Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hãy nhớ đừng yêu ai đó quá nhiều, bởi lúc chia xa chính mình lại là người đau khổ nhất!

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 10/12/2018
Hãy nhớ đừng yêu ai đó quá nhiều, bởi lúc chia xa chính mình lại là người đau khổ nhất!

Nếu có yêu thì cũng giữ lại cho mình một phần lý trí, bởi trái tim thường nuông chiều theo cảm xúc. giữ lại một phần tỉnh táo để bảo vệ bản thân khỏi những vết cắt của tình yêu ngày chia tay!

App hoa anh đào

Có những điều bất ngờ chẳng ai biết trước được, ngày hôm nay có thể còn bên nhau đầy hạnh phúc nhưng ngày mai lại chia xa mỗi người mỗi nơi. Khi yêu nhau thì đâu cần bất cứ lý do nào, nhưng khi chọn cách buông bỏ tình yêu thì chỉ cần một chút cãi vã cũng chia tay. Chuyện chia tay chưa bao giờ khiến người trong cuộc không day dứt, đau đớn khi nhớ về.

Bởi thế khi người rời đi, tôi đã mất một quãng thời gian đủ dài, đủ chênh vênh để quên đi những vết đau cũ, những kỉ niệm từng là tất cả với tôi. Yêu thôi, đừng yêu quá, vì chỉ có như vậy khi tình yêu rạn vỡ ta sẽ không phải gồng mình gom nhặt những mảnh tình đã không còn mang niềm vui.

4

Thậm chí nhiều mối tình chết yểu khi một người gửi trao quá nhiều hy vọng, một người thì hững hờ vô tâm, cuối cùng chẳng biết nên trách cứ ai. Suy cho cùng thì chuyện tình yêu chẳng ai biết trước điều gì cả, nên nếu yêu thì ít nhất hãy dành cho mình một đường lui, để cuối cùng dù có như thế nào đi chăng nữa thì chính mình cũng không phải chịu nhièu thương tổn.

Nói rằng không đau thì có lẽ là dối lòng, bởi thanh xuân, nụ cười, nước mắt đã dành trao hết cho một người nên phút buông câu biệt ly nỗi buồn cũng đành nén vào tận thẳm sâu. Đừng nói rằng bởi tôi mất niềm tin vào tình yêu, rằng những lần ly biệt trong đời đã khiến thanh xuân mang màu u buồn. Không đâu, vì trên đời này chẳng ai có thể đoán định được những điều sẽ xảy ra vào ngày mai, nên yêu thì cứ yêu, nhưng hãy cứ thương lấy chính mình trước khi dâng trao tất cả vốn liếng cảm xúc cho người ta.

2

Tình yêu muôn đời nay vẫn luôn là tất cả những điều tươi đẹp nhất, nhưng lạ thay tình yêu cũng là niềm đau không một ai mong muốn xảy đến. Khi yêu ai cũng đều có ước nguyện được bên cạnh nhau lâu thật lâu, vậy mà cuối cùng lời hứa cũng như gió bay, người cần đi thì cũng đã rời đi, người ở lại ôm hoài những hy vọng chắp nối, rốt cuộc ai mới là người có lỗi?

Vốn dĩ chẳng ai không sống được khi thiếu vắng một ai cả, đừng mang khái niệm "không sống được" hay xem ai đó như cả thế giới, thiệt thòi chỉ thuộc về phần bạn. Con gái một khi đã yêu ai thường yêu đến si mê bất ngộ, đến mức khi người ấy đã rời đi rất lâu rồi trái tim vẫn co rúm sợ hãi đối diện với tình yêu.

3

Hãy giữ lại một chút gì đó cho chính mình, để biết đâu rằng đó sẽ là liều thuốc giúp bạn vượt qua ngày dông bão nổi trong cuộc tình. Và nếu bạn là người đã từng yêu, từng đau vì tình yêu thì khi đọc những này bạn sẽ tìm thấy chính mình những ngày tháng nào đó.

Và nếu trái tim rung động thì hãy cứ yêu đi, những đừng yêu quá, lỡ một ngày tình yêu và người yêu rời đi ta vẫn có thể tự mình đứng dậy và lau khô nước mắt mà mạnh mẽ bước tiếp. Này cô gái, cuộc sống không chỉ tồn tại mỗi tình yêu nên nếu có thể em hãy cứ theo đuổi niềm đam mê của riêng mình, một ngày nào đó khi nhìn lại quãng đường đã qua trái tim cũng cảm thấy nhẹ bẫng...

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep