Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tin Cannes: Ngọc Trinh diện váy "Nhân Trần" mặc như không mặc đánh bại toàn bộ mỹ nhân làm lố C-biz và hàng loạt ảnh chế cười té ghế ra đời

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 20/05/2019
Tin Cannes: Ngọc Trinh diện váy "Nhân Trần" mặc như không mặc đánh bại toàn bộ mỹ nhân làm lố C-biz và hàng loạt ảnh chế cười té ghế ra đời

Cụ bà đứng sau Ngọc Trinh chính là gương mặt đại diện của tất cả chúng ta khi chứng kiến bộ cánh "mặc như không mặc" của nữ hoàng nội y.

App hoa anh đào

Nếu như LHP Cannes hàng năm luôn là dịp để bàn dân thiên hạ được dịp chỉ trỏ, bình phẩm về những màn làm lố của những ngôi sao xẹt có da mặt dày hơn cả Vạn lý trường thành đến từ C-biz, thì năm nay bất ngờ lớn nhất lại thuộc về một gương mặt vô cùng quen thuộc với độc giả nước nhà: Ngọc Trinh! Vâng, sau một thời gian dài khá ngoan ngoãn thì hôm nay Trinh quyết định "chơi lớn xem độc giả có trầm trồ", phải nói chị thành công thật: tất cả đều ngã ngửa và câm nín hoàn toàn.

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 1.

Các cụ chắc đang băn khoăn xem đây nên xếp vào dạng thời trang gì...

Với một loạt biểu cảm của các bô lão xung quanh Ngọc Trinh, xin mạn phép suy đoán các cụ hẳn đang thắc mắc một điều: Mình đang đi dự liên hoan phim Cannes hay liên hoan phim Can't? Vì rõ ràng các cụ đều "không thể hiểu nổi" quả váy không ra váy, màn không ra màn trước mặt mình.

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 2.

Biểu cảm của bà thay lời muốn nói cho tất cả các quan khách có mặt.

Mọi năm LHP Cannes đều là sân khấu của C-biz, có lẽ vì vậy nên khi Ngọc Trinh "debut", cánh báo chí trời Tây đều mặc định chị là tân binh đến từ cùng một công ty quản lý với Thi Dư Phi và Cảnh Điềm, thậm chí còn trịnh trọng giới thiệu chị với cái tên của một mỹ nhân không kém phần đình đám: Cổ Lực Na Trát.

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh in your area!

Tuy nhiên, có thể nói chiếc váy của Ngọc Trinh hôm nay đã đánh sập toàn bộ những màn làm lố của các ngôi sao đến từ nước láng giếng. Cái gì mà Thi Dư Phi? Cái gì mà Cảnh Điềm? Đứng trước "vòng eo 56" của chị quả thật không đáng được nhắc đến. Mấy anh phó nháy còn dám phẩy tay đuổi khéo các mỹ nhân xứ Trung, nhưng đến lượt Ngọc Trinh thì đều đồng loạt quỳ gối xin hàng không dám ho he câu nào, có lẽ các anh sợ phẩy tay nhè nhẹ thôi cũng làm bay luôn bộ cánh mỏng manh của chị thì to chuyện.

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 4.

Dăm ba cô cung nữ thì lui hết ra, sân khấu này hôm nay là của bổn cung!

Nhìn về mặt tích cực, có thể chúng ta vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa sâu xa trong bộ váy của Ngọc Trinh. Hai bộ gần nhất Ngọc Trinh diện lên người dường như đang muốn giới thiệu thời tiết nóng bỏng hiện tại ở Việt Nam cho bạn bè quốc tế: một bộ mỏng như cánh ve - loài côn trùng nổi bần bật mỗi khi hè về, một bộ lại khiến chúng ta liên tưởng đến màu của cốc nhân trần - đồ uống mát lạnh giải tỏa cơn khát giữa trời nóng cháy!

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 5.

Nhân trần theo nghĩa đen hay nghĩa bóng thì mời độc giả tự tưởng tượng.

Ngọc Trinh hẳn phải rất quan tâm đến thời tiết nên chỉ trong chưa đầy 24h đã tung liền hai "quả bom" lấy cảm hứng từ món nắng nóng "đặc sản" nước nhà. Dự báo sắp tới Bắc Bộ sẽ có mưa giông kéo dài, không biết liệu chị còn tung ra siêu phẩm nào ăn theo nữa không? Có thể là một bộ cánh trong suốt điểm kim cương mô phỏng theo hình ảnh mặt hồ Gươm đón những hạt mưa rào mát lạnh? Không ai biết được, trong lúc chờ đợi, mời các bạn xem tạm một số ảnh chế cư dân mạng kịp dành tặng cho bộ "nhân trần" của chị:

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 6.

Có cần mượn áo không bà còn thừa một cái nè.

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 7.

Thỉnh thoảng lục lại Facebook cũng tự thấy xấu hổ...

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 8.

Ai đây? Không biết nhé!

Ngọc Trinh và bộ cánh nhân trần đánh sập LHP Cannes, biểu cảm của bô lão xung quanh được dân mạng tặng ngay 1 vạn 8 ngàn ảnh chế! - Ảnh 9.

Đây là ai? Tôi là đâu?

Theo Kenh14.vn
CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook