Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những mẫu nail đậm chất Tết cổ truyền vừa đẹp lại mang đến ý nghĩa may mắn

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 13/01/2019
Những mẫu nail đậm chất Tết cổ truyền vừa đẹp lại mang đến ý nghĩa may mắn

Nhiều người tin rằng ngày đầu tiên của năm rất quan trọng, nếu bạn xuất hiện bằng diện mạo tự tin, xinh đẹp nhất thì cả năm sẽ luôn may mắn và thành công.

App hoa anh đào

Năm mới đã đến rồi, ngoài việc sắm sửa quần áo, chăm sóc da và tóc ra thì bạn gái cũng đừng quên biến hóa bộ móng trở nên xinh xắn hơn trong ngày đầu năm nhé. Nhiều người tin rằng ngày đầu tiên của năm rất quan trọng, nếu bạn xuất hiện bằng diện mạo tự tin, xinh đẹp nhất thì cả năm sẽ luôn may mắn và thành công. Hôm nay, minh xin giới thiệu đến các nàng mẫu nail đậm chất Tết cổ truyền vừa đẹp lại mang đến ý nghĩa may mắn.

nail-tet-1

Những hình ảnh may mắn như: mèo thần tài, lân sư rồng, pháo, cành đào, câu đối...đặc trưng cho ngày tết.

nail-tet-2

Chỉ cần khéo léo một chút bạn đã có thể tô điểm cho bộ móng thêm lung linh. Thực tế những hình ảnh vẽ lên móng không khó như bạn vẫn nghĩ, bạn có thể sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình.

nail-tet-3

Điều bạn cần chú ý chính là chọn tông màu đỏ làm gam màu chủ đạo cho bộ nails của mình. Vì đây là màu đại diện cho sự may mắn, đại diện cho ngày tết.

nail-tet-4

Sắc đỏ mang nét quyến rũ nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Sắc đỏ không chỉ giúp da bạn trắng hơn mà còn giúp đôi tay bạn nổi bật không ngờ.

nail-tet-5

Trong năm 2018, linh vật mèo thần tài đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Vậy tại sao bạn gái không thử làm cho riêng mình bộ nail với hình ảnh chú mèo may mắn đáng yêu này chứ?

nail-tet-7

Ở Nhật Bản bạn sẽ thường nhìn thấy hình ảnh chú mèo thần tài này được đặt tại các nhà hàng hoặc các cửa hàng, vì người ta tin rằng nó sẽ đem lại may mắn cho họ. Giờ thì chú mèo sẽ luôn bên cạnh mang lại may mắn cho bạn khi tết bạn diện kiểu nails này.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep