Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thanh Hằng xúc động trước bó hoa dưỡng nhan của Sakura nhân dịp sinh nhật

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 28/07/2020
Thanh Hằng xúc động trước bó hoa dưỡng nhan của Sakura nhân dịp sinh nhật

Nữ siêu mẫu xúc động trước món quà đầy ý nghĩa của Thương hiệu Dược mỹ phẩm Sakura.

Sinh nhật siêu mẫu Thanh Hằng đã qua được gần một tuần (22 tháng 7) nhưng mới đây Thanh Hằng mới tiết lộ món quà lớn và đầy bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình. 

Thanh Hằng gửi lời cảm ơn Dược mỹ phẩm Sakura với món quà dưỡng nhan bất ngờ

Thanh Hằng chia sẻ trong ngày ý nghĩa đó, cô đã được Dược mỹ phẩm Sakura Nhật Bản tặng một bó hóa bằng... thạch Collagen dưỡng nhan. Chắc chắn với một người đẹp luôn truyền cảm hứng cho mọi người thông qua nhan sắc thì đây quả thực là 1 món quà tuyệt vời.

Hình ảnh Thanh Hằng với bó hoa "dưỡng nhan" từ Thạch Collagen Sakura

Cô chia sẻ trên Facebook của mình rằng: "Tuổi mới thật nhiều may mắn. Nhưng may mắn nhất chính là Hằng vẫn còn nhận được nhiều yêu thương của tất cả mọi người. Chính vì vậy, Hằng luôn biết mình phải không ngừng cố gắng sáng tạo trong công việc và gìn giữ vẻ đẹp để truyền cảm hứng đến mọi người.

Cảm ơn team Sakura Beauty đã đồng hành luôn biết Hằng cần gì. Món quà bất ngờ tuyệt vời để Hằng giữ mãi làn da không tuổi từ thạch Collagen dưỡng nhan với công thức
chuẩn chuyên gia Nhật Bản.

Hằng tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn giúp phái đẹp bổ sung Collagen Peptide cùng Placenta chuẩn SPF Nhật Bản, nuôi dưỡng làn da căng trẻ, sáng khỏe từ bên trong. Vì đẹp là không chùn bước!"

Thạch Collagen dưỡng nhan Sakura là dòng sản phẩm dưỡng nhan mới của Dược mỹ phẩm Sakura Nhật Bản. 

Công thức vượt trội với thành phần độc đáo Placenta SPF đậm đặc gấp x50, kết hợp Collagen thủy phân hàm lượng 1000mg tối ưu nhất cho làn da hấp thụ trong 1 ngày, được Bộ Y tế Nhật Bản công nhận.

Vị đào thơm ngon, tiện lợi sử dụng, chỉ với 1 thanh Thạch Collagen dưỡng nhan Sakura mỗi ngày để nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ, căng trẻ.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://sakurabeauty.vn/thach-collagen-duong-nhan-sakura-premium-collagen-jelly.html

Theo Sakura Beauty

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook