Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những điều con gái làm khiến con trai xúc động và hạnh phúc

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 22/11/2014
Những điều con gái làm khiến con trai xúc động và hạnh phúc

Con trai nhìn bề ngoài mạnh mẽ và cứng rắn thế đấy nhưng vẫn có nhiều giây phút cảm thấy cảm xúc ngập tràn. Nhất là vào những thời điểm đặc biệt!

App hoa anh đào

Về nhà và nhìn thấy cơm đã chuẩn bị sẵn

nhung dieu con gai lam khien con trai hanh phuc va xuc don

Đối với nhiều chàng trai, cả ngày làm việc dường như rất kinh khủng và dài vô tận. Chính vì thế, khi về nhà,nếu được nhìn thấy mâm cơm dọn sẵn với toàn món yêu thích thì bất cứ chàng trai nào cũng thấy “xúc động” trong lòng. Đây gần như là cảnh tượng hạnh phúc mà nhiều đàn ông nghĩ tới trong đầu.

Thấy người yêu bế hay nựng một em bé

Bản thân chàng trai nào cũng có một khao khát là được làm bố. Chính vì thế mà khi nhìn thấy bạn gái mình bế hay nựng một em bé, niềm khao khát và xúc động này sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Trong lòng các chàng trai, có cái gì đó vừa bình yên, lại vừa hạnh phúc.

Khi bị ốm và được bạn gái chăm sóc

nhung dieu con gai lam con trai hanh phuc va xuc dong

Nếu bình thường con trai hay thích chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình thì khi bị ốm, ai cũng muốn được bạn gái yêu thương , chăm sóc. Nếu các cô nàng muốn “chinh phục” chàng trai nào, hãy tới bên cạnh và lo lắng cho anh ấy khi anh ấy ốm. Đảm bảo là chàng sẽ “đổ gục” trước bạn.

Nhận được quà tặng không vì dịp gì cả

Bạn biết không, con trai cũng rất thích được nhận quà đấy,đặc biệt là vào những ngày bình thường, chẳng có dịp gì cả. Hãy thử mua một chiếc áo hay đơn giản chỉ là một món ăn, một quyển sách,… và tặng anh ấy không vào dịp gì cả, chắc hẳn anh ấy sẽ rất cảm động vì biết bạn có nghĩ tới anh ấy.

Được bạn gái tựa đầu lên vai

nhung dieu con gai lam khien con trai hanh phuc va xuc dong

Trong lúc hai người đang nói chuyện, nếu bất chợt các cô nàng tựa đầu lên vai bạn trai mình thì đảm bảo rằng anh ấy sẽ vô cùng bất ngờ xen lẫn ấm áp. Con trai rất thích làm người chở che cho con gái mà. Hành động này của các nàng sẽ khiến các chàng trai trỗi dậy tinh thần trách nhiệm và muốn bảo vệ, chăm sóc cho bạn gái mình suốt đời.

Bạn gái nói chuyện vui vẻ với mẹ

Ít ai biết rằng con trai sẽ cực kì hạnh phúc và vui vẻ khi thấy mẹ và bạn gái mình nói chuyện vui vẻ với nhau. Việc hai người phụ nữ mình yêu nhất trên đời hoà thuận với nhau chắc chắn là điều mọi chàng trai đều mơ ước. Chính vì thế mà các cô gái hãy hết sức lễ phép trước mặt mẹ của bạn trai mình nhé.

Theo Yan

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep