Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Mẹo trị sẹo thâm từ nghệ

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 12/04/2014
Mẹo trị sẹo thâm từ nghệ

Một số công thức trị sẹo thâm từ nghệ đánh bay vết sẹo giúp bạn tư tin diên những trang phục sexy khoe làn da mịn màng không tỳ vết.

App hoa anh đào

Nghệ là một nguyên liệu thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe giúp điều trị bệnh dạ dày, đau bao tử....Ngoài ra ngệ còn có tác dụng trong làm đẹp và được mệnh danh " thần dược " cho làn da làm mờ vết tàn nhang, nám, vết thâm do mụn đặc biệt là làm mờ vết thương và trị sẹo thâm hiệu quả.

Khoa học đã nghiên cứu trong nghệ có chứa chất curcumin đây là dược liệu quý có tác dụng điều trị mun, kháng viêm sát khuẩn cho những vết sẹo và xóa mờ vết những sẹo thâm hiệu quả. Phương pháp trị sẹo này khá phổ biển được đông đảo mọi người áp dụng khi da xuất hiện vết sẹo. Do đó, để loại bỏ sẹo bạn nên áp dụng một số công thức dưới đây:

Trị sẹo với nghệ tươi:

trị sẹo thâm với nghệ

Nghệ tươi rửa sạch, gọt vỏ giã nhuyễn trộn với ít nước đắp lên vùng da có sẹo, đợi cho mặt nạ khô và rửa lại với nước ấm. Nghệ có độ bám dính rất tốt khi rửa sạch nên kiên trì không nền chà mạnh tay sẽ làm tổn thương da.

Mặt nạ xóa mờ sẹo thâm từ Nghệ và rượu trắng:

trị sẹo với nghệ tươi và rượu trắng

Nghệ tươi mua về rửa sạch giã nhuyễn chưng cách thủy cho một một ít rượu trắng vào. Nếu bạn làm hỗn hợp trị sẹo nhiều thì có thể bảo quản trong lọ rồi sử dụng dần. Phương pháp này rất hiệu quả, chú ý sử dụng công thức này khi vết thương bắt đầu lên da non. Tránh để da non tiếp xúc với anh nắng. Nêu bôi hằng này để vết sẹo mau chóng mờ đi.

Công thức trị sẹo với nghệ + mật ong

Hỗn hợp nghệ tươi và mật ong là người bạn song hành giúp điều bị bệnh đau da dày hay bảo tử, không những thế cặp đồi này còn đồng hành với nhau trong việc điều trị sẹo với cách làm như sau: Nghệ tươi rửa sạch giã nhuyễn trộn với mật ong, vệ sinh sạch sẽ vùng da bị sẹo sau đó bôi hỗn hợp trị sẹo này lên. Ngoài tác dụng điều trị sẹo của nghệ thì mật ong còn giúp thúc đẩy quá trình lên da non từ đó làm mờ sẹo.

 

trị sẹo với nghệ và mật ong

 

Với công thức trị sẹo đơn giản, nguyên liệu dễ tìm này bạn sẽ không còn phải lo sợ da bị sẹo thầm hay lồi.

Nghệ tươi + nước vo gạo

Do nghệ có tính kháng khuẩn khuẩn cáo giúp điều trị sẹo thâm một cách hiệu quả với cách làm như sau Nghệ giã nhuyễn trộn đều với nước vo gao rồi thoa lên chỗ sẹo. Nghệ kết hợp với nước vo gạo tạo nên một dung dich cực mạnh xóa bay sẹo một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Để việc điều trị sẹo có hiệu quả bạn nên kiên trì và thực hiện đều đặn hằng ngày. Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian đễ chế biến những công thức trên hoặc bạn e ngài màu của nghệ dính trên da lâu gây mất thẩm mỹ thì bạn có thể sử dụng một số sản phẩm trị sẹo thâm bằng kem như kelo cote....

Chúc bạn mau chóng lấy lại sự mịn màng không tỳ vết với một số công thức  trị seo trên!

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep