Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Khỏa thân dọn nhà: Nghề mới cho thu nhập 1,2 triệu/giờ hút phụ nữ Anh

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 04/03/2017

Mới đây một công ty ở London, Anh đã đăng tin tuyển dụng những người giúp việc gia đình là các phụ nữ khỏa thân với mức lương 45£ tương đương với 1,2 triệu mỗi giờ.

App hoa anh đào

Nội dung thông tin tuyển dụng như sau: “Chúng tôi đang tìm người giúp việc là nữ ở mọi độ tuổi có thể khỏa thân dọn nhà. Công việc rất đơn giản như nấu cơm, giặt giũ, lau dọn nhà, dọn giường, lau cửa sổ...

Mỗi người giúp việc sẽ được trả 45£ (tương đương 1,2 triệu đồng) mỗi giờ nếu làm việc nhà khi chỉ đeo găng tay hoặc đi giầy dép trong nhà".

So với mức thu nhập trung bình ở Anh chỉ khoảng 7,36£ (tương đương 207 ngàn đồng) mỗi giờ thì đây là công việc cho mức thu nhập khá hời với những người phụ nữ không muốn làm việc nặng nhọc.

Khỏa thân dọn nhà, nghề mới ở Anh gây tranh cãi

Ông Laura Smith, chủ doanh nghiệp này cho biết, hầu hết khách hàng của họ là đàn ông và là những người ủng hộ chủ nghĩa khỏa thân. Và cũng ngày càng có nhiều phụ nữ ở Anh xin làm công việc này.

Khỏa thân dọn nhà, nghề mới ở Anh gây tranh cãi

"Công ty chúng tôi đã kinh doanh tại London được 2 năm và công việc kinh doanh đang khá thuận lợi. Đây là một dịch vụ dành cho những người yêu thích khỏa thân.

Tất nhiên là chúng tôi hoàn toàn “trong sạch”, hoàn toàn không khiêu dâm hay gợi dục gì cả. Khách hàng có thể lựa chọn khỏa thân cùng với người giúp việc hoặc là không" - Giám đốc Laura Smith chia sẻ thêm.

Khỏa thân dọn nhà, nghề mới ở Anh gây tranh cãi

Nhiều người cho rằng đây là dịch vụ không lành mạnh, mại dâm trá hình. Nhưng cũng có rất nhiều người ủng hộ dịch vụ này.

Bằng chứng là dịch vụ này đã ra đời được 2 năm. Từ London họ đã mở rộng phạm vi kinh doanh sang Peterborough, Southport và Surrey.

khỏa thân giúp việc

Công ty này cũng vẫn tuyển dụng phụ nữ giúp việc mặc đầy đủ quần áo nhưng họ sẽ được trả lương thấp hơn đối với những phụ nữ giúp việc khỏa thân.

Đây là một dịch vụ độc đáo, vui vẻ và hứng khởi. Thuê một lần bạn sẽ vui cả tuần” - chủ doanh nghiệp Laura Smith hài hước chia sẻ.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep