Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nếu bạn có ý định ngoại tình hãy nghĩ về con của mình và câu chuyện sau đây

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 12/07/2019
Nếu bạn có ý định ngoại tình hãy nghĩ về con của mình và câu chuyện sau đây

Nếu bạn có ý định ngoại tình hãy nghĩ về con của mình và câu chuyện sau đây...

App hoa anh đào

Anh và chị đến với nhau bởi 1 tình yêu chân thành. Ngày anh yêu chị, anh là 1 kẻ mới ra trường còn thất nghiệp. Ngày đó, chị đã chia đôi cho anh những đồng tiền ít ỏi ở trong túi của mình và luôn động viên anh cố gắng, lạc quan. Dù cuộc sống có khó khăn thế nào chị vẫn lặng lẽ ở bên anh mà chẳng hề đòi hỏi.

Ngày anh được nhận vào công ty làm, anh hạnh phúc nhấc bổng chị lên và lúc đó anh thầm hứa cả đời này sẽ mãi yêu chị và bù đắp cho chị. Chị là một người phụ nữ tuyệt vời.

Ảnh minh họa

Họ kết hôn sau 3 năm gắn bó, sau bao năm tháng vất vả phấn đấu giờ đây anh đã lên đến chức Phó giám đốc. Anh đã sắm được ô tô và mua nhà đẹp cho vợ con ở. Chị hạnh phúc và tự hào về anh vô cùng, con trai anh cũng vậy. Nó yêu bố và luôn chăm ngoan học giỏi.

Nhưng cuộc đời đâu ai nói trước được điều gì, người ta nói hôn nhân rất khắc nghiệt và nếu bạn lơ là hoặc có những lúc quên đi gia đình thì có thể bạn sẽ mất nó mãi mãi. Anh lao đầu vào kiếm tiền, thường xuyên đi tiếp khách và rồi anh sa ngã. Anh đã yêu một người phụ nữ khác ngoài chị.

Cô ta trẻ đẹp và quyến rũ, cũng như biết chiều anh “trên giường” hơn chị. Chị cứ luôn tin tưởng chồng mình cho đến một ngày, chị vô tình đọc được tin nhắn của họ. Chị sững sờ và hốt hoảng và đau đớn đến run rẩy. Chị trốn vào một góc để khóc, con trai chị thấy vậy liền chạy vào ôm mẹ và lúc này nó thấy hình bố nó và một cô gái trẻ đẹp chụp thân mật với nhau trên Ipad mà chị đang cố giấu.

Kể từ hôm đó mẹ nó ít cười hơn, nó cũng thu mình lại ít nói chuyện. Còn bố nó không hay đi chơi với nó như trước nữa. Bố nó còn bận tiếp khách và ở bên nhân tình. Nó thấy bạn bè được bố đưa đi đá bóng, đi chơi hay đi cùng đến các cuộc thi ở trường mà nó thèm khát.

Image result for Nếu bạn có ý định ngoại tình hãy nghĩ về con của mình và câu chuyện sau đây

Những lúc nó nói với bố về nguyện vọng của mình thì bố nó toàn nói: “Con bảo mẹ đi cùng nhé, bố bận lắm”. Mẹ nó thì ngày một héo mòn, ít nói và khóc nhiều. Nó thấy cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Nó viết nhật ký nhiều hơn thay vì tâm sự.

Và rồi một ngày nó ốm, khi mẹ nó đang tất bật đi chợ nấu cháo cho nó thì bố nó ở bên cạnh thúc trực. Anh nhìn bàn học của con rồi sắp xếp lại sách vở cho nó và rồi… vô tình anh thấy được cuốn nhật ký của con. Anh tò mò mở ra và rồi run run đọc:

Ngày… tháng … năm…

Hôm nay mẹ mình khóc rất nhiều, mẹ buồn làm mình cũng buồn theo. Lúc đó mình chẳng biết làm gì ngoài việc ôm mẹ, có lẽ mẹ buồn vì bức ảnh bố chụp chung với cô gái nào đó. Liệu có phải bố mình đang yêu ai ngoài mẹ không?

……

Ngày… tháng…năm

Hôm nay bố lại vắng nhà, mẹ mình lại khóc. Mình rất muốn an ủi mẹ nhưng rồi lại thôi. Mình thương mẹ rất nhiều

……

Ngày… tháng… năm

Hôm nay là sinh nhật bạn Nam, bạn ấy khoe được bố mẹ đưa đi chơi và mua sắm. Mình cũng muốn được như bạn ấy, lâu lắm rồi gia đình mình không đi chơi và cũng ít khi ăn cơm cùng nhau. Giá như bố mẹ và mình lại hạnh phúc như ngày trước thì tốt biết mấy.

…..

Ngày… tháng…năm

Hôm nay mình nghe được bố gọi điện cho ai đó và nói nhớ cô ấy. Vậy mẹ mình thì sao? Có bao giờ bố nhớ tới mẹ không?

Rất nhiều “ngày… tháng… năm” nữa mà anh không thể đọc tiếp vì mắt anh nhòe đi. Anh khóc và thấy hối hận vô cùng. Vợ con anh đã vì anh mà tổn thương rất nhiều còn anh thì cứ mải mê với những cuộc vui ngoài kia. Anh đang dần lãng quên gia đình mình.

Anh đang dần đánh mất một người vợ hiền và giỏi hi sinh nhẫn nhịn. Thì ra chị đã biết mọi chuyện nhưng chị vẫn im lặng không nói lời nào. Có lẽ chị sợ đối mặt với nó, có lẽ chị sợ con trai mình bị tổn thương. Còn cậu con trai bé nhỏ của anh, nó đã buồn và đau khổ đến mức nào.

Hôm đó anh hút thuốc thâu đêm, anh nhớ về quá khứ. Nhớ kỷ niệm của anh và chị, nhớ những lúc gia đình anh hạnh phúc bên nhau và rồi anh khóc. Có lẽ anh sẽ chẳng bao giờ dám ngoại tình lần nữa vì… anh sẽ phải trả giá đắt về hành động của mình.

Bạn cũng có gia đình, có con vậy nên hãy trân trọng mái ấm của mình, đừng chạy theo những thứ phù phiếm bên ngoài. Đừng để ngoại tình phá nát hạnh phúc của bạn. Tôi mong rằng trước khi có ý định ngoại tình hãy nhớ đến câu chuyện này và nhớ đến đứa con thân yêu của bạn. Hãy trân trọng gia đình khi còn có thể vì nếu để mất nó bạn sẽ chẳng bao giờ tìm lại được.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep