Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Giảm mỡ bụng thần tốc chỉ với 4 bài tập sau

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 14/04/2019
Giảm mỡ bụng thần tốc chỉ với 4 bài tập sau

Một vòng 2 thon gọn cùng vóc dáng săn chắc chính là bí quyết giúp bạn có được sự tự tin trước đám đông. Thế nhưng, làm sao để có được vòng eo con kiến đúng chuẩn? Sau đây chính là 4 bài tập giảm mỡ bụng dành cho bạn.

App hoa anh đào

4 Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

1. Crunches

Không có biện pháp nào để nhanh chóng xua tan mỡ thừa vùng bụng nhanh bằng cách tập Crunches cả. Đây cũng là biện pháp luyện tập thể dục đơn giản mà bất kỳ cô nàng nào cũng có thể áp dụng.

Nằm thẳng trên thảm và co gối lên cao theo hướng 90 độ.

Đặt 2 tay ra sau đầu hoặc để lên trước ngực của mình.

Hít sâu rồi từ từ nâng phần trên cơ thể lên 30 độ kết hợp tập trung thở ra thật đều rồi hạ mình xuống và tiếp tục hít sâu vào.

Thực hiện liên tục 10 lần rồi nghỉ ngơi khoảng 5 phút rồi lại áp dụng quy trình 10 lần ấy thêm khoảng 2-3 lần nữa là được.

2. Twist Crunches

Các bài tập giảm mỡ bụng không chỉ dừng lại ở Crunches mà còn có cả Twist Crunches. Bài tập này khó hơn Crunches một chút vì đỏi hỏi bạn phải xoay người sang hai bên. Cũng vì thế mà đây là cách đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu với bài tập Crunches trước khi thử Twist Crunches để tránh cơ thể không thể thích ứng và đau nhức.

Nằm thẳng như với bài tập Crunches và đặt hai tay ra phía sau đầu.

Vẫn là tư thế hít sâu và nâng phần trên cơ thể của mình lên. Tuy nhiên, trong lúc đó, bạn nhấc vai phải của bạn về phía bên trái và cố gắng giữ cho thân trái được cố định.
Sau khoảng 2-3 giây, bạn xoay người lại, nằm thẳng và tiếp tục với chiều ngược lại.

3. Bicycle Exercise

Yên tâm, bạn không cần một chiếc xe đạp để thực hiện các động tác này đâu. Tất cả những gì bạn cần vẫn chỉ là một tấm thảm để có thể nằm xuống và bắt đầu bài tập giảm mỡ bụng mà thôi.

Nằm ngửa xuống sàn, nâng cao hai chân lên không trung kết hợp duỗi thẳng.

Cùng lúc duỗi thẳng chân phải và co chân trái vào sát phần eo của mình, chờ khoảng 1-2 giây rồi làm ngược lại. Bạn có thể thực hiện trong vòng 5-10 phút tuỳ vào tình trạng sức khoẻ của bạn.

Điều lưu ý duy nhất cho những cô nàng thích bài tập thể dục này chính là bạn nên chú ý hít thở đều trong lúc co duỗi hai chân của mình.

4. Lunge Twist

Tạm quên những bài tập nằm trên thảm, chúng ta cùng đến với Lunge Twist. Đây chính là bài tập đơn giản nhất cho những cô nàng newbie mới nhập môn nhưng vẫn muốn nhanh chóng đốt cháy phần mỡ thừa ở vùng bụng và có được “vòng eo 56” đúng chuẩn Ngọc Trinh.

Đứng thẳng sao cho hai chân được mở rộng bằng hông, hai tay duỗi thẳng về phía trước.

Bước chân phải lên phía trước. Hãy sải chân thật dài để tạo nên một khoảng cách rộng giữa hai chân bạn nhé! Hãy hơi co gối sao cho gối và mặt đất tạo thành một góc 90 độ như bạn đang ngồi trên ghế.

Để tiếp tục động tác, bạn nên lưu ý để cột sống được đứng thẳng rồi xoay nửa người phía trên sang trái rồi sang phải khoảng 15-20 lần.

Bạn lưu ý chỉ xoay phần thân trên và giữ chân trụ thật cố định để có thể nhanh chóng giảm mỡ.

4 bài tập giảm mỡ bụng đơn giản-hiệu quả trên không chỉ thích hợp cho các cô nàng mới “dấn thân” vào con đường luyện tập mà còn thích hợp với các cô nàng bận rộn, ít có thời gian. Đừng quên két hợp với chế độ ăn kiêng khoa học phù hợp để nhanh chóng sở hữu được vòng eo con kiến đầy mơ ước bạn nhé!

Theo Tổng hợp 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep