nhiều năm, Dương Triệu Vũ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ rất lớn từ Mr Đàm. Cả hai cũng thường xuyên đi lưu diễn cùng nhau. Nam ca sĩ "Chơi vơi giữa cuộc tình" cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là ân nhân, là người đã giúp anh có được vị trí như ngày hôm nay. Cả hai cũng từng bị đồn yêu nhau vì quá thân thiết, có không ít lần cả hai còn diện đồ đôi đi sự kiện. 

 

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep