Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hết chướng bụng đầy hơi ngay lập tức nhờ 2 thành phần tự nhiên có sẵn trong bếp nhà bạn

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 18/08/2017

Chướng bụng có thể làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và cũng dẫn đến các triệu chứng như buồn nôn, đau dạ dày, mệt mỏi… Hai thành phần luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn sẽ giúp giảm bớt chứng chướng bụng đầy hơi ngay trong ngày.

Sakura HCL

Chướng bụng có thể làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và cũng dẫn đến các triệu chứng như buồn nôn, đau dạ dày, mệt mỏi… Hai thành phần luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn sẽ giúp giảm bớt chứng chướng bụng đầy hơi ngay trong ngày.

Các nguyên nhân phổ biến nhất gây chướng bụng là táo bón, axit hoặc ợ nóng, tăng cân, thói quen ăn uống không lành mạnh, buồn nản, đau dạ dày…

Khi nồng độ axid trong dạ dày của bạn tăng lên, vì bất kỳ lý do nào nêu trên, sẽ dẫn đến sản xuất khí thừa trong bụng, gây ra đầy hơi. Chướng bụng có thể làm cho bạn cảm thấy không thoải mái và cũng dẫn đến các triệu chứng như buồn nôn, đau dạ dày, mệt mỏi… Dưới đây xin mách bạn một biện pháp khắc phục chứng chướng bụng được thực hiện tại nhà.

Còn nếu bạn thường xuyên bị chướng bụng đầy hơi thì tốt nhất nên nhờ tư vấn của chuyên gia để điều trị tình trạng tốt hơn.

Thành phần:

Nước ép rau bina (còn gọi là rau cải chân vịt, rau cải bó xôi) tươi: ½ cốc

Nước dưa chuột: ½ cốc

Cách làm:

Cho 2 thành phần trên vào một cốc.

Khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp.

Bạn cũng có thể thêm gừng vào hỗn hợp này để có được kết quả mong muốn.

Cách dùng:

Tiêu thụ hỗn hợp này, vào buổi sáng, trước khi ăn sáng, bất cứ khi nào bạn cảm thấy đầy bụng.

Tác dụng:

Phương pháp điều trị tự nhiên này giúp bạn thoát khỏi bong bóng dạ dày trong một ngày. Phương pháp này chỉ hiệu quả khi bạn sử dụng đúng liều lượng. Cách chữa trị này cũng có thể được thực hiện thường xuyên, nếu bạn bị đầy hơi.

Tuy nhiên, cùng với phương pháp điều trị này, điều quan trọng là bạn cần duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, với các thực phẩm giàu chất xơ. Tránh các thực phẩm chế biến có hàm lượng chất béo và tinh bột cao để tránh nôn. Ngoài ra, bạn cũng cần tập thể dục hàng ngày sẽ giúp làm giảm sự hình thành khí trong hệ thống tiêu hóa.

Rau bina và dưa leo rất giàu chất chống oxy hóa và chất xơ, sự kết hợp của hai loại rau này có thể vô hiệu hóa việc sản xuất axit và khí ở dạ dày để giảm bớt sự phình bụng nhanh chóng. Hỗn hợp này cũng có thể cung cấp một hiệu ứng làm dịu dạ dày của bạn và cải thiện hệ tiêu hóa.

Tùng Anh (Theo Boldsky)

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep