Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giá của em là bao nhiêu trong anh?

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 08/07/2019
Giá của em là bao nhiêu trong anh?

Đừng nói về sự “vô giá” nữa! Cũng đừng nói đến chuyện anh sẽ sẵn sàng tặng em một quả thận nếu em bị hỏng thận. Lại càng không thể tiêu hoá những câu thề non hẹn biển kiểu anh sẽ gom mây kết làm lâu đài… Hãy nhìn những gì anh ta CHI cho bạn, hãy nhìn lượng thời gian anh ta DÀNH cho bạn. Đó mới là thước đo chuẩn nhất.

App hoa anh đào

Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều người phụ nữ muốn biết điều này nhưng không nhiều người thẳng thắn hỏi anh chàng của họ. Ai mà đủ can đảm hỏi câu hỏi mà có thể nhận được câu trả lời có khi sẽ nhói lòng như thế? Vậy thì để tôi hỏi giùm cho! Việc của bạn là tag anh chàng vào đây hoặc giống hồi be bé, ta hay vờ để nhật ký bỏ ngỏ cho bố mẹ đọc thấy vậy.

Tôi cứ suy từ tôi ra cái đã! Tôi không biết tôi là kẻ keo kiệt hay người tiêu hoang. Nhưng tôi vốn là kẻ luôn coi tiền như một thứ để tiêu. Tiền để trong túi lâu là dễ cáu giận vô cớ. Tiền là cứ phải tiêu nhiệt tình. Nhưng tôi nghiệm ra một điều rằng tôi cũng có những lúc cảm thấy … phí tiền. Là khi đãi một ai đó mình chả thích. Hay đổ tiền vào mấy trò đỏ đen. Mua một cái gì đó mà mình chẳng thích lắm. Hay kể cả đóng góp tiền cho vài thứ công ích trên giời rơi xuống, vẽ ra để thu. Đặc biệt là trong chuyện… bạn gái. Nếu cô gái đó tôi chết mê chết mệt thì bao nhiêu tôi cũng ném ra bằng sạch. Vay thêm để mua nụ cười của cô ấy. Thậm chí, như có 1 Tết nọ, bố mẹ tôi còn đi vay tiền họ hàng để lo Tết trong khi tôi kiếm được nhuận bút (vừa xoẳn số tiền bố mẹ tôi phải đi vay) thì tôi lại dùng nó để mua quần áo, quà biếu cho người yêu và gia đình người yêu. Nghĩ đến chuyện ấy tôi vẫn tự trách mình đến tận bây giờ. Tôi biết, nhiều chàng trai cũng như tôi. Thế nên, giá của một cô gái vốn tỉ lệ thuận với việc chàng trai đó chi ra bao nhiêu tiền cho cô gái đó. Tất nhiên, chàng ta kiếm được 2 triệu mà tiêu hết 20 triệu cho cô gái thì thành… sĩ gái rồi! Bao nhiêu người đàn ông mang (gần hết) số tiền kiếm được về cho bạn gái- vợ mình? Tôi nghĩ hãy chúc mừng những cô bạn gái ấy, cô vợ ấy! Vì anh ta quả thực yêu và tin vào người phụ nữ ấy.

Ảnh minh họa

Thế nếu không đưa hết lương cho vợ thì là không yêu vợ sao?

Không! Tôi không phiến diện thế đâu. Vì quả thực có nhiều người vợ không thể giữ tiền. Có nhiều gia đình mà người chồng mới thực sự là tay hòm chìa khoá tốt hơn vợ. Đừng ai chê trách hay dè bỉu những người đàn ông như thế! Bởi như ngón tay có ngón ngắn ngón dài, có những người đàn ông rất giỏi trong vụ tài chính này! Chỉ nên trách những anh chàng đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành, đưa tiền cho vợ tính đến từng đồng lẻ một. Hay những anh chàng trước khi mua 1 món đồ giá trị thấp cũng phải cân lên đặt xuống. Hoặc những anh chàng tiết kiệm với cả những niềm vui giản dị chỉ vì cho rằng về nhà anh pha cà phê cho em uống ngon và rẻ hơn nhiều so với ngồi quán. Loại đàn ông ấy thôi đừng mong hỏi giá của em là bao nhiêu trong anh. Họ hẳn sẽ tính ra ngay bằng cách cộng tiền quần áo son phấn của bạn lại.

Tôi nghĩ, ngoài việc CHI bao nhiêu tiền thì còn cả việc CHO bao nhiêu thời gian. Tiền thì có thể có người nhiều người ít nhưng thời gian thì ai cũng như ai, đều có 24h/ngày, 7 ngày/tuần, 12 tháng/năm. Nếu như trong 24h ấy anh ta không đoái hoài gì đến bạn (với vô số việc bận bịu, kể cả nếu có ngồi toilet cũng phải mang laptop vào làm việc) đến mức một câu hỏi han bạn cũng không có. Hay 1 tuần liền chỉ nhắn tin yêu thương bạn mà chẳng đưa bạn đi đâu (đi chơi loanh quanh tí chứ chưa nói đến việc đưa bạn đi ăn ở nhà hàng của tôi nhé). Hoặc 1 năm trời số lần gặp nhau đếm trên đầu ngón tay… Thời Gian chính là thước đo chuẩn nhất cho việc bạn đáng giá bao nhiêu trong anh ta. Như tôi vẫn ví dụ về Obama bận bịu đến thế vẫn đủ thời gian cho vợ con. Hoặc những anh chồng đã lâu rồi xếp bạn ở ưu tiên 2, ưu tiên 3, ưu tiên 4 trong list ưu tiên của anh ta. Hẳn là bởi bạn chả có giá trị gì sất.

Đừng nói về sự “vô giá” nữa! Cũng đừng nói đến chuyện anh sẽ sẵn sàng tặng em một quả thận nếu em bị hỏng thận. Lại càng không thể tiêu hoá những câu thề non hẹn biển kiểu anh sẽ gom mây kết làm lâu đài… Hãy nhìn những gì anh ta CHI cho bạn, hãy nhìn lượng thời gian anh ta DÀNH cho bạn. Đó mới là thước đo chuẩn nhất.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep