Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ngắm Dàn Diễn Viên Phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 26/07/2018
Ngắm Dàn Diễn Viên Phim Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta

Bộ 3 diễn viên được yêu thích nhất của bộ phâm Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần cuả chúng ta: Hồ Nhất Thiên - Thẩm Nguyệt - Cao Chí Đình.

App hoa anh đào

1. Trần Tiểu Hy - Thẩm Nguyệt

Drama "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta" xoay quanh câu chuyện của một cô nàng học sinh cấp 3 dành tình cảm trong sáng và đáng yêu với cậu bạn hàng xóm kiêm cậu bạn cùng lớp - Giang Thần. Vai diễn siêu nhí nhố này thuộc về Thẩm Nguyệt - nữ diễn viên mới toe của showbiz Hoa ngữ.

Thẩm Nguyệt sinh ngày 27/2/1997

Thẩm Nguyệt sở hữu nhan sắc "nhìn là yêu" bởi đôi mắt to tròn, gương mặt nhỏ và mái tóc tém siêu xinh.

Nhan sắc của cô nàng được so sánh với những thiếu nữ học sinh Nhật Bản. Quả thật, sự duyên dáng và đáng yêu của "Trần Tiểu Hy" khác biệt rất nhiều so với các diễn viên đóng phim đề tài thanh xuân trước đó.

Dù hiện tại đang là diễn viên, song Thẩm Nguyệt không hề học hay tốt nghiệp trường lớp chính quy nào. Cô nàng hiện đang học tại học viện Thông tin và Truyền thông thuộc Đại học Sư Phạm Hồ Nam. Trước "Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta", Thẩm Nguyệt cũng tham gia 2 bộ phim khác với vai trò diễn viên phụ như "Run Rẩy Đi, A Bộ", "Thu Thu Khởi Nghĩa".

Và mới đây nhất, cô nàng gây được sự chú ý khi sẽ đảm nhiệm vai nữ chính "Sam Thái" trong bộ phim "Vườn Sao Băng" phiên bản 2018 cùng dàn diễn viên nam siêu điển trai và mới gia nhập showbiz.

2. Giang Thần - Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên chính là nam diễn viên gây chao đảo mạng xã hội Trung - Việt ở thời điểm này. Anh chàng khiến trái tim fan nữ rung rinh vì vai diễn lạnh lùng, có chút kiêu ngạo nhưng vẫn ấm áp theo một cách riêng.

Sinh ngày 26/12/1993, Nhất Thiên là chàng trai đến từ Chiết Giang

Hồ Nhất Thiên sở hữu nhan sắc đúng chuẩn hotboy trường cấp 3.

Không chỉ vậy, còn là chiều cao 1m88. Riêng đôi chân đã dài 1m15 rồi nhé.

Trước ""Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta", Hồ Nhất Thiên từng đóng vai Âu Kiệt trong drama "Hạ Chí Chưa Tới" cùng Trịnh Sảng và Trần Học Đông. Ngoài việc là một diễn viên, Hồ Nhất Thiên còn là một người mẫu. Không chỉ vậy, anh chàng đang thử sức với vai trò ca sĩ. Một vài hình ảnh đẹp rụng rời của "Giang Thần" Hồ Nhất Thiên.

3. Ngô Bá Tùng - Cao Chí Đình

Chàng nam phụ siêu duyên, không nề hà bất cứ việc gì liên quan đến Tiểu Hy, dù biết Tiểu Hy vô cùng thích Giang Thần nhưng vẫn chẳng thể buông bỏ tình cảm, đó là Ngô Bá Tùng.

Vai diễn Ngô Bá Tùng do diễn viên trẻ Cao Chí Đình đảm nhiệm. Anh chàng sinh năm 1995, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Nam phụ kém nam chính 6cm. Cao Chí Đình sở hữu chiều cao 1m82

So với hai diễn viên chính, Ngô Bá Tùng có nhiều tác phẩm hơn. Năm 2014, anh chàng tham gia vở kịch "Ma Thổi Đèn". Năm 2015, anh chàng nhận được vai diễn đầu tiên với bộ phim thanh xuân vườn trường mang tên "Bạc Hà".

Có một điều mà nhiều người không biết, anh chàng chính là sư đệ khóa dưới của Trương Thiên Ái phim "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký". Trong sự kiện cùng tham gia với Trương Thiên Ái năm 2016, cô nàng dành nhiều sự quan tâm và khen ngợi đàn em trước công chúng.

Theo kenh14.vn 

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep