Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Em vừa yêu tôi vừa hứa hẹn làm bạn gái người khác

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 23/06/2015

Về hoàn cảnh, điều kiện tôi không bằng người kia, nhưng nếu vậy thì em cắt đứt với tôi luôn chứ sao em đang quen người kia rồi sao vẫn đồng ý hẹn hò với tôi

App hoa anh đào

Tôi năm nay 36 tuổi rồi. Tôi cũng từng trải qua vài mối tình nhưng rồi vẫn không đi đến đâu. Trái tim tôi tưởng không thể yêu được ai nữa. Vì tôi cứ lao vào công việc, công việc bận rộn cứ cuốn mình theo, chỉ buồn những ngày lễ mọi người trong công ty được nghỉ làm thì tôi lại cô đơn, lang thang trống trải một mình. Những lúc đó thì tôi lại ôm cái máy tính để chơi game cho quên đi nỗi buồn, nỗi trống vắng. Nhà tôi lại chỉ có hai mẹ con nên thật sự tôi đang rất mong muốn tìm được người bạn gái, yêu tìm hiểu rồi xác định sớm lấy vợ, có con cái, có tương lai.

Thế rồi tôi lang thang trên mạng xã hội thì vô tình tôi quen được em, một người con gái kém tôi 7 tuổi. Người đó nói với tôi là từng lấy chồng và đã ly dị được khoảng hai năm, nguyên nhân chia tay là vì người chồng kia bị vô sinh nên sống không có hạnh phúc. Cô ấy đã tự làm mọi thủ tục để ly hôn với người chồng trước.

Tôi với người đó quen nhau đã được khoảng gần 4 tháng, đối với tôi thời gian tôi đó như một con người khác, khác thật sự trong cách sống cũng như cách suy nghĩ. Tự mình cảm thấy mình yêu đời hơn, yêu cuộc sống này hơn, sống có trách nhiệm hơn với bạn thân cũng như với người bạn mình đang quen. Trong khoảng thời gian 4 tháng đó mình với người đó hay hẹn gặp thường xuyên vào các buổi tối, khi thì đi ăn uống, nói chuyện, tâm sự, đi xem phim hay đi xa hơn thì đi ra biển để cảm nhận được cuộc sống.

Quen em thì tôi đã xác định yêu là sẽ cưới nên trong khoảng thời gian quen nhau tôi thường giới thiệu em với bạn bè mà tôi quen biết, thậm chí cả sếp công ty tôi. Buổi tối tôi thường đi làm thêm nên tôi cũng tranh thủ hai đứa đi ăn uống hẹn hò hay tâm sự. Cô ấy cũng dẫn tôi tới chỗ anh trai, tôi cũng đã tự mình về quê gặp bố mẹ em vì tôi làm gần ngay đó. Với tôi cuộc sống tưởng chừng như đang rất màu hồng thì bỗng dưng mọi chuyện ập đến.

couple12-9671-1434774636.jpg

Ảnh minh họa.

Nguyên nhân xuất phát từ nhiều lần tôi để ý thấy có một số điện thoại rất hay nhắn tin, gọi điện cho cô ấy. Tôi có hỏi thì em nói đó chỉ là bạn. Tuy nhiên có lần tôi vô tình đọc được tin nhắn tình cảm mà cô ấy gửi cho người đó. Tôi bán tin bán nghi.

Cách đây khoảng hai tuần em hẹn gặp tôi rồi bảo có chuyện muốn nói. Em cũng kể cho tối rất nhiều chuyện về chồng cũ cũng như gia đình chồng, cả chuyện người con trai hay gọi điện cho em. Người kia thì điều kiện hơn gia đình tôi,l ại đang làm giám đốc một công ty về, nhưng anh ấy lại kém bạn gái tôi hai tuổi. Người kia bận với công việc suốt ngày nên thường liên lạc với bạn gái tôi qua điện thoại hoặc chat Zalo.

Bạn gái tôi kể người kia tìm hiểu bạn gái tôi cũng lâu rồi và còn từng đưa về nhà ra mắt mọi người. Trước khi quen nhau tôi từng bảo: "Nếu em có người yêu rồi thì anh sẽ không quen và làm phiền em nữa". Vì thật sự sau nhiều mối tình kiểu tay ba tôi thật sự mệt mỏi, thật sự rất chán và chỉ mong tìm được một người phù hợp với mình.

Tôi thì chỉ làm nhân viên văn phòng cho một công ty nên có nhiều thời gian dành cho gia đình sau giờ làm việc, lại không thích tụ tập bia rượu sau giờ làm việc nên ngoài giờ làm việc, tập thể thao thì tôi chỉ muốn được gọi điện thoại nói chuyện rồi hẹn gặp người đó mà thôi.

Tôi thực sự rất khó hiểu là vì sao khi bạn gái tôi đang quen người kia rồi sao vẫn đồng ý hẹn gặp tôi? Sao vẫn đồng ý cho tôi vào chỗ ở, nghe điện thoại tôi gọi hàng ngày. Vẫn đồng ý cho tôi đưa đón đi chơi vào các buổi tối? Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không? Vì tôi từng bị tổn thương nên tôi biết giờ dừng lại vẫn còn kịp vì quả thật tôi cũng không còn trẻ nữa. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nguồn: ngoisao.net

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep