Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Là phụ nữ, sự khôn khéo "ăn đứt" tất cả, không cần phải "tỏ ra mạnh

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 28/08/2019
Là phụ nữ, sự khôn khéo "ăn đứt" tất cả, không cần phải "tỏ ra mạnh

Xã hội hiện đại đang đề cao hình ảnh những người phụ nữ mạnh mẽ nhưng ít ai biết rằng phụ nữ cũng cần phải yếu đuối.

App hoa anh đào

Là phụ nữ, sự khôn khéo "ăn đứt" tất cả, không cần phải "tỏ ra mạnh mẽ" đâu. 

1. Phụ nữ khôn khéo dễ được lòng người, cô hiểu lời hay ý đẹp không phải là giả tạo, mà là "biết mình biết ta". Trong khi phụ nữ "tỏ ra mạnh mẽ" thường cho rằng mình biết tuốt, dễ khiến người khác khó chịu vì sự thẳng thắn đến mức thô tục.

2. Phụ nữ khôn khéo không coi thường đàn ông, không sợ việc lấy chồng. Họ hiểu rằng nếu yêu thật lòng, không ai đồng hành với mình lâu nhất bằng người bạn đời. Trong khi phụ nữ mạnh mẽ vẫn thường chọn cuộc sống "độc lập, tiền là tất cả, đẹp nhất là khi không thuộc về ai" là châm ngôn sống. Thức lâu mới biết đêm dài, chẳng ai đoán trước được điều gì đâu. 

Là phụ nữ, sự khôn khéo "ăn đứt" tất cả, không cần phải "tỏ ra mạnh

Ảnh minh họa

3. Phụ nữ khôn khéo biết rằng bản thân mình không đủ hoàn hảo nên sẽ lắng nghe mọi người đóng góp ý kiến, hoàn thiện bản thân. Trong khi phụ nữ mạnh mẽ lại rất tự tin vào bản thân đến mức cố chấp, phải chống chọi mọi thứ một mình, thậm chí không có người bạn nào. 

4. Phụ nữ khôn khéo yêu công việc nhưng làm việc thông minh, cân bằng sức khoẻ và đời sống thực tế, có thể không xinh nhưng luôn rạng rỡ. Phụ nữ mạnh mẽ cho rằng "một tay che trời", làm việc đến mất ăn mất ngủ, nhan sắc lên xuống thất thường dẫu có đẹp đến bao nhiêu.
5. Phụ nữ khôn khéo dễ thông cảm, tha thứ nhưng khó quên khi bị phản bội, bởi họ tin cái gì xảy ra một lần thì đều có thể xảy ra lần thứ hai. Phụ nữ mạnh mẽ khó chấp nhận những gì đối phương đã gây ra nhưng dễ quên lỗi lầm ngày trước. 

6. Phụ nữ khôn khéo luôn sống vui, luôn mỉm cười bởi họ biết có tức giận hay cau có cũng chẳng giải quyết được gì. Họ không chửi bới, không la mắng vì biết to tiếng cũng không mối quan hệ trở nên dễ chịu hơn. Họ chỉ rời đi nhẹ nhàng khi họ không còn tin tưởng. Trong khi phụ nữ mạnh mẽ thường dễ biểu lộ cảm xúc, dễ mất bình tĩnh nhưng đến lúc xảy ra chuyện thì khó mà dứt được. 

Nói tóm lại, bạn muốn trở thành kiểu phụ nữ nào cũng được. Bạn vui là được, bạn hạnh phúc với cách bạn sống là được. Nhưng tôi tin rằng, bạn chỉ có thể vui và hạnh phúc khi biết tôn trọng, trân trọng và hợp lực cùng những người xung quanh. Bởi con người, chẳng ai thích cô đơn gánh lấy mọi thứ đâu...

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook