Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phim Huyền Thoại Biển Xanh Của Lee Min Hoo Từng Lọt Top Phim Có Giá "Khủng"

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 22/07/2018
Phim Huyền Thoại Biển Xanh Của Lee Min Hoo Từng Lọt Top Phim Có Giá "Khủng"

Là một bộ phim truyền hình ăn khách tại không chỉ tại Hàn Quốc, mà ở Việt Nam - Huyền thoại biển xanh tạo nên cơn sóng yêu thích mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ. Theo tiết lộ, bộ phim từng được lọt top có giá cao ngất ngưởng, hơn gấp 2 lần Hậu duệ mặt trời.

App hoa anh đào

Bộ phim mới Legend of the Blue Sea do hai diễn viên hàng đầu Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho hợp tác có giá “ăn đứt” Hậu duệ mặt trời.
Sự trở lại màn ảnh nhỏ của hai diễn viên nổi tiếng hàng đầu K-biz là Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho đang trở thành tâm điểm bàn tán trong cộng đồng mạng Hàn. Cách đây hơn 1 tháng, từng có tin đồn về việc cặp ngôi sao sẽ hợp tác trong dự án của biên kịch Vì sao đưa anh tới. Điều này đã góp phần đẩy giá chào bán bộ phim này lên cao ngất ngưởng.

Phim mới của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho được chào bán với giá khủng...

Theo đó,  bộ phim truyền hình hiện đang được các đơn vị phát sóng của Trung Quốc săn đón nhiệt tình. Theo tin từ cổng thông tin Naver, một công ty đã sẵn lòng chi hẳn 500.00 USD/tập song thương vụ vẫn không thành. Bởi theo ý từ đơn vị sản xuất thì giá bản quyền phim phải đạt ngưỡng 600.00 USD/tập. Nếu điều này thành sự thật thì dự án mới của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho sẽ xô đổ mọi kỷ lục về giá phim Hàn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, thậm chí cao gấp 2 lần bom tấn Hậu duệ của mặt trời thời gian qua (1 tập Hậu duệ của mặt trời có giá khoảng 270.000 USD).

... gấp đôi Hậu duệ mặt trời của Song Hye Kyo với Song Joong Ki

Ngoài ra, một đại diện của bên sản xuất phim mới đây cũng khẳng định: hai diễn viên đã gặp gỡ trao đổi với biên kịch Park Ji Eun và đi đến một thỏa thuận cuối cùng. "Sau khi hoàn tất thương lượng, thông báo chính thức về dự án mới của Jeon Ji Hyun và Lee Min Ho sẽ được công bố trong tuần này". Người này cho biết. 

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của biên kịch Park Ji Eun, người nổi tiếng với tác phẩm Vì sao đưa anh tới đình đám 2 năm trước. Dự án mới này có tên tạm gọi là Legend of the Blue Sea, dựa theo nguyên mẫu truyện cổ tích The Little Mermaid – Nàng tiên cá của nhà văn người Đan Mạch Hans Christian Andersen.

Theo Eva.vn 

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep