Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ở độ tuổi nào thì phụ nữ có h am muốn và “nồng nhiệt” nhất?

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 13/09/2018
Ở độ tuổi nào thì phụ nữ có h am muốn và “nồng nhiệt” nhất?

Để đưa ra kết luận được phụ nữ h am muốn ở độ tuổi nào nhất nhiều cuộc nghiên cứu đã được tiến hành. Và cuối cùng cũng đã có kết luận chính xác cho vấn đề này.

App hoa anh đào

Ở những thời điểm tuổi tác khác nhau, phụ nữ sẽ thể hiện h am muốn trong “chuyện ấy” khác nhau. Có thời điểm ít h am muốn nhưng có thời điểm h am muốn lại rất mãnh liệt. Vì thế, chuyên gia phân tích theo từng độ tuổi từ 20 – 50 và đã tìm ra đáp án. Đa số những người phụ nữ trong độ tuổi 30 – 40 đều có nhu cầu t ình d ục mãnh liệt và cháy bỏng hơn gấp bội so với các cô nàng trẻ trung hoặc đã bước qua thời kì mãn kinh.

30 – 40 là độ tuổi phụ nữ có h am m uốn nhiều nhất

Ở độ tuổi 30-40 cơ thể người phụ nữ đã hoàn thiện, thêm nữa hầu hết cũng đã trải qua những lần sinh nên các chị em sẽ hiểu về cơ thể mình hơn. Vì thế chức năng sinh lý cũng mạnh nhất, đồng thời các chị em cũng đã có nhiều về kinh nghiệm giường chiếu, sẽ tự tin hơn. Do vậy, thời điểm 30-40 tuổi chị em có cảm giác h am muốn và khao khát gần gũi đối phương mạnh nhất.

Phụ nữ trong khoảng độ tuổi này thường có sự thèm khát về t ình d ục và cũng chủ động hơn trong chuyện ấy, đồng thời cũng dễ đạt được k hoái cảm trong cuộc yêu hơn nhiều lứa tuổi khác. Chính vì vậy, khi bước vào độ tuổi này cơ thể người phụ nữ luôn hừng hực “lửa yêu”, nỗi khao khát thường đi kèm với hành động để được thỏa m ãn nhu cầu của bản thân.

Chính vì vậy, phụ nữ tuổi 30 – 40 có đời sống h am muốn t ình d ục mạnh, họ trở nên bản lĩnh, mạnh dạn và dám bộc bạch, sẻ chia những nghĩ suy, nhu cầu của mình với bạn tình. Người phụ nữ hoàn toàn làm chủ chốn phòng the vì họ biết cách dẫn dụ bạn tình nhập cuộc và biết cách để đạt cực k hoái một cách trọn vẹn. Cuộc sống gối chăn của họ bỏng cháy và thỏa m ãn nhất.

Còn ở độ tuổi trẻ hơn từ 20-29 sẽ có tần suất ái ân dày đặc hơn, cơ thể chị em tiết ra nhiều hormone t ình d ục nhất nên rất thuận lợi cho hoạt động sinh lý và việc sinh đẻ của người phụ nữ. Nhưng do những ảnh hưởng về mặt tâm lý như e ngại, thiếu kỹ năng t ình d ục nên nhiều chị em lại ít có h am muốn t ình d ục.

Còn từ độ tuổi 40 trở đi mức độ h am muốn trong chuyện chăn gối của chị em có dấu hiệu giảm dần sau đó giảm hẳn khi sang tuổi 50. Nguyên nhân là do lượng hormone sinh d ục giảm, phụ nữ bước sang tuổi tiền mãn kinh nên suy giảm h am muốn.

Ngoài tuổi tác và sự thay đổi của hormone trong cơ thể, h am m uốn t ình d ục ở phụ nữ còn chịu tác động bởi một số yếu tố như:

– Cảm xúc: Khi tâm trạng thoải mái, cảm xúc thăng hoa thì chị em sẽ cảm thấy phấn khích, h am m uốn “chuyện ấy” tăng cao.

– Nếu đối phương có những hành động lãng mạn cũng khiến chị em cảm thấy hưng phấn và muốn làm chuyện ấy.

– Vào những ngày rụng trứng là thời điểm các chị em có nhu cầu t ình d ục cao hơn bởi lượng hormone tăng lên và tiết dịch nhiều hơn thuận tiện cho việc “yêu” nên nhu cầu “yêu” cũng mãnh liệt hơn.

Tóm lại ở độ tuổi nào phụ nữ cũng có ham muốn. Tuy nhiên, trong độ tuổi 30-40 thì h am m uốn t ình d ục là mãnh liệt hơn cả. Khả năng ham muốn phụ nữ thuộc rất nhiều vào sức khỏe. Vì thể để có đời sống t ình d ục viên mãn các chị em cần thường xuyên quan tâm đến sức khỏe mình.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep