Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Khoa học chứng minh: Kết hôn với đàn ông xấu, phụ nữ sẽ được cưng chiều và yêu thương

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 08/10/2019
Khoa học chứng minh: Kết hôn với đàn ông xấu, phụ nữ sẽ được cưng chiều và yêu thương

Có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”, thế nhưng yêu cái đẹp thì chẳng phân biệt giới tính. Bất kể đàn ông hay phụ nữ, ai ai cũng thích nửa kia của mình hoàn hảo, xinh đẹp, thông minh.

App hoa anh đào

Thế nhưng, đó chỉ là khi yêu mà thôi bởi đa phần khi kết hôn, phụ nữ thường sẽ lựa chọn đối tượng kém mã hơn một chút. Người ta thường nói, chồng đẹp là chồng của người ta còn chồng xấu mã thì mới yêu thương mình.

Phụ nữ hiện nay có xu hướng lựa chọn những người đàn ông không có vẻ ngoài đẹp đễ để được yêu thương và chiều chuộng hơn. Thậm chí, có nhiều cặp đôi mà vợ đẹp, chồng xấu lại vô cùng hạnh phúc.

Bởi không phải lúc nào trường hợp nồi nào úp vung nấy cũng xảy ra. Theo như nghiên c‌ứ‌u mới đây được thực hiện bởi Đại học bang Florida: Phụ nữ sẽ hạnh phúc nhất khi chung sống với đàn ông xấu!

Kết quả này được công bố trên tạp chí Body Image, với sự tham gia của 113 cặp vợ chồng mới cưới. Tiến sĩ Tania Reynolds và trợ lý Andrea Meltzer đã chỉ ra rằng, khi một người phụ nữ bị đ‌á‌n‎h giá là "kém hấp dẫn" hơn chồng - cô ấy sẽ phải chịu nhiều á‌p lự‌c từ xã hội.

Kết hôn với chồng xấu, vợ sẽ được yêu thương gấp bội

Kết hôn với chồng xấu, vợ sẽ được yêu thương gấp bội. Ảnh tổng hợp

Nói theo cách khác, người vợ "xấu hơn chồng" sẽ phải làm nhiều cách để trở nên xinh đẹp hơn, xứng đôi vừa lứa với chồng hơn. Đặc biệt, người chồng mà có vẻ ngoài hấp dẫn sẽ khiến vợ chịu nhiều tác động tiêu cực.

Từ chuyện lo lắng tới những mối q‌u‌a‎n h‌ệ xung quanh anh ta cho đến việc phải tự khiến bản thân mình đẹp hơn để còn giữ chồng…

Trong khi đó ngược lại với đàn ông thì sao? Đa phần họ đều không quan tâm, bởi đàn ông luôn có 1 sự tự tin nhất định trong người. Và họ rất ít khi bị hoàn cảnh chi phối cũng như có động lực để theo đuổi 1 cái gì đó lâu dài.

Vậy nên, khi chung sống với một người chồng xấu mã, phụ nữ sẽ chẳng có gì phải lo lắng hay nghĩ tiêu cực hả. Họ sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống cũng như chăm sóc cho gia đình.

Và hơn hết, các chị em cũng nên nhớ rằng, vẻ đẹp tâm hồn mới là vĩnh cửu chứ hình thức bên ngoài rồi cũng sẽ già nua đi theo thời gian mà thôi.

Lấy chồng đẹp thì anh ta sẽ luôn mải miết chạy theo việc đại tu nhan sắc còn ở với 1 ông chồng xấu mã hơn thì người đàn ông đó sẽ luôn chỉ quan tâm đến vợ và các con.

Những câu chuyện tình yêu cổ tích chồng xấu cũng không còn là cổ tích

Thậm chí, những cuộc hôn nhân vợ xinh lấy chồng xấu cũng chẳng còn là điều gì lạ lẫm ngoài kia. Và thực tế cuộc hôn nhân của họ vẫn đang hạnh phúc từng ngày.

Cặp đôi chồng cú, vợ tiên ở Indonesia cũng là 1 ví dụ điển hình cho câu chuyện này. Nhiều người tỏ ra hoài nghi không biết hôn lễ giữa hai người có phải là thật hay không.

Thế nhưng, mặc kệ dư luận có ra sao, cặp vợ chồng này vẫn hạnh phúc và cùng nhau tận hưởng những ngày tháng bên nhau. Polly được khen ngợi là ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn sau khi kết hôn.

Trong khi đó, anh Karna vẫn giữ vẻ chân chất, giản dị của mình với mái tóc lãng t‌ử hơn. Không cầu kỳ, hoa mỹ, cặp đôi cứ vun đắp tình yêu bằng những cử chỉ yêu thương chân thành nhất dành cho nhau.

Hay như cặp đôi Thái Lan, chàng béo 120kg với cô nàng y tá xinh đẹp cũng vậy.

“Tôi biết anh ấy không đẹp và béo, nhưng anh ấy có một trái tim nhân hậu. Đó là điều quan trọng nhất. Anh ấy cũng rất quan tâm và tâm lý. Mặc dù anh ấy không thích các cô gái có mái tóc ngắn, Kudi vẫn nói với tôi rằng tôi trông rất dễ thương ngay cả khi tôi c‌ắ‌t tóc. Quả thực, anh ấy tâm lý hơn khối chàng trai khác nhiều” – cô vợ kể lại.

Vậy đó, những minh chứng vô cùng thực tế về những cuộc hôn nhân có người chồng không hề đẹp mã nhưng lại vô cùng hạnh phúc. Các chị em, nếu thực sự muốn tận hưởng cảm giác được yêu thương, hãy nhớ lựa chọn đúng người.

ST

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep