Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những kiểm nghiệm luôn đúng để "soi" tình yêu của chàng

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 21/09/2015

Bằng con mắt tinh tế một chút, bạn sẽ nhận ra tình yêu của chàng có là thật lòng hay không. Chỉ cần theo những gợi ý sau...

App hoa anh đào

Người ta vẫn bảo chẳng ai đo được đô nông sâu của tình cảm vì chỉ có họ mới biết chính mình như thế nào. Tuy nhiên, không hẳn vậy, bằng mắt thường bạn cũng có thể biết tình yêu chàng dành cho bạn ở mức độ nào...

1-Để ý xem chàng có thực sự lắng nghe bạn nói không
 
Nếu chàng thực sự yêu bạn, chàng sẽ luôn lắng nghe bạn. Chàng yêu bạn, chàng không những muốn chia sẻ cởi mở với bạn mà còn muốn lắng nghe để hiểu bạn nhiều hơn. Có thể chỉ  im lặng lắng nghe, gật đầu nhẹ nhàng, không cắt ngang lời bạn  và đặc biệt sẽ không bao giờ tìm cách chuyển chủ đề khi bạn đang nói.
 
 
2-Chàng luôn ở bên cạnh bạn ngay cả khi khó khăn nhất
 
Chàng trai yêu bạn thực sự sẽ không chỉ bên bạn khi vui mà còn sát cánh cùng bạn cả trong giây phút khó khăn nhất. Khi bạn bị ốm, bạn thèm một thức uống hay một món ăn nào đó, chàng sẽ không ngần ngại chiều lòng bạn; khi bạn đi xa, chàng sẽ sẵn sàng cùng bạn ra sân bay… Một chàng trai chỉ bên bạn khi vui và khỏe mạnh và “mất hút” khi bạn ốm đau hoặc gặp khó khăn thì cũng đừng quá luyến tiếc, người đó không yêu bạn thật lòng đâu.
 
 
3-Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ cố gắng làm những điều đáng yêu cho bạn
 
Rất tự nhiên, chàng trai yêu bạn sẽ tình nguyện làm cho bạn những việc nho nhỏ, đáng yêu như: mang xe của bạn đi rửa, đi mua đồ ăn cho bạn khi bạn bị ốm hay viết một tấm thiệp nho nhỏ gắn trên tủ lạnh nhắc nhở bạn… Chắc chắn bạn sẽ mỉm cười với những hành động đáng yêu này và cảm thấy yêu cuộc sống hơn. Đó cũng chính xác là điều người yêu bạn thực sự mong đợi ở bạn.
 
 
4-Chàng luôn muốn quấn quýt bên bạn
 
Chàng yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn được gần bên bạn, mọi lúc. Điều này không có nghĩa cả ngày chàng không làm gì mà chỉ đến tìm bạn, mong muốn này xuất phát từ  suy nghĩ  của chàng và thể hiện ở việc chàng luôn cố gắng dành nhiều thời gian bên bạn nhất có thể. Những chàng trai mà chỉ gặp bạn 1 tháng 1, 2 lần mà không thể hiện sự nhớ nhung hay quan tâm mà không có lí do đặc biệt, rất  có thể chàng không yêu bạn thực sự.
 
 
5-Chàng tôn trọng không gian riêng của bạn
 
Hãy để ý xem chàng có biết khi nào bạn thực sự cần  ở một mình không. Chàng yêu bạn luôn muốn bên cạnh bạn nhưng cũng phải thật tinh tế để biết khi nào cần cho bạn không gian riêng để suy nghĩ, tĩnh tâm hay đơn giản là làm những việc riêng bạn thích. Nếu một chàng trai chỉ chăm chăm quấn lấy bạn mọi lúc mọi nơi thì có thể chàng đang không tin tưởng bạn hoặc chàng đang muốn “chiếm hữu” bạn thay vì yêu bạn thực sự.
 
 
6-Chàng thực sự tin tưởng bạn
 
Người yêu bạn thực sự sẽ hiểu bạn, biết bạn muốn gì, cần gì, thích gì… thậm chí ngay cả khi bạn không nói ra điều đó. Thực tế không ai hiểu ai hoàn toàn cả nhưng chàng yêu bạn thật lòng vẫn sẽ đem đến cho bạn cảm giác chàng hiểu bạn trong rất nhiều chuyện.
 
 
7-Chàng yêu bạn thật lòng muốn dành điều tốt nhất cho bạn, ngay cả khi điều ấy là bất lợi với anh ấy
 
Một anh chàng yêu bạn sẽ chấp nhận “yêu xa”, chấp nhận cả sự nhớ nhung và vẫn đồng ý cho bạn tham gia một khóa trải nghiệm và nghiên cứu sinh học biển trong suốt mùa hè. Chàng yêu bạn thật lòng sẽ khuyên bạn đi ngủ sớm để chuẩn bị tinh thần tỉnh táo cho công việc ngày hôm sau thay vì “tám” cả đêm với bạn.
 
 
8-Chàng thực sự ủng hộ bạn
 
Nếu chàng thực sự ủng hộ và hỗ trợ bạn bất cứ việc gì chàng có thể chỉ với mục đích giúp bạn tiến bộ trong cuộc sống, đó thực sự là chàng trai đáng trân trọng. Chàng yêu bạn thật lòng sẽ có mặt trong trận đấu thể thao quan trọng với bạn, cùng đến dự lễ bảo vệ luận án của bạn và ủng hộ tinh thần bạn trước mỗi lần phỏng vấn xin việc…
 
 
 

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep